Chạm vào số điện thoại để gọi Thám Tử

0828.228.078 0963.801.303

Dịch vụ thám tử theo dõi theo yêu cầu

5/5 - (102 bình chọn)

Sự chồng chéo của các mối quan hệ xã hội cộng với áp lực kiếm tiền thời hiện đại đang gây ra rất nhiều áp lực cho từng cá nhân trong đời sống hàng ngày. Phải làm sao để có thể kiểm soát cũng như nhận thức một cách khách quan các mối quan hệ quan trọng của bản thân. Đáp án nằm ở dịch vụ thám tử theo dõi theo yêu cầu các đối tượng mà mỗi cá nhân cần.

1. Tại sao bạn cần thuê dịch vụ thám tử theo dõi theo yêu cầu

Thông thường, các đối tượng mà cá nhân muốn thuê thám tử theo dõi theo yêu cầu , giám sát là những đối tượng có quan hệ mật thiết với họ. Hoặc là những đối tượng mà họ muốn nắm rõ thông tin trước khi đưa ra quyết định lâu dài có thiết lập quan hệ với người đó hay không. Lý do để mỗi cá nhân cần đến dịch vụ theo dõi thám tử đối với các đối tượng rất đa dạng. Nhưng chung quy, có thể xét đến các lý do sau.

thue-tham-tu-theo-doi-theo-yeu-cau

Nhu cầu thuê thám tử theo dõi theo yêu cầu

1.1  Không đủ thời gian giám sát đối tượng

Công việc giám sát của thám tử theo dõi theo yêu cầu đòi hỏi phải có rất nhiều thời gian trong khi bạn không thể lúc nào cũng kè kè đi giám sát đối tượng được. Nhược điểm lớn nữa là bạn và đối tượng đã biết rõ mặt nhau nên bạn sẽ càng gặp nhiều khó khăn nếu bản thân tự đi giám sát. Trong khi những đòi hỏi của công việc giám sát không phải lúc nào cũng cần. Bạn sẽ cần đến dịch vụ này trong khoảng thời gian ngắn, có thể chỉ là 1 tuần hoặc lâu thì cũng một vài tháng. Sự theo dõi trong một khoảng thời gian là đủ cần thiết để bạn có được những thông tin cơ bản về giao tiếp xã hội bên ngoài của đối tượng đó.

Thay vì ảnh hưởng đến các công việc hằng ngày mà việc tự đi giám sát đối tượng của bạn có nhiều rủi ro vì không hiệu quả. Bạn nên thuê dịch vụ theo dõi giám sát của các công ty thám tử chuyên nghiệp. Bằng những kỹ năng và kinh nghiệm của mình, các nhân viên thám tử sẽ giúp bạn giải quyết các câu hỏi về đối tượng một cách rõ ràng và sát sao. Từ đó bạn có thể tự đưa ra các quyết định cá nhân quan trọng.

1.2  Không có các thiết bị giám sát hiện đại

Một khó khăn nữa đối với bạn, là bạn không biết về các thiết bị giám sát thông minh. Dù bỏ tiền mua tốn kém nhưng chưa chắc bạn đã có thể sử dụng các thiết bị một cách hiệu quả. Hiện nay, với những ứng dụng mới về công nghệ, việc bạn có thể theo dõi lịch trình di chuyển của đối tượng là vô cùng dễ dàng. Nhưng bạn có chắc rằng đối tượng có sử dụng thiết bị giám sát đó khi đang di chuyển hay không? Bạn có chắc bạn để thiết bị giám sát trong người đối tượng mà đối tượng không hề hay biết. Hay đối tượng có chấp nhận để bạn sử dụng thiết bị giám sát theo dõi hay không. Câu trả lời chắc chắn là không rồi. Nếu thật sự đối tượng không muốn bị bạn theo dõi. Thì dù bạn có sắm bao nhiêu thiết bị giám sát hiện đại đi chăng nữa. Việc giám sát cũng gặp không ít trở ngại.

