Chạm vào số điện thoại để gọi Thám Tử

0828.228.078 0963.801.303

Nguyên Nhân Đàn Ông Ngoại Tình? Có Phải Do Chán Vợ?

5/5 - (2 bình chọn)
5/5 - (2 bình chọn)

Trong đời sống hôn nhân, sẽ có lúc vợ chồng không thể hòa hợp hoặc cảm thấy chán đối phương. Điều đó dẫn đến việc một trong hai có xu hướng ngoại tình. Vậy nguyên nhân đàn ông ngoại tình là gì? Có phải do chán vợ hay không? Để tìm câu trả lời hãy xem bài viết của thám tử Quốc Tín dưới đây nhé!

>>> Xem ngay: Chồng Ngoại Tình Có Nên Ly Hôn Không? Đâu Là Cách Giải Quyết

Đàn ông ngoại tình có phải do chán vợ?

Nguyên nhân đàn ông ngoại tình
Nguyên nhân đàn ông ngoại tình

Người ta thường nói rằng ngoại tình là bản năng còn chung thủy là một sự lựa chọn. Theo khảo sát cho thấy, đàn ông ngoại tình đa số chỉ muốn “đổi gió” tìm thú vui mới. Nhưng khi thú vui mới đó quá hấp dẫn, họ bắt đầu lãng quên vợ con. Có nghĩa là khi ngoại tình lâu dần, mọi sự quan tâm hàng đầu của đàn ông họ chỉ dành cho đối tượng mà họ đang ngoại tình. Nghe có vẻ đau lòng, nhưng nhiều cô vợ khi phát hiện chồng ngoại tình. Họ tự nhủ với bản thân rằng, chồng mình chỉ bông đùa một chút, rồi đến cuối cùng người ấy cũng quay về với vợ con. Tuy nhiên, không phải người đàn ông nào cũng biết dừng lại đúng lúc.  

Tuy nhiên, có một số người đàn ông ngoại tình chỉ muốn giảm stress hoặc vì nhu cầu sinh lý không được thỏa mãn. Mặt khác cũng có nhiều người cho rằng, vợ mình dần không còn hấp dẫn và ngọt ngào như ngày xưa nữa. Vì thế họ bắt đầu ngoại tình.  Nhưng dù lý do là gì, thì mọi thứ cũng chỉ là một cái cớ để biện minh cho sự không chung thủy của họ mà thôi. 

Xem thêm: Thám tử Quảng Ninh

Nguyên nhân đàn ông ngoại tình dù gia đình vẫn êm ấm

1. Bản tính đa tình

Như đã biết, bản tính của con người chính là tham lam. Con người ta có xu hướng là muốn thêm chứ chẳng muốn bớt đi. Đàn ông đa tình cũng vậy, họ thích những thứ mới mẻ, thích cảm giác chinh phục người khác. Mặc dù họ đã có gia đình, và gia đình đang rất êm ấm. Trên thực tế, khi được hỏi rằng đàn ông ngoại tình có muốn bỏ vợ để đến với tình nhân hay không. Câu trả lời nhận được đa số là không. Điều đó cho thấy dù họ đã ăn “phở” nhưng họ vẫn muốn không muốn bỏ lại  “cơm”. 

2. Áp lực công việc

Hiện nay, việc đàn ông ngoại tình vì áp lực công việc cũng tương đối lớn. Họ mong muốn có một người nào đó để san sẻ và tâm sự. Họ cảm thấy những điều này khó có thể sẻ chia cùng vợ. Hoặc họ cho rằng vợ mình cũng có nhiều thứ phải lo toan nên không muốn tạo nên lo lắng cho bạn đời của mình. 

