Chạm vào số điện thoại để gọi Thám Tử

0828.228.078 0963.801.303

Mua Định Vị Ô Tô Giá Rẻ Tại Quốc Tín Yên Tâm Về Giá Không Lo Về Chất Lượng

5/5 - (20 bình chọn)
5/5 - (20 bình chọn)

Hiện nay, nhờ nhu cầu của người dùng tăng cao nên việc sử dụng định vị ô tô càng càng được đẩy mạnh. Ngày càng nhiều cơ sở cung cấp các thiết bị định vị xuất hiện trên thị trường. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách để chọn được một thiết bị chất lượng cho chiếc xe của mình. Cùng tìm hiểu về thiết bị định vị ô tô giá rẻ ngay tại đây.

Thiết bị định vị xe ô tô là gì?

Định vị ô tô đơn giản chính là một bộ thiết bị có trang bị chíp định vị GPS được gắn trên xe. Bộ thiết bị hoạt động dựa trên những nguyên lý kết nối của vệ tinh và bản đồ điện từ. Thiết bị này được dùng để xác định vị trí và theo dõi hành trình cho ô tô một cách nhanh chóng nhất. 

Thiết bị định vị xe ô tô là công cụ hiện đại được chủ xe tin dùng. Những chức năng quan trọng của thiết bị này có thể kể đến như:

 • Định vị nhanh chóng vị trí của xe.
 • Kiểm soát vận tốc xe chạy và cảnh báo khi có sai phạm.
 • Lưu lại lịch sử hành trình vị trí và tốc độ xe chạy .
 • Kết nối với vệ tinh 24/24, cập nhật thông tin di chuyển của xe liên tục.
 • Hỗ trợ quá trình dừng, đỗ xe thuận tiện hơn.
 Định vị ô tô giá rẻ
Định vị ô tô giúp nắm được vị trí của xe nhanh chóng

Quốc Tín cung cấp các thiết bị định vị ô tô giá rẻ

Thám tử Quốc Tín là địa chỉ cung cấp thiết bị định vị ô tô giá rẻ tại Hà Nội. Sản phẩm tại Quốc tín luôn đáp ứng được yêu cầu về số lượng và chất lượng cho khách hàng. Theo đó, thiết bị định vị ô tô luôn có sẵn số lượng lớn với nhiều mẫu mã khác nhau. Thám tử Quốc Tín luôn ưu tiên cung cấp các bộ định vị giá rẻ từ những thương hiệu uy tín. Điều này nhằm giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng các thiết bị định vị. Đặc biệt là để đồng hành cùng mỗi khách hàng trên hành trình di chuyển của mình.

Một số bộ định vị phổ biến hiện nay đang được Quốc Tín phân phối có thể kể đến như: VN03S, Mini T1, A9, VT03D, Viettel,… Công ty còn tự trang bị một đội ngũ chuyên nghiệp có thể tư vấn tận tình. Qua đó, bạn có thể lựa chọn được một bộ thiết bị phù hợp với điều kiện và nhu cầu cá nhân. 

 Định vị ô tô giá rẻ
Định vị ô tô giá rẻ tại Quốc Tín

Tại sao nên gắn định vị cho xe ô tô và ứng dụng ra sao?

Gắn định vị xe ô tô không còn là điều quá xa lạ đối với chúng ta hiện nay. Ngoài những lợi ích thiết thực thì đây còn là quy định của pháp luật đối với các chủ xe. Cụ thể hơn, bạn có thể ứng dụng thiết bị này trong một số trường hợp như sau:

Đối với hoạt động kinh doanh: Bạn có thể quản lý số lượng xe và hoạt động vận tải với những chiếc xe của mình. Từ đó tiết kiệm được các khoản chi phí về nhân công thực hiện công việc này. Ngoài ra, việc gắn định vị sẽ giúp hệ thống quản lý được công việc vận tải và hạn chế những sai phạm xảy ra trong quá trình di chuyển.

Xem thêm: Dịch vụ thuê thám tử điều tra theo dõi ngoại tình

Đối với các chủ xe: Gắn thiết bị định vị là cách để ngăn chặn trộm cắp và đi lạc một cách hiệu quả nhất. Bạn còn có thể xác định vị trí, tốc độ và hành trình của xe nhanh chóng mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, lịch sử hành trình được ghi lại sẽ giúp bạn trình báo chính xác với các cơ quan quản lý khi cần thiết.

Định vị ô tô giá rẻ
Ứng dụng của định vị ô tô

Nguyên lý hoạt động của định vị xe ô tô?

Định vị xe ô tô hoạt động dựa trên nguyên lý hoạt động của hệ thống định vị GPS. Thiết bị định vị được gắn vào xe có 2 loại là loại có dây và không dây. Khi được khởi động, anten từ thiết bị gắn trên xe sẽ tự động kết nối với vệ tinh. Chúng sẽ có nhiệm vụ phân tích và xử lý sóng GPS thu được ngay lập tức. Từ đó, cho ra kết quả tọa độ vị trí chính xác trên bản đồ và chuyển về máy chủ. Vị trí chính xác sẽ được hiện lên trên thiết bị cá nhân hoặc màn hình hiển thị trên xe. 

>>>Xem thêm: Dịch vụ thám tử Hà Nội

Báo giá các loại định vị ô tô giá rẻ tại Quốc Tín

Định vị ô tô giá rẻ
Thiết bị định vị ô tô không dây

Hiện nay, Công ty thám tử cung cấp đầy đủ 2 dòng thiết bị định vị ô tô giá rẻ cho khách hàng. Bao gồm bộ thiết bị định vị ô tô có dây và không dây. Các thiết bị đều được phân phối từ những thương hiệu có uy tín trên thị trường. Công ty sẽ báo giá một số thiết bị định vị ô tô đang được khách hàng ưa chuộng dưới đây:

 • Thiết bị định vị GPS mini S6 cao cấp:  1.119.000 VNĐ
 • Thiết bị định vị GPS N16S: 700.000 VNĐ
 • Thiết bị định vị GPS Viettel: 1.599.000 VNĐ
 • Thiết bị không dây A9: 2.190.000 VNĐ
 • Thiết bị định vị T1: 2.250.000 VNĐ

>>> Cùng chủ đề: Thiết bị định vị xe máy

Công nghệ định vị ra đời đã tạo thuận lợi về nhiều mặt trong cuộc sống hiện đại. Trong đó, thiết bị định vị ô tô chính là công cụ đáng sử dụng nhất hiện nay. Với những thông tin trên đây, hy vọng bạn sẽ hiểu hơn về thiết bị định vị ô tô giá rẻ. Mong rằng, Công ty Thám tử Quốc Tín sẽ là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu khi bạn cần mua bộ thiết bị này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt lịch hẹn tư vấn miễn phí

  Chat zalo