Chạm vào số điện thoại để gọi Thám Tử

0828.228.078 0963.801.303

Bán Thiết Bị Nghe Lén Từ Xa Giá Rẻ

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)

Bạn có nhu cầu giám sát nhân viên, giám sát con cái, chống trộm hay hỗ trợ phục vụ điều tra? Đó có lẽ là lý do bạn tìm kiếm các thiết bị nghe lén từ xa. Nếu bạn đang băn khoăn có thể mua thiết bị nghe lén ở đâu, thì ở Quốc Tín chúng tôi có cung cấp nhiều loại thiết bị nghe lén từ xa giá rẻ. 

Thiết bị nghe lén từ xa là gì?

Thiết bị nghe lén từ xa
Thiết bị nghe lén từ xa là gì?

Thiết bị nghe lén từ xa, hay máy nghe lén xuyên tường đều là tên gọi một thiết bị điện tử hiện đại được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống. Các thiết bị nghe lén được thiết kế với chức năng như một máy thu âm. Đôi khi những chiếc thiết bị còn được tích hợp cả camera để ghi hình. Các máy nghe lén xuyên tường giúp người dùng giám sát người giúp việc, con cái hoặc người bạn đời. Ngoài ra, đây cũng là công cụ hữu ích cho các nhà báo, luật sư, mật vụ khi muốn ghi âm lại các trao đổi quan trọng. Các thiết kế máy nghe lén ngày nay đều giúp máy hoạt động ổn định với kích thước nhỏ gọn.

XEM THÊM :

Dịch vụ thám tử

Thám tử Hà Nội

Thám tử Hải Phòng

Cách thức hoạt động của thiết bị nghe lén

Thiết bị nghe lén từ xa
Cách thức hoạt động của thiết bị nghe lén

Dù là một thiết bị công nghệ hiện đại, nhưng vì độ phổ biến rộng nên các thiết bị nghe lén được thiết kế để sử dụng dễ dàng. Trên thị trường, tùy vào cách hoạt động mà sẽ có các dòng thiết bị nghe lén từ xa giá rẻ khác nhau, ví dụ như các dòng kích hoạt bằng sóng điện thoại N7, hay loại N9 giúp nghe trộm từ xa,…

Giá máy nghe lén từ xa

Thiết bị nghe lén từ xa
Giá máy nghe lén từ xa

Mức giá của các thiết bị nghe lén từ xa là điều nhiều người thắc mắc. Có nhiều loại máy nghe lén xuyên tường với mức giá khác nhau trên thị trường. Tùy thuộc vào từng loại mà có mức giá khác nhau nhưng vẫn đảm bảo giá rẻ hơn so với thị trường. Nếu bạn lo lắng về giá cả, bạn có thể tìm hiểu qua một số sản phẩm sau tại Quốc Tín: 

  • Thiết bị GF-07: 120.000 nghìn đồng
  • Thiết bị GF-09: 300.000 nghìn đồng
  • Thiết bị N9: 150.000 nghìn đồng

Ngoài ra, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn kỹ hơn.

Mua thiết bị nghe lén ở đâu?

Thiết bị nghe lén từ xa
Mua thiết bị nghe lén ở đâu?

Thị trường mua bán thiết bị nghe lén hiện nay rất đông đảo do nhu cầu. Có lẽ bạn đang tự hỏi vậy chúng ta có thể mua thiết bị nghe lén chất lượng ở đâu? Nổi bật trong thị trường hiện nay là Quốc Tín – nơi chuyên cung cấp thiết bị nghe lén uy tín. Đến với Quốc Tín, bạn sẽ được tư vấn những thiết bị nghe lén từ xa giá rẻ, vừa túi tiền. Đặc biệt, chúng tôi cam kết cung cấp giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Quốc Tín đã có nhiều năm trong nghề cung cấp các dịch vụ nghe lén, theo dõi, và được ủng hộ đông đảo bởi quý khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ thuê thám tử điều tra theo dõi ngoại tình

Những câu hỏi thường gặp về thiết bị nghe lén

Thiết bị nghe lén từ xa
Những câu hỏi thường gặp về thiết bị nghe lén

Dù phổ biến nhưng với những khách hàng mới, đây có thể là một thiết bị khó sử dụng. Ngoài ra, Quốc Tín cũng hay nhận được các câu hỏi về các thiết bị nghe lén. Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm, sau đây chúng tôi sẽ trả lời một số câu hỏi thường gặp:

Máy nghe lén có nghe lén xuyên tường được không?

Các thiết bị nghe lén từ xa có thể nghe lén với bán kính lên tới 30m. Do vậy, những nỗi lo về khoảng cách không phải là điều quá quan trọng. Bên cạnh đó, có những phần mềm có thể giúp nghe lén qua mạng internet. Nên chúng ta có thể nghe lén xuyên quốc gia khi sử dụng thiết bị nghe lén quốc tế. Quốc Tín hiện có cung cấp các thiết bị nghe lén xuyên tường với giá cả phải chăng.

Ai có thể sử dụng máy nghe lén?

Việc sử dụng máy nghe lén sẽ được nhân viên chúng tôi hướng dẫn tận tình. Do vậy, dù quý khách không rành về công nghệ thì cũng không cần lo lắng. Dù bạn là ai, bạn cũng có thể sử dụng máy nghe lén giá rẻ đến từ Quốc Tín. Vợ, chồng, cha mẹ, chủ nhà,… đều có thể sử dụng thiết bị nghe lén giá rẻ ở Quốc Tín. Ngoài ra, nếu bạn là luật sư, điệp viên hay mật vụ thì máy nghe lén là không thể thiếu.

Xem thêm: Dịch vụ định vị số điện thoại

Máy nghe lén có mấy loại?

Như đã phân tích ở trên, máy nghe lén có ba loại:

  • Thiết bị nghe lén ngụy trang: Các thiết bị này sẽ được đặt kín đáo tại nơi yêu cầu. Các thiết bị loại này cần được thay pin sau một thời gian sử dụng. Hoặc bạn có thể sử dụng các thiết bị có dạng phích cắm và có thể tự sạc pin.
  • Thiết bị nghe lén trên điện thoại: Các thiết bị siêu nhỏ này sẽ được gắn lên sim điện thoại. Sau khi kích hoạt sim qua cuộc gọi, chiếc máy nghe lén sẽ giúp nghe được đầy đủ thông tin ở nơi chiếc điện thoại được đặt, chỉ thông qua một cuộc gọi đến từ điện thoại khác.
  • Nghe lén bằng phần mềm điện thoại: Chúng ta chỉ cần chiếc điện thoại cần nghe lén được kết nối với Internet. Sau đó, chiếc app sẽ thu thập dữ liệu và ghi âm lại mọi cuộc gọi, thông tin.

Sử dụng các thiết bị nghe lén hiện đang là nhu cầu của đông đảo mọi người. Sử dụng đơn giản, tiện lợi, và giá thành phải chăng tại Quốc Tín, nên thiết bị nghe lén từ xa được ủng hộ rộng rãi bởi nhiều khách hàng. Tại Quốc Tín, chúng tôi cam kết cung cấp những thiết bị chất lượng, giá cạnh tranh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt lịch hẹn tư vấn miễn phí

    Chat zalo