Chạm vào số điện thoại để gọi Thám Tử

0828.228.078 0963.801.303

Khi Crush Biết Mình Thích Nó Thì Nên Làm Gì Tiếp Theo?

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)

Rất nhiều bạn sẽ bị bối rối khi crush biết mình thích nó. Khi đó sẽ có nhiều cảm xúc lẫn lộn vây quanh bạn. Nhưng đừng lo lắng bởi điều đó không hẳn là không tốt. Vậy nếu lỡ gặp phải chuyện đó, bạn nên làm gì? Câu trả lời cho từng trường hợp cụ thể sẽ được thám tử Quốc Tín tiết lộ ngay dưới đây.

>>> Xem thêm:

Giả vờ chẳng có gì xảy ra

Việc mình crush đối phương không phải là điều gì sai trái. Vậy nên, nếu khi crush biết mình thích nó, bạn vẫn nên bình thản như chẳng có gì xảy ra. Bởi lẽ đây có khi lại là cơ hội giúp bạn có thể thăm dò tình cảm của đối phương. 

khi crush biết mình thích nó
Làm gì khi crush biết mình thích nó

Hơn nữa, nếu bạn lúng túng hoặc ngại ngùng đôi khi sẽ làm cho crush thấy khó xử hơn. Nếu như crush không thích bạn thì mức độ tổn thương cũng sẽ ít hơn khi bạn tỏ tình mà bị từ chối. Vậy nên, không có gì phải lo lắng cả, cứ tỏ ra bình thường và vui vẻ trước mặt crush của bạn nhé.

Nếu Crush tỏ ra lạnh nhạt thì thẳng thắng tỏ tình

Một trường hợp thường thấy khi crush biết được tình cảm của bạn là họ thường tỏ ra lạnh nhạt. Khi đó, khó có thể biết được người đó đang suy nghĩ gì. Lời khuyên cho bạn lúc này là “được ăn cả ngã về không”. Hãy mạnh dạn tỏ tình với crush một cách chân thành nhất.

Xem thêm: Cách điều tra thông tin số điện thoại

Crush lạnh nhạt với bạn có thể là vì họ không thích bạn. Cũng có thể là vì bất ngờ và họ cũng thích bạn nên thấy ngại ngùng, nên cố tỏ vẻ thờ ơ. Nếu lời tỏ tình được nói ra lúc này sẽ là thời điểm quyết định tốt nhất cho mối quan hệ của cả hai.

Khi crush biết mình thích nó
Mạnh dạn tỏ tình để giữ crush lại bên cạnh

Crush chủ động nói chuyện với bạn

Sẽ là một dấu hiệu khá tích cực nếu như crush chủ động nói chuyện với bạn. Điều này cho thấy họ cũng có ít nhiều cảm tình với bạn. Hoặc nói cách khác là có để ý đến tình cảm của bạn. Nếu câu chuyện mà hai người nói đến theo chiều hướng tốt thì hãy nắm bắt lấy cơ hội này. Biết đâu sau thời gian tìm hiểu nhau bạn sẽ có được tình yêu mà mình mong ước bấy lâu.

Còn nếu như người đó bắt chuyện và yêu cầu bạn dừng ngay việc thích họ lại thì cũng không sao cả. Bạn có thể nhận ra thái độ của họ đối với mình và không đặt hy vọng vào đó nữa. Hãy suy nghĩ một cách lạc quan rằng điều đó sẽ giúp bạn ít tổn thương hơn.

Chia sẻ về con người họ với bạn

Nếu crush tìm đến và chia sẻ về con người họ với bạn thì xin chúc mừng, bạn đang rất may mắn đấy. Chỉ có thực sự tin tưởng và muốn gắn bó với một ai đó thì người ta mới nói về bản thân mình. Nói ra không phải để khoe khoang hay hạ thấp bản thân họ mà vì họ muốn cho bạn thấy nhiều khía cạnh khác nhau của họ.

Khi crush biết mình thích nó
Chia sẻ nhiều hơn cùng nhau

Cũng có thể họ sẽ chia sẻ với bạn nhiều hơn về những điều xảy ra hàng ngày, sở thích và tâm trạng của họ. Điều này chứng tỏ họ rất thoải mái khi ở bên cạnh bạn. Nếu họ không thích bạn thì việc đó cũng giống như lời đề nghị để bắt đầu một tình bạn. Vậy nên, khi bạn nhận được sự chia sẻ đó, hãy mở lòng và đáp trả lại bằng cách nói về mình nhé!

>>> Xem thêm: Chồng ngoại tình vợ nên làm gì? Cách hành xử thông minh nhất

Bắt đầu đối xử với bạn khác biệt

Khi crush biết mình thích nó có thể sẽ bắt đầu đối xử rất khác với bạn. Khác biệt ở đây có thể theo chiều hướng tốt hoặc xấu. 

Có thể crush bắt đầu chú ý đến bạn, quan tâm bạn nhiều hơn. Hoặc họ cũng đang để ý đến bạn và khi biết được tình cảm của bạn, họ lại chuẩn bị nói lời tỏ tình. Bạn hãy nên tận dụng cơ hội đó để kéo khoảng cách của hai người lại gần nhau hơn. Một điều nữa là nếu crush chú ý đến bạn thì bạn bè của họ cũng sẽ hành động tương tự đấy.

Khi crush biết mình thích nó
Tận dụng cơ hội để kéo gần khoảng cách hai người

Ngược lại, nếu họ gắt gỏng và đối xử tệ với bạn thì tốt nhất hãy bỏ người đó ra khỏi tâm trí ngay. Bởi vì người có cách cư xử như vậy không đáng để bạn yêu thương.

Họ không thể hiện gì cả

Đây là biểu hiện gây ra sự hoang mang và lo lắng nhất đối với những người lỡ bị lộ ra tình cảm. Bạn không thể đoán được họ đang nghĩ gì để cư xử cho đúng đắn. Không thể khẳng định người ta thích mình, cũng không dám chắc họ ghét mình. Vậy thì, giải pháp tốt nhất là bạn nên “ám binh bất động”. Hãy thử im lặng như chưa có gì xảy ra để thăm dò thái độ crush. Một khi họ để ý đến bạn thì việc bạn im lặng sẽ khiến cho họ tò mò và chủ động bật tín hiệu đến bạn. Nếu thời gian trôi qua, họ không thay đổi cách thể hiện đối với bạn thì tiếc rằng người đó không thích bạn.

Mỗi chúng ta ai rồi cũng có một hoặc một vài crush trong đời. Có người sẽ tiến xa hơn một cách thành công. Cũng có người thất bại ngay từ lúc bắt đầu. Thế nhưng, thích một ai đó chưa bao giờ là điều sai trái. Vậy nên khi crush biết mình thích nó thì cũng chẳng sao cả, hãy bình tĩnh và giải quyết mọi chuyện thật tốt nhé!

>>> Tìm hiểu ngay: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt lịch hẹn tư vấn miễn phí

    Chat zalo