Chạm vào số điện thoại để gọi Thám Tử

0828.228.078 0963.801.303

Cách điều tra, tra cứu thông tin số tài khoản ngân hàng

5/5 - (47 bình chọn)
5/5 - (47 bình chọn)

Trong cuộc số hiện nay, tài khoản ngân hàng ngày càng được sử dụng phổ biến. Nhờ có tài khoản ngân hàng mà các giao dịch trao đổi buôn bán diễn ra nhanh chóng bất kể thời gian và không gian. Nhưng hiện nay, nhiều người vẫn chưa biết cách tra cứu số tài khoản ngân hàng. Rất nhiều trường hợp khách hàng cần điều tra, cần lấy thông tin tài khoản ngân hàng của một đối tượng nào đó. Tuy nhiên, điều này nằm ngoài quyền hạn cho phép của chúng ta, nó được các ngân hàng bảo mật tuyệt đối và được pháp luật bảo vệ. Bạn vẫn có thể bí mật tra cứu bằng dịch vụ điều tra thông tin tài khoản ngân hàng. Trong bài viết này, chúng tôi cung cấp cho bạn các cách điều tra, tra cứu thông tin số tài khoản ngân hàng miễn phí mà bạn có thể làm được. Bên cạnh đó giới thiệu dịch vụ điều tra thông tin số tài khoản ngân hàng được chúng tôi cung cấp, giúp bạn có được nguồn tin chính xác 100% một cách kín đáo và bảo mật nhất.

1. Cần hiểu số tài khoản ngân hàng là gì trước khi tra cứu

Trước khi tra cứu số tài khoản ngân hàng chúng ta cần hiểu số tài khoản ngân hàng là gì. Nó được định nghĩa là một dãy các số nhất định do các ngân hàng cấp cho khách hàng. Đây là thông tin xác định về mọi thông tin khác của khách hàng trong hệ thống ngân hàng. Chỉ cần có số tài khoản ngân hàng thì bạn có thể dễ dàng tiến hành giao dịch chuyển tiền hay nhận tiền từ các tài khoản khác.

so tai khoan ngan hang
Tra cứu số tài khoản ngân hàng

Bình thường, bạn phải tới ngân hàng đăng ký mở tài khoản thì bạn mới được cấp số tài khoản. Khi có số tài khoản ngân hàng thì bạn có thể mở thẻ ATM, thẻ ghi nợ Visa Debit. Mỗi một người chỉ có thể có 1 số tài khoản ngân hàng trong cùng 1 ngân hàng nhưng có thể có nhiều số loại thẻ khác nhau.

Xem thêm: Cách điều tra thông tin số điện thoại

Phân Biệt Số Thẻ ATM Và Số Tài Khoản Ngân Hàng khi tra cứu

Bạn thường rất dễ nhầm lẫn giữa số thẻ ATM và số tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên, đây lại là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau nên bạn cần phải hiểu. Bạn có thể dễ dàng tránh nhầm lẫn thông tin giữa chúng dựa vào đặc điểm như sau:

Số tài khoản ngân hàng Số thẻ ATM
Dãy số mà ngân hàng cung cấp cho bạn khi mở tài khoản, nó được in trên một tờ giấy hoặc gửi qua email Dãy số được in nổi trên thẻ ATM
Mỗi khách hàng thường chỉ sở hữu 1 số tài khoản ngân hàng (đang ở trạng thái hoạt động) Mỗi khách hàng có thể sở hữu nhiều số thẻ ATM với nhiều thẻ ATM tương ứng
Có thể gồm 7, 9, 12  16 số Thường gồm 16  19 số
Có thể gồm chữ  số Chỉ gồm số
Tùy ngân hàng mà có cấu trúc dãy số tài khoản ngân hàng khác nhau Theo cấu trúc chung, gồm có: Số ấn định chung cho ngân hàng (4 chữ số đầu) + Số đại diện cho ngân hàng (2 số tiếp theo) + mã CIF (4 số kế tiếp) + Số còn lại để phân biệt khách hàng

2. Cách tra cứu thông tin số tài khoản ngân hàng bạn tự làm được

Hiện nay chúng ta có rất nhiều cách khác nhau để có thể tra cứu số tài khoản ngân hàng một cách chính xác và nhanh chóng. Mỗi một ngân hàng thường sẽ có những quy định và cách thức làm việc riêng. Tuy nhiên, thì nhìn chung chúng ta có các cách tra cứu số tài khoản chính sau đây.