3. Cảm nắng nhất thời người phụ nữ khác

Đôi lúc, chúng ta nhất thời say nắng một ai đó, có thể vì người đó giỏi giang, có thể vì người đó xinh đẹp, hoặc có thể người đó làm mình bị thu hút. Đàn ông cũng thế, điều này chẳng có gì khó hiểu. Khi đàn ông đã sống với vợ một thời gian, họ sẽ sinh có cảm giác nhàm chán. Thế là vừa lúc gặp một người phụ nữ khác, và họ bắt đầu cảm nắng người đó.

Nguyên nhân đàn ông ngoại tình
Đàn ông ngoại tình vì cảm nắng người phụ nữ khác

4. Cãi nhau với vợ  

Khi bước vào một cuộc hôn nhân, việc cãi vã là điều không thể tránh khỏi. Nhưng khi đàn ông ngoại tình bằng lý do này, tức là họ đã quá chán nản với cuộc sống hôn nhân hiện tại. Họ cho rằng giữa hai vợ chồng đang không còn tiếng nói chung. Trong trường hợp này, họ muốn ngoại tình. Vì đa số tình nhân luôn lắng nghe và chiều lòng họ.

5. Cảm thấy vợ mình không bằng người khác

Nhiều người đàn ông có suy nghĩ rằng, người phụ nữ bên ngoài luôn có một điều gì đó mà họ không nhìn thấy ở vợ của mình. Theo thực tế, có rất nhiều người vợ được cho là rất hoàn hảo nhưng chồng của cô ấy vẫn đi ngoại tình. Đôi khi, những sự cố gắng và hi sinh của người vợ không được chồng mình công nhận. Họ cho rằng điều đó là hiển nhiên và không biết trân trọng. 

Xem thêm: Dịch vụ tra cứu thông tin biển số xe

6. Vợ không dành thời gian nhiều 

Ở Việt Nam, đa số phụ nữ đều phải lo toan việc nhà và chăm sóc con cái. Tuy nhiên, có rất ít người đàn ông san sẻ những việc làm này với vợ của mình. Mặc dù người vợ có thể cũng đi làm cả ngày giống chồng của mình. Vì thế thời gian của họ ngày càng ít đi, và vô tình chồng của họ lấy đó làm lý do để ngoại tình. Nhưng người đàn ông không biết rằng họ đang quá tham lam. 

7. Chuyện “chăn gối” không hài hòa

Trên thực tế, có rất nhiều người đàn ông có nhu cầu “chuyện ấy” rất cao. Nhưng khi đã có con, tần suất duy trì chuyện “chăn gối” rất ít hoặc không được đáp ứng đủ. Lâu dần, giữa hai vợ chồng vô tình tạo ra một khoảng cách vô hình. Khi đã sinh ra cảm giác thiếu hụt, họ sẽ tìm cách lấp đầy. Và hành động của việc lấp đầy đó là ngoại tình. 

Nguyên nhân đàn ông ngoại tình
Đàn ông ngoại tình vì chuyện “chăn gối” không hài hòa

8. Sự cám dỗ

Có không ít đàn ông ngoại tình chỉ vì không vượt qua cám dỗ. Cám dỗ trước sự mới mẻ, cám dỗ trước cái đẹp hoặc vô vàn sự cám dỗ khác. Để vượt qua những điều này không chỉ dựa vào bản lĩnh mà còn là sự lựa chọn. Như đã đề cập trước đó, chung thủy cũng là một sự lựa chọn. Quan trọng có mấy ai đủ tỉnh táo để vượt qua và lựa chọn thủy chung hay không mà thôi. 

Xem thêm: Dịch vụ thuê thám tử điều tra theo dõi ngoại tình

Trên thực tế, hiện nay có rất nhiều đàn ông có xu hướng thích ngoại tình. Bài viết trên là một số nguyên nhân đàn ông ngoại tình mà phụ nữ nên biết. Hãy nghiên cứu và rút kinh nghiệm cho cuộc sống hôn nhân của mình nhé!

>>> Xem ngay: Cách điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại lạ của người khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch hẹn tư vấn miễn phí

    Chat zalo