1.3  Muốn nắm rõ các thông tin hoạt động của đối tượng ở mọi thời điểm

Tất nhiên, vì đối tượng là người thân thiết với bạn nên đa số thời gian bạn có thể nắm được các lịch trình hoạt động của họ. Có thể là 80-90%, nếu bạn tự tin rằng bạn cũng đang nắm tương đối tốt thời gian biểu của đối tượng. Nhưng như vậy là đã đủ để an tâm nếu đối tượng bạn muốn theo dõi vẫn có những biểu hiện khác thường không mong đợi mà bạn không rõ lý do?

Vậy 10, 20% thời gian còn lại, họ đã làm gì, họ đã giao tiếp với ai, họ có làm những việc gì sai trái không thì sao? Những công việc dù nhỏ nhưng nếu bạn lơ là, chủ quan trong thời gian dài. Nó sẽ chuyển thành các vấn đề nghiêm trọng. Tốt hơn để đảm bảo tối ưu cho việc quản lý và giám sát đối tượng. Bạn cần biết rõ 100% quỹ thời gian mà đối tượng sử dụng. Không phải lúc nào cũng cần thiết phải biết rõ ràng như vậy. Nhưng nắm được thông tin rõ ràng cho những thời điểm định kỳ là rất cần thiết. Đó là một trong những lý do khiến bạn nên thuê thám tử theo dõi theo yêu cầu.

1.4  Muốn quản lý và đưa các giải pháp xử lý đối tượng kịp thời

Bạn muốn các mối quan hệ thân thiết của mình nằm trong vòng kiểm soát của bạn chứ? Nếu câu trả lời là có? Thì bạn cần trả lời được bạn có nắm rõ thông tin hoạt động của họ trong 100% quỹ thời gian của bạn không? Tất nhiên là không rồi, phải không nào? Vậy làm thế nào bạn vẫn có được thông tin của đối tượng để có được các giải pháp xử lý cho kịp thời? Câu trả lời là dịch vụ thuê thám tử theo dõi theo yêu cầu. Bạn chỉ cần liên hệ với các công ty thám tử uy tín, lên lịch hẹn và chuẩn bị các thông tin cần thiết về đối tượng. Việc còn lại, bạn hãy để cho công ty thám tử lo. Mọi thắc mắc của bạn về đối tượng sẽ được làm sáng tỏ trong thời gian ngắn và hiệu quả.

2. Các loại hình thám tử theo dõi theo yêu cầu

    Nhu cầu thuê thám tử theo dõi theo yêu cầu các đối tượng của các cá nhân rất đa dạng, nhưng nhìn chung có thể thấy một số những đối tượng nổi bật dưới đây

cac-hinh-thuc-tham-tu-theo-doi-theo-yeu-cau

     Các loại hình thám tử theo dõi theo yêu cầu

    Theo dõi giám sát con cái

    Dịch vụ theo dõi giám sát theo yêu của Quốc Tín sẽ giúp bạn theo dõi, giám sát con cái của mình một cách hiệu quả. Nếu con bạn đang trong độ tuổi đi học. Bạn sẽ biết con bạn có dành toàn bộ thời gian ở trường khi chúng đi học hay không? Con bạn chơi với những ai, và có mối quan hệ nào xấu ở trường không? Con bạn có bị bạn học nào bắt nạt, hành hung hay trấn lột gì không?