Tài khoản ngân hàng được chúng ta có thể hiểu nó như “két sắt online” của một người. Việc sở hữu một số tài khoản ngân hàng giúp bạn dễ dàng thực hiện các giao dịch và tiết kiệm tiền bạc. Bên cạnh đó, một số người cũng phát sinh nhu cầu muốn tìm kiếm thông tin về tài khoản ngân hàng khi gặp các vấn đề cụ thể.

Chúng ta có thể dễ dàng thực hiện tra cứu thông tin tài khoản ngân hàng một cách đơn giản dựa trên một số phương pháp. Tuy nhiên, những thông tin chúng ta nhận được từ các cách này sẽ có giới hạn nhất định của nó.

Xem thêm: Cách điều tra thông tin số điện thoại

a. Tra cứu số tài khoản ngân hàng qua Internet Banking/Mobile Banking

Một cách vô cùng đơn giản để tra cứu số tài khoản đó là thông qua dịch vụ Internet Banking. Bạn có thể tìm kiếm và tra cứu được các thông tin tài khoản ngân hàng nếu biết dịch vụ Internet Banking. Bạn hoàn toàn có thể ngồi tại nhà và tra cứu số tài khoản trong vòng 5 phút. Bạn chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng Internet Banking sau đó lựa chọn tính năng truy vấn thông tin.

Các bước tra cứu như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào Website/App ngân hàng, chọn dịch vụ Internet Banking/Mobile Banking
 • Bước 2: Đăng ký/đăng nhập vào hệ thống của ngân hàng đó
 • Bước 3: Trên màn hình sẽ hiện ra các lệnh tương ứng với nhu cầu của bạn như: Rút tiền, chuyển khoản, tra vấn số dư/số tài khoản….Bạn lựa chọn “Truy vấn số tài khoản” và kiểm tra thông tin mà mình mong muốn
 • Bước 4: Kết thúc thao tác tra cứu bằng cách thoát ra khỏi Website/App

b. Tra cứu thông tin số tài khoản ngân hàng qua tổng đài

Gọi điện đến trung tâm chăm sóc khách hàng. Nếu bạn không có thời gian để đến điểm giao dịch hoặc máy ATM, hãy điện đến tổng đài để được tư vấn của ngân hàng.

Hiện nay, tất cả các ngân hàng đều đã trang bị các hotline hỗ trợ khách hàng. Các tổng đài viên sẵn sàng hỗ trợ mọi thắc mắc của khách hàng 24/7. Bạn chỉ cần liên hệ với tổng đài, cung cấp thông tin cá nhân như họ tên, số CMND để có thể tra cứu số tài khoản.

Tổng đài của một số ngân hàng phổ biến hiện nay như sau:

 • Ngân hàng Đông Á (DongA Bank): 1900545464
 • Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank): 1900 545413
 • Ngân hàng Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank): 1800 588 822
 • Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV): 1900 9247
 • Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank): 1900 55 88 68
 • Ngân hàng Agribank: 1900558818

c. Kiểm tra thông tin số tài khoản ngân hàng tại Chi Nhánh/PGD

Kiểm tra thông tin số tài khoản ngân hàng tại quầy giao dịch: Nếu chỗ bạn ở gần các chi nhánh hay phòng giao dịch của ngân hàng thì có thể ra trực tiếp để được hỗ trợ. Bạn cần mang theo CMND hoặc hộ chiếu còn hạn để xác nhận thông tin tài khoản. Các giao dịch viên sẽ kiểm tra thông tin và cung cấp lại cho khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ thám tử tìm người qua số điện thoại

d. Kiểm tra thông tin số tài khoản ngân hàng trên biên lai giao dịch

Một cách cũng vô cùng đơn giản để tra cứu số tài khoản ngân hàng đó là tra cứu trên biên lai đã giao dịch. Sau mỗi yêu cầu giao dịch, chuyển hoặc nhận tiền thì bạn sẽ được nhận một biên lai đầy đủ thông tin. Trên biên lai sẽ ghi rõ số tài khoản, số tiền giao dịch để khách hàng theo dõi.

e. Tra số tài khoản ngân hàng qua tin nhắn SMS

Để có thể tra cứu số thông tin tài khoản ngân hàng qua tin nhắn thì trước đó bạn cần đăng ký sử dụng dịch vụ Mobile Banking. Mỗi khi có một biến động số dư thì hệ thống sẽ tự động trả về số điện thoại đã đăng ký một tin nhắn thông báo. Trên tin nhắn sẽ cung cấp cả số tài khoản của khách hàng.

