Chạm vào số điện thoại để gọi Thám Tử

0828.228.078 0963.801.303

Ngoại Tình Công Sở Hệ Lụy Của Những Mối Tình Vụng Trộm

5/5 - (2 bình chọn)
5/5 - (2 bình chọn)

Trong cuộc sống ngày nay, ngoại tình công sở dường như là một điều không còn quá xa lạ. Phải chăng thời gian làm việc cùng nhau đã tạo điều kiện thuận lợi để người ta dễ dàng nảy nảy sinh tình cảm với nhau. Chính những mật ngọt chết người ấy đã khiến không ít gia đình tan vỡ. Hãy cùng thám tử Quốc Tín nhìn nhận rõ hơn về những hệ luỵ của mối tình vụng trộm nơi công sở. 

>>> Xem ngay:

Vì sao ngoại tình công sở trở nên phổ biến hơn

ngoại tình công sở
Hành vi thể hiện tình cảm lén lút nơi công sở

Ngoại tình được xem là một tệ nạn nan giải tồn tại từ xưa đến nay. Trong những năm gần đây, ngoại tình công sở lại gia tăng nhanh chóng và chiếm tỷ lệ cao nhất trong các loại ngoại tình. Tại sao vấn đề nhức nhối này lại phổ biến đến như vậy? Có rất nhiều lý do để giải thích cho việc này.

  • Mỗi ngày chúng ta có 8 tiếng làm việc tại văn phòng, và đây lại là thời gian tràn đầy sinh khí. Chưa kể đến, nhiều người thời gian gặp gỡ đồng nghiệp còn lớn hơn khoảng thời gian dành cho vợ hoặc chồng mình. Do đó, Những mối tình chóng vánh giữa sếp và thư ký, đồng nghiệp với khách hàng cũng được nước bén rễ và phát triển thành ngoại tình công sở. Có lẽ vì thế mà ông bà ta có câu “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”.
  • Nhiều người đối mặt với mâu thuẫn gia đình, không hài lòng với cuộc sống hiện tại. Họ dần dà mất đi cảm xúc với với vợ/chồng mình. Trong khi họ lại tìm thấy sự đồng cảm và thấu hiểu từ đồng nghiệp. Từ đó dẫn đến ý muốn tìm thú vui và nơi chốn phù hợp hơn. Những hành động quan tâm đúng lúc đã tạo nên chất xúc tác mãnh liệt khiến nhiều người sẵn sàng bỏ qua mọi suy nghĩ tội lỗi để lén lút với người tình. 
  • Ngày càng có nhiều nhà nghỉ, khách sạn, phim ảnh,… tạo điều kiện để tình yêu công sở nảy nở.  
  • Ngoài ra, một số người vì lợi ích và mục đích cá nhân. Họ chấp nhận ngoại tình để được thăng chức, có tiền tài hay sống sung túc hơn.

Những mối quan hệ công sở tiềm ẩn nguy cơ 

Sếp nam cùng nhân viên 

chuyện tình sếp và nhân viên nơi công sở
người thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình

Có thể nói câu chuyện mối quan hệ thân thiết gần gũi giữa sếp nam và nhân viên đã trở thành chủ đề bàn tán của rất nhiều người. Bởi nó là dễ dẫn đến chuyện nảy sinh tình cảm lệch lạc. Ban đầu là sự kính nể, ngưỡng mộ dần dà nhiều phụ nữ lầm tưởng đó là cảm xúc yêu đương. Đối với những vị sếp thành đạt thường có ăn nói khéo léo, phong độ. Vì thế họ dễ dàng đưa cô nhân viên vào mối tình khó thoát.  

Sếp nữ cùng nhân viên 

ngoại tình
Chiều sếp để thăng tiến

Đây là mối nguy cơ thứ hai khi nhắc đến những mối quan hệ ngoại tình công sở. Với những người mưu cầu quyền lực địa vị thì rất dễ rơi vào bẫy tình này. Một khi chàng nhân viên phong độ, làm việc chăm chỉ nào đã được lọt vào tầm ngắm của sếp nữ thì có lẽ việc thăng tiến rất nhanh. Họ sẵn sàng làm mọi thứ đạt được mình muốn kể cả quan hệ bất chính.

Đồng nghiệp 

Quan hệ bất chính giữa đồng nghiệp nam vào đồng nghiệp nữ cũng xảy ra khá nhiều hiện nay. Sở dĩ họ có thời gian làm việc cùng nhau quá nhiều, rồi trở nên thân thiết hơn. Nhiều những câu chuyện riêng tư được chia sẻ,… Tất cả những yếu tố xung quanh đó, khiến họ cảm thấy đồng nghiệp thật tuyệt vời trong khi bạn đời của mình thật nhàm chán. Người không làm chủ được cảm xúc sẽ sa vào chuyện tình vụng trộm ngay mặc cho bao nhiêu suy nghĩ tội lỗi.

>>> Click ngay: Dịch vụ thuê thám tử điều tra theo dõi ngoại tình

Hệ lụy của ngoại tình công sở

hệ luỵ của ngoại tình công sở
Những đứa trẻ phải gánh lấy hậu quả đau buồn
  • Câu chuyện ngoại tình công sở dù được bao biện bởi bất kỳ lý do gì thì cũng là việc không nhiều người chấp nhận. Cũng chính từ những cảm nắng nhất thời, một phút lệch hướng mà nhiều người phải nhận lấy cái giá rất đắt. Không chỉ làm tổn thương người bạn đời của mình. Mà điều đáng nói hơn là ảnh hưởng đến chính con cái. Những đứa trẻ ngây thơ phải chứng kiến cảnh ẩu đả, lớn tiếng giữa bố mẹ. Những làn sóng ngầm dữ dội này có thể khiến cuộc hôn nhân đẹp như mơ bỗng chống vụn vỡ. 
  • Chỉ một phút nông nổi, ích kỷ của mình mà bạn có thể đánh mất đi giá trị của bản thân. Bạn bè đồng nghiệp đàm tiếu coi thường. Thậm chí nhiều “sếp” lớn đã phải trở về số 0 cũng chỉ vì bẫy tình công sở.
  • Nhiều người vợ/chồng vì mối hận thù, ghen tuông mà dẫn tới hậu quả khó lường trước được. Bằng cách này này hay cách khác người bị phản bội luôn cố gắng trả đũa cho sự lừa dối, mà bạn đời đã gây ra với mình. 

Có thể thấy, hệ luỵ mà ngoại tình công sở xảy ra đối với mỗi gia đình là vô cùng to lớn. Một mái ấm bình yên, hạnh phúc luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ đổ nát bất kỳ lúc nào. Vì thế hãy biết trân trọng và yêu thương, xây dựng gia đình nhỏ của mình bạn nhé. Hy vọng bài viết giúp bạn hiểu rõ hơn về những vấn đề liên quan đến ngoại tình công sở

>>> Tham khảo ngay:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt lịch hẹn tư vấn miễn phí

    Chat zalo