Chạm vào số điện thoại để gọi Thám Tử

0828.228.078 0963.801.303

Dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân

5/5 - (2 bình chọn)

Trước đây, khi chưa có sự xuất hiện của công nghệ, đa số các cuộc hôn nhân của ông ta bà ta đều có khoảng cách địa lý “dài” từ nhà ra ngõ. Nghĩa là họ biết tương đối rõ về nhau. Trái ngược với điều này, các mối tình online thống thiết trên mạng giờ đã không còn quá nhiều mới mẻ. Các cuộc hôn nhân xa xôi giữa hai gia đình ở 2 miền đầu của đất nước được diễn ra. Tuy rằng, không ít những mối tính của họ được kết trái viên mãn. Nhưng cũng không ít trong số đó bị rơi vào “thảm kịch” hôn nhân. Nguyên nhân chính của sự đổ vỡ là do cả hai bên đều không tìm hiểu kỹ thông tin của nhau. Chính vì vậy mà, các công ty thám tử cung cấp gói dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân.

1. Lưu ý khi sử dụng dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân

Để dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân được diễn ra thuận lợi, bạn cần lưu ý một số điều sau đây

1.1 Chuẩn bị thông tin kỹ lưỡng về đối tượng cần điều tra cho công ty thám tử

Bạn có thể cần chuẩn bị đầy đủ các thông tin cơ bản liên quan đến đối tượng mà bạn có. Như tên, tuổi, quê quán, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân, số điện thoại. Việc chuẩn bị những thông tin cần thiết liên quan không có nghĩa là công ty thám tử không thể tự điều tra những thông tin này được. Điều này sẽ giúp dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân diễn ra nhanh hơn và cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí không cần thiết liên quan đến dịch vụ.

luu-y-tham-tu-dieu-tra-truoc-hon-nhan

Lưu ý sử dụng dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân

1.2 Bạn cần chuẩn bị chi phí thanh toán ngay khi kết hợp hợp đồng

Thủ tục thanh toán ở công ty thám tử nào cũng giống nhau. Bạn sẽ chi trả 50% phí dịch vụ ngay khi ký kết hợp đồng. Điều này cũng không có gì có vướng ngại. Đây là thủ tục thông thường để  gia tăng tính cam kết của 2 bên khi tiến hành điều tra mà thôi.

1.3 Không nên tự ý tìm kiếm thông tin về đối tượng

Tìm hiểu thông tin liên quan đến cá nhân một ai đó là một việc hết sức nhạy cảm. Trước tiên, bạn có thể khiến cho người đó có cảm giác không hay về bạn. Ảnh hưởng đến mối quan hệ lâu dài sau này nếu họ biết được bạn đang cố tình điều tra thông tin từ họ. Thứ nữa, việc điều tra này có thể xem là phạm pháp nếu bạn không có tư cách pháp nhân và được nhà nước cấp phép. Chỉ những công ty thám tử, bộ phận công an mới được phép làm điều này.

1.4 Phối hợp với công ty thám tử trong quá trình điều tra

Việc phối hợp với công ty điều tra sẽ khiến kết quả điều tra có được nhanh hơn và thành công hơn. Công ty thám tử sẽ hiểu rõ hơn nhu cầu tìm hiểu thông tin của bạn mà hỗ trợ bạn kịp thời. Về phía bạn, bạn cũng yên tâm hơn khi dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân được diễn ra. Bạn cũng cần nhớ rằng: bất cứ một công ty thám tử uy tín nào cũng muốn bạn hợp tác điều tra để công cuộc điều tra được diễn ra tốt nhất.

1.5 Xem xét các nhu cầu và mục đích tìm hiểu thông tin trước hôn nhân của bản thân

Còn một điểm nữa là ở nhu cầu và mục đích tìm hiểu thông tin của bản thân bạn. Các công ty thám tử đều tôn trọng điều này của khách hàng. Nên bạn hãy trình bày rõ ràng mục đích, và nhu cầu của bạn về sử dụng dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân. Ở nhiều công ty thám tử uy tín, họ còn dùng những thông tin này để sàng lọc hồ sơ. Nếu mục đích tìm hiểu của bạn không chính đáng, họ cũng có thể từ chối ký kết hợp đồng với bạn.