Ví dụ:

 • Ngân hàng Vietcombank: soạn tin nhắn SD hoặc VCB SD gửi 6167
 • Ngân hàng Agribank: soạn tin nhắn VBA SD gửi 8149
 • Ngân hàng BIDV: soạn tin nhắn BIDV SD gửi đến 8149
 • Ngân hàng Vietinbank: soạn tin nhắn CTG SD gửi 8149

f. Tra cứu thông tin số tài khoản tại Cây ATM

Cách kiểm tra thông tin tài khoản ngân hàng tại máy ATM: Phương thức này dành cho người đã biết mã pin. Nếu không bạn sẽ không thể nhận được bất kỳ thông tin sao kê nào cả.

Để tra cứu số tài khoản ngân hàng tại các cây ATM bạn cần tiến hành theo quy trình sau:

 • Bước 1: Đưa thẻ ATM vào cây theo chiều mũi tên và chọn ngôn ngữ phù hợp
 • Bước 2: Nhập mã Pin thẻ của bạn rồi ấn “Enter
 • Bước 3: Màn hình hiển thị các lệnh giao dịch, Bạn chọn hình thức: “Vấn tin/in sao kê” rồi ấn “Enter
 • Bước 4: Nhận lại thẻ và nhận bản sao kê đầy đủ thông tin về số tài khoản của mình

3. Tra cứu thông tin số tài khoản ngân hàng có mất phí không?

Hiện nay, chúng ta có rất nhiều lựa chọn để có thể tra cứu số tài khoản ngân hàng của mình. Tùy vào phương thức tra cứu thông tin mà chúng ta mà có bị tính phí hay không. Tuy nhiên, hiện nay hầu hết các phương thức tra cứu tài khoản ngân hàng đã kể bên trên đều được cung cấp miễn phí.

tra cứu số tài khoản ngân hàng

Cước khi liên hệ tổng đài được tính theo cước nội thoại thông thường. khách hàng có thể liên hệ mọi lúc, mọi nơi để tra cứu thông tin tài khoản ngân hàng.  Đối với tra cứu số tài khoản thông qua tin nhắn thì phí Mobile Banking giao động từ 9.000 VND/tháng – 20.000 VND/tháng.

4. Vì sao nên chọn dịch vụ điều tra thông tin tài khoản ngân hàng tại các công ty thám tử?

Các cách tra cứu thông tin qua số tài khoản ngân hàng đã kể trên đều cần phải có một số điều kiện nhất định phải có. Người muốn kiểm tra thông tin sẽ phải cung cấp cho phía ngân hàng các loại giấy tờ chứng thực thông tin và sở hữu tài khoản ngân hàng. Điều này sẽ rất khó khăn nếu như thực sự bạn đang muốn lấy thông tin của một tài khoản ngân hàng của người khác.

Vì vậy, nhiều người đã tìm kiếm một dịch vụ khác đem lại hiệu quả tối ưu hơn. Dịch vụ điều tra thông tin tài khoản ngân hàng được cung cấp bởi công ty thám tử chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm chuyên môn, các thám tử sẽ hỗ trợ khách hàng điều tra các loại thông tin cần biết một cách chính xác và bảo mật. Từ đó, bạn sẽ sở hữu được các thông tin có tính bí mật, không được phép tiết lộ.

Dịch vụ điều tra thông tin về một số tài khoản ngân hàng đòi hỏi sự kín đáo, chính xác. Đơn vị thực hiện cần am hiểu chuyên môn, có kinh nghiệm thực hiện nhiệm vụ. Thị trường thám tử tư tại Việt Nam hiện nay vẫn chưa định hình hoàn chỉnh. Chất lượng về dịch vụ vẫn còn thiếu sự ổn định. Vì vậy, nếu thực sự cần thì bạn phải cần cẩn trọng để lựa chọn đơn vị thật sự uy tín, chuyên nghiệp.