    Theo dõi giám sát ngoại tình

   Với đội ngũ nhân viên thám tử theo dõi theo yêu cầu giàu kinh nghiệm, Quốc Tín cam kết mang lại những dịch vụ theo dõi, giám sát ngoại tình tốt nhất. Chỉ trong một thời gian ngắn vài ngày hoặc 1 tuần với khoản chi phí từ 5 đến 7 triệu đồng, bạn có thể biết rõ chồng/vợ mình có quan hệ ngoại tình trong hôn nhân hay không. Mọi thông tin về đối tượng ngoại tình của vợ/chồng cũng được làm rõ. Tất cả các hoạt động ngoại tình liên quan đến họ cũng được ghi chép lại tỉ mỉ và gửi lại báo cáo cho bạn. Ví dụ, trong ngày hôm nay, chồng/vợ bạn đã gặp nhân tình ở những đâu, gặp nhau mấy lần, mỗi lần mất bao nhiêu thời gian. Tính chất của mối quan hệ đó đã tiến triển ở mức độ nào?

    Ngoài ra, bất cứ thông tin nào khác bạn muốn biết thêm, vui lòng cung cấp cho chúng tôi. Chúng tôi sẵn lòng làm sáng tỏ giúp bạn.

     Theo dõi người yêu trước hôn nhân

    Bạn đang có một mối quan hệ sâu sắc với một người và muốn tiến đến hôn nhân với người đó. Nhưng do hoàn cảnh địa lý cách trở hoặc một lý do nào đó khác. Bạn vẫn chưa biết rõ mọi điều về người đó và bạn đang băn khoăn có nên tiến đến hôn nhân với người đó không? Việc theo dõi những đối tượng như vậy rất bất lợi cho bạn. Nếu bạn để họ biết được bạn thuê người theo dõi họ. Mối quan hệ của bạn với người đó có nguy cơ cao bị đổ vỡ. Nhưng nếu bạn không theo dõi, thì bạn không thể chắc chắn được đó có phải là người bạn có thể tin tưởng hay không?

   Bởi vậy, bạn cần thuê những công ty thám tử chuyên nghiệp, có khả năng bảo mật thông tin cao của khách hàng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

     Giám sát điều tra con nợ

    Có thể bạn có công ty cho vay nợ tài chính hay không, hay bạn có làm nghề cho vay hay không. Nhưng bất cứ ai có vay của bạn một khoản tiền lớn (từ vài ba chục triệu trở lên). Bạn muốn yên tâm khi cho người đó vay tiền. Muốn biết bạn có nên cho vay hay không. Hay người đó có khả năng trả nợ cho bạn đúng hạn hay không? Bạn cũng hoàn toàn có thể các công ty thám tử theo dõi, điều tra giúp bạn. Những công ty thám tử đã được cấp phép hành nghề kinh doanh của Nhà nước. Việc theo dõi người của dịch vụ thám tử theo dõi theo yêu cầu  là hoạt động hợp pháp của họ. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này. Trái lại, nếu bạn chủ động đi theo dõi người khác thì rất dễ bạn bị khép vào tội vi phạm vào đời sống, đời tư cá nhân của họ. Nên bạn không nên tự mình đi theo dõi ai đó nhé.

    Theo dõi theo yêu cầu các đối tượng tình nghi

    Ngoài ra, trong các mối quan hệ xã hội của bạn, có thể còn có rất nhiều các đối tượng tình nghi khác. Ví dụ như đối tượng trộm cắp tài sản, đối tượng ăn cắp thông tin, tài liệu cá nhân của bạn, đối tượng mưu hại, ám sát. Bất cứ ai bạn có nhu cầu muốn theo dõi, đừng chần chừ liên hệ với chúng tôi, công ty thám tử Quốc Tín để được hỗ trợ tận tình.

tham-tu-theo-doi-cac-doi-tuong-tinh-nghi

      Thám tử theo dõi theo yêu cầu các đối tượng tình nghi

3. Báo giá dịch vụ theo dõi theo yêu cầu

    Các dịch vụ thám tử theo dõi theo yêu cầu có các mức giá khác nhau, tùy thuộc vào nhiều yếu tố như thời gian điều tra, độ khó của dịch vụ điều tra. Nếu bạn có thắc mắc, cần hỗ trợ vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Cùng chủ đề:

Đặt lịch hẹn tư vấn miễn phí

    Chat zalo