2. Những điều bạn cần biết về bạn đời trước hôn nhân

– Vấn đề sức khỏe, tiền sử bệnh của gia đình

Nhiều bạn khi yêu rồi thì nói sức khoẻ của đối phương không quan trọng. Kể cả anh ấy/cô ấy có bị ung thư cũng cam lòng. Điều này rất nguy hại đến hạnh phúc lâu dài của gia đình bạn sau này. Nên bạn vẫn nên cẩn thận với điều này thì hơn. Việc kiểm tra sức khỏe tổng quát trước hôn nhân là bổn phận nên có của cả hai người. Tuy nhiên, có những tiền sử bệnh án gia đình mà hồ sơ y tế không cung cấp đầy đủ cho bạn. Bạn có thể cần đến dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân để làm cho rõ vấn đề này.

thong-tin-tham-tu-dieu-tra-truoc-hon-nhan

Thông tin về dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân

– Có từng có tiền án, tiền sự gì hay chưa

Việc bạn đặt câu hỏi rằng bạn đời bạn có từng có tiền án, tiền sự gì hay chưa. Hoàn toàn không phải nằm ở vấn đề kỳ thị. Nó cũng không nói hết rằng tất cả những người từng mắc tội đều là người xấu. Căn bản nằm ở chỗ, người bạn đời của bạn trong tương lai có thực sự trung thực với bạn các vấn đề của anh ta/cô ấy hay không.

– Sự nghiệp và tài chính, hoàn cảnh gia đình

Nhiều trường hợp, bạn gặp phải những anh chàng/cô nàng láu cá hoặc gian giảo. Họ sẽ muốn đánh lừa bạn về sự nghiệp và tình hình tài chính hiện nay của bản thân. Bạn phải vô cùng tỉnh táo về vấn đề này. Không phải cứ đi giày bóng lộn, mặc áo vest, đi siêu xe là con nhà giàu. Ngược lại, cũng không phải quần jean, áo sơ mi là con nhà nghèo đâu nhé.

– Các mối quan hệ tình cảm cũ

Kiểm tra các mối quan hệ tình cảm cũ cũng nói lên được rất nhiều điều về đối tượng. Lý do anh ta/cô ấy chia tay với người yêu cũ nói lên anh ta là người có đời sống tinh thần và tình cảm ra sao? Là người có đáng tin cậy hay không. Là người trung thuỷ hay có tính lăng nhăng. Những chuyện này rất bí mật và riêng tư, nhưng không dễ gì người ấy sẽ chia sẻ những chuyện này với bạn. Vậy làm thế nào để biết những bí mật thầm kín ấy. Hẳn là bạn sẽ cần nhờ đến dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân của công ty thám tử.

3. Dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân của Quốc Tín

thong-tin-tham-tu-dieu-tra-truoc-hon-nhan

Dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân của Quốc Tín

3.1 Cam kết về dịch vụ điều tra trước hôn nhân của Quốc Tín

 • Lợi ích của khách hàng luôn được công ty dịch vụ thám tử Quốc Tín đặt lên hàng đầu
  • Hợp đồng và các điều khoản về dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân rõ ràng giữa 2 bên dựa trên những thỏa thuận chung
  • Thông tin cuối cùng bàn giao cho khách là tuyệt đối chính xác. Hoàn tiền 100% nếu thông tin sai lệch với sự thật
  • Bảo mật thông tin khách hàng trong và sau khi thanh lý hợp đồng
  • Nói không với thám tử đa mang
  • Chi phí dịch vụ rẻ nhất thị trường.

3.2 Thủ tục thuê dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân

 • Bước 1: Bạn cần liên hệ với công ty thám tử đặt lịch hẹn để thảo luận sơ về hợp đồng
 • Bước 2: Bạn hẹn gặp lần 2 để ký hợp đồng và thanh toán trước 50% phí hợp đồng
 • Bước 3: Bạn cần theo dõi, phối hợp với công ty thám tử trong quá trình họ làm dịch vụ điều tra
 • Bước 4: Nhận kết quả điều tra và thanh lý hợp đồng

3.3 Báo giá dịch vụ điều tra trước hôn nhân

Giá thành dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân  thường không quá cao do thủ tục làm việc đơn giản và kết quả hồ sơ nhanh gọn. Mọi băn khoăn về giá và các thắc mắc liên quan đến thủ tục làm hồ sơ điều tra thám tử. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Bài liên quan: 

 

 

 

 

Đặt lịch hẹn tư vấn miễn phí

  Chat zalo