5. Cách thuê thám tử điều tra thông tin tài khoản ngân hàng của người khác

Khi cần thuê dịch vụ thám tử điều tra thông tin số tài khoản ngân hàng

 1. Khách hàng liên hệ zalo để được tư vấn sơ bộ về công việc mình gặp phải
 2. Hẹn gặp mặt trực tiếp tại văn phòng hoặc 1 địa chỉ theo khách hàng yêu cầu để trao đổi chi tiết. Nếu không có điều kiện gặp gỡ, quý khách hàng có thể yêu cầu thủ tục thuê thám tử từ xa từ công ty chúng tôi.
 3. Đặt cọc chi phí dịch vụ, thông thường ít nhất là 50% chi phí đã thống nhất giữa 2 bên. Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua tài khoản bên công ty cung cấp.
 4. Thám tử Quốc Tín tiến hành điều tra thông tin qua số tài khoản ngân hàng theo yêu cầu.

VI. Dịch vụ điều tra, tra cứu thông tin qua số tài khoản ngân hàng – Quốc Tín

1. Điều tra tìm kiếm thông tin qua số tài khoản ngân hàng

Trước hết bạn cần hiểu Điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng là gì? Đây là hình thức thám tử sử dụng các biện pháp nghiệp vụ điều tra và những phần mềm liên quan để thực hiện công việc tra cứu tìm kiếm và thu thập thông tin của chủ tài khoản ngân hàng mà khách hàng cung cấp.

Khi muốn điều  tra, xác minh các thông tin của chủ tài khoản ngân hàng, khách hàng chỉ cần cung cấp cho thám tử Quốc Tín chính xác họ tên người nhận và số tài khoản của họ. Chúng tôi sẽ điều tra và cung cấp toàn bộ thông tin liên quan cho các bạn một cách chính xác nhất.

 • Các thông tin sẽ điều tra được và cung cấp cho các bạn bao gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư ( hoặc số thẻ căn cước công dân ) địa chỉ ở ( địa chỉ thường trú, hoặc địa chỉ tạm trú ), số tiền hiện có trong tài khoản ( số dư khả dụng ), số điện thoại di động mà họ đăng ký với ngân hàng.
 • Chi phí dịch vụ điều tra xác minh tìm thông tin người khác qua số tài khoản ngân hàng (liên hệ để được tư vấn)
 • Thời gian điều tra thông tin: 24h làm việc
 • Hình thức thanh toán: Khách hàng đặt cọc trước 50% phí dịch vụ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Để biết thêm về dịch vụ điều tra chủ số tài khoản ngân hàng Vietcombank, Agribank, Vietinbank, Sacombank, Donga, BIDV, ACB, Techcombak, MBbank, VPbank… Các bạn hãy gọi điện trực tiếp đến hotline trên màn hình để được hỗ trợ, hoặc liên hệ trực tiếp văn phòng giao dịch của chúng tôi để nhận sự hỗ trợ từ đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và tận tình nhất.

Xem thêm: Dịch vụ định vị số điện thoại

2. Dịch vụ sao kê lịch sử giao dịch tại ngân hàng

tra thông tin số tài khoản ngân hàng

Dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng là gì? Chúng ta có thể hiểu nó là dịch vụ truy xuất tất cả thông tin lịch sử giao dịch chuyển tiền, nhận tiền, nộp tiền, rút tiền của một số tài khoản cụ thể. Dịch vụ này thường được sử dụng như một phương pháp kiểm tra, giám sát hoạt động sử dụng tài chính của người thân trong gia đình. Vậy chúng ta cần hiểu sao kê số tài khoản ngân hàng bao gồm những gì?

 • Sao kết lịch sử chuyển tiền ( tiền ra ): Số tiền chuyển đi, thời gian chuyển tiền, số tài khoản chuyển tiền đến, tên người nhận, nội dung chuyển tiền.
 • Sao kê lịch sử nhận tiền ( tiền vào ): Số tiền nhận, thời gian nhận, số tài khoản chuyển đến, tên người chuyển đến, nội dung nhận tiền.
 • Sao kê lịch sử nộp tiền và rút tiền: Số tiền nộp vào hoặc rút ra ( qua ngân hàng hoặc tại trụ ATM ), thời gian nộp hoặc rút tiền.
 • Chi phí dịch vụ sao kê( Chi phí còn tùy thuộc vào từng ngân hàng cụ thể ).
 • Thời gian làm việc: 24h điều tra xác minh.
 • Hình thức thanh toán: Thu trước 50%.

Trên đây là những thông tin chúng tôi cung cấp liên quan đến dịch vụ sao kê lịch sử giao dịch của một số tài khoản cụ thể. Nếu các bạn cần sao kê hoặc tra cứu thông tin số tài khoản ngân hàng Vietcombank, Agribank, Vietinbank, Sacombank, Donga, BIDV, ACB, Techcombak, MBbank, VPbank… Hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng để được tư vấn cụ thể hơn.

3. Dịch vụ kiểm tra tất cả số tài khoản ngân hàng và số dư hiện tại của một người

tra số tài khoản ngân hàng

Kiểm tra tất cả số tài khoản ngân hàng và số dư được hiểu như thế nào? Chúng ta có thể hiểu đây là hình thức điều tra, tìm kiếm tất cả các số tài khoản ngân hàng của một người tại các ngân hàng Việt Nam và kiểm tra số tiền hiện có ở từng ngân hàng đó. Hình thức của dịch vụ này thường được sử dụng như một biện pháp kiểm tra “quỹ đen” của người thân trong gia đình( vợ/ chồng/…).

Để biết người thân trong gia đình mình đang có bao nhiêu tiền trong tất cả các ngân hàng ở Việt Nam, khách hàng chỉ cần cung cấp chính xác số chứng minh nhân dân, hoặc thẻ căn cước công dân của người muốn kiếm tra. Chúng tôi sẽ thực hiện công việc điều tra, tra cứu tìm kiếm tất cả số tài khoản mà họ đang đứng tên ở các ngân hàng tại Việt Nam,. Sau đó, chúng tôi sẽ kiểm tra số dư trong tài khoản của họ một cách chính xác.

Phương pháp này là cách biết người thân trong gia đình có đang “ém quỹ đen, tài sản riêng” hay không chính xác, nhanh chóng và dễ thực hiện nhất hiện nay. Các trường hợp mà thám tử Quốc Tín cung cấp thường là người thân trong gia đình kiểm tra. Cung có vài trường hợp kiểm tra thông tin tài sản của đối tượng đang tranh chấp một vụ việc cụ thể nhằm có phương pháp xử lý vụ việc được hiệu quả nhất.

4. Dịch vụ điều tra thông tin tài sản thế chấp ở ngân hàng

Điều tra thông tin tài sản thế chấp được hiểu như thế nào? Đây là hình thức tra cứu tất cả các loại tài sản của một người đang được cầm cố hoặc thế chấp ở ngân hàng, bao gồm cả những giao dịch mua tài sản được bảo lãnh cho vay trả góp, số tiền vay tín dụng ở ngân hàng….

Dịch vụ này thường là kiểm tra tất cả tài sản ( bất động sản, nhà đất, xe cộ ) đang cầm cố hoặc thế chấp ở ngân hàng, kiểm tra số tiền hiện có ( số dư là âm hay dương, có âm nợ do tín chấp ở ngân hàng hay không ) và các hoạt động giao dịch tín chấp khác ở ngân hàng.

Hình thức tra cứu thông tin tài sản thế chấp ở ngân hàng thường được các công ty, doanh nghiệp sử dụng. Mục đích thường là để điều tra thông tin tài chính của nhân viên công ty, hoặc kiểm tra tài chính của chủ sở hữu doanh nghiệp đối thủ cạnh tranh… Từ đó có phương pháp xử lý sự việc liên quan được hiệu quả có lợi nhất cho doanh nghiệp, công ty của mình.

Người thân trong gia đình cũng có thể kiểm tra tình trạng sử dụng tài chính của người thân. Thông qua hình thức điều tra tài sản thế chấp để biết chính xác tình hình sử dụng tài chính của người thân… từ đó có biện pháp can thiệp kịp thời tốt nhất cho người thân trong gia đình.

– Chi phí dịch vụ: liên hệ trực tiếp.

– Thời gian tra cứu: 24 h làm việc.

Sử dụng tài khoản ngân hàng trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết trong thời đại hiện nay. Khách hàng cần tự trang bị cho mình những hiểu biết cơ bản về các tài khoản ngân hàng. Mong rằng bài viết đã giúp bạn lựa chọn được cách tra cứu số tài khoản ngân hàng nhanh nhất. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã yêu mến sử dụng dịch vụ điều  tra thông tin tài khoản ngân hàng.Công ty thám tử Quốc Tín thường xuyên dành những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng thân thiết.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch hẹn tư vấn miễn phí

  Chat zalo