Chạm vào số điện thoại để gọi Thám Tử

0828.228.078 0963.801.303

Dịch vụ xác minh danh tính chuyên nghiệp

5/5 - (8 bình chọn)

Việc tìm hiểu thông tin của một ai đó là chuyện rất phổ biến, diễn ra hàng ngày trong xã hội. Ai mà chẳng muốn biết rõ về các đối tượng mà mình hay gặp gỡ. Các đối tượng xung quanh cuộc sống hàng ngày của bản thân. Hay những người có mối liên hệ mật thiết với các thành viên trong gia đình mình. Tuy nhiên, không phải nhiều người trong số họ biết về dịch vụ xác minh danh tính của công ty thám tử. Đa số, họ tự tìm hiểu thông tin qua các nguồn mà họ có thể tiếp cận được. Trong khi những nguồn thông tin như vậy lại thường cung cấp những thông tin rất hạn chế. Vậy dịch vụ xác minh danh tính là gì? Đâu là đối tượng cần xác minh danh tính. Chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

1. Dịch vụ xác minh danh tính là gì?

1.1 Khái niệm dịch vụ xác minh danh tính

Dịch vụ xác minh danh tính được hiểu đơn giản là dịch vụ cung cấp và làm rõ thông tin về bất kỳ một người nào đó. Dựa trên nhu cầu về các mối quan hệ gia đình, hàng xóm hay công việc, mà bất cứ ai chúng ta muốn biết rõ hơn về họ. Chúng ta hoàn toàn có thể nhờ đến dịch vụ thám tử xác minh thông tin.

dich-vu-tham-tu-xac-minh-danh-tinh

Dịch vụ thám tử xác minh danh tính

Nghiệp vụ bao gồm việc cung cấp các thông tin cơ bản liên quan đến đối tượng. Toàn bộ các thông tin cá nhân như tên, tuổi, quê quán, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân, địa chỉ làm việc, có mắc các tiền án, tiền sự nào không. Khác với các dịch vụ thám tử điều tra chuyên sâu, dịch vụ xác minh danh tính chỉ đơn giản là cung cấp các thông tin theo yêu cầu về đối tượng.

Nhu cầu của khách hàng sử dụng dịch vụ này cũng chỉ nhằm hướng đến mục tiêu là làm rõ thông tin cụ thể của một cá nhân nào đó. So với dịch vụ điều tra thông tin về sơ yếu lý lịch, xác minh danh tính đáp ứng rộng hơn các nhu cầu của người cần sử dụng dịch vụ. Không hẳn chỉ tập trung đơn thuần vào các thông tin cá nhân cơ bản, dịch vụ xác minh danh tính có thể cung cấp cho bạn các thông tin ở cấp độ khó hơn.

 Như các mối quan hệ bí mật, riêng tư của người đó. Họ có tiền sử bệnh án nào. Có những thành tích ấn tượng nào trong công việc hay không? Nhưng chung quy lại, đa số các khách hàng khi sử dụng dịch vụ, họ chỉ muốn biết đối tượng có phải là người đáng tin cậy hay không để có thể làm việc và hợp tác cùng nhau hay không.

1.2 Tại sao lại cần đến dịch vụ xác minh danh tính?

Nói đến đây, không biết nhiều bạn có cảm thấy hơi kỳ lạ hay không? Vì thực chất việc làm quen và tìm hiểu các đối tượng không phải quá khó khăn. Bạn hoàn toàn có thể tự làm mà không cần phải thuê các dịch vụ, đúng không nào? Nhưng trên thực tế, dịch vụ xác minh danh tính này rất phổ biến ở các xã hội phát triển. Việc làm khiến các cá nhân và gia đình phải liên tục thay đổi chỗ ở.

tai-sao-can-xac-minh-danh-tinh

Tại sao cần đến dịch vụ xác minh danh tính

Ở xã hội hiện đại, ít các gia đình trẻ mua nhà và sống lâu ở một địa điểm trong thời gian dài. Họ thường xuyên thay đổi địa bàn cư trú để linh động tìm kiếm các cơ hội việc làm mới. Sự thay đổi địa bàn thường xuyên sẽ khiến họ phải gặp gỡ và tiếp xúc với rất nhiều người. Việc tìm hiểu tất cả thông tin của tất cả người mới trong một thời gian ngắn là rất khó khăn trong khi họ muốn chủ động được thông tin và cuộc sống nhanh chóng.

Một điểm thứ hai nữa, là do sự phát triển của kinh tế, xã hội, mỗi một cá nhân để thích ứng với một thị trường việc làm có nhiều biến động. Họ sẽ phải làm quen với nhiều công việc cùng một lúc để tăng thu nhập và tránh rủi ro về nghề nghiệp. Các mối quan hệ làm ăn mới họ có thể tiếp cận là tương đối lớn. Làm thế nào để không bị rơi vào tình trạng khủng hoảng thông tin mà vẫn nắm bắt được thông tin một cách chính xác và an toàn nhất. Câu trả lời nằm ở dịch vụ xác minh danh tính của các công ty thám tử. Vậy đâu là những đối tượng mà dịch vụ thám tử xác minh danh tính hướng đến. Chúng ta cùng theo dõi ở phần viết tiếp sau nhé.

2. Đối tượng cần xác minh danh tính

Xác minh danh tính qua những manh mối thông tin có tính kiểm chứng cao

Như đã giải thích với các bạn về lý do cần đến dịch vụ xác minh danh tính ở trên. Có rất nhiều đối tượng có thể trở thành đối tượng của dịch vụ điều tra thám tử này. Bạn có thể muốn tìm hiểu về đối tượng thông qua biển số xe, qua số điện thoại, hoặc qua trang mạng cá nhân trên mạng xã hội.

 • Xác minh chủ nhân biển số xe
 • Xác minh thông tin qua số điện thoại
 • Xác minh đối tượng quen qua mạng

Biển số xe, số điện thoại hay trang mạng xã hội là những manh mối thông tin có tính kiểm chứng cao. Có tính kiểm chứng cao không có nghĩa là bạn có thể tự mình kiểm chứng thông tin một cách dễ dàng. Mỗi một dạng thông tin lại có cách để lấy thông tin kiểm chứng riêng. Nó đòi hỏi bạn phải có mối quan hệ mất thiết trong hệ thống đó. Ví dụ thông tin về biển số xe do bên công an nắm, trong khi số điện thoại là thuộc quản lý của các đơn vị mạng điện thoại. Trang mạng lại càng khó nắm bắt hơn nếu bạn chưa từng được học về it hay ngành nghề liên quan đến website. Nhưng với nghiệp vụ chuyên môn về dịch vụ xác minh danh tính của mình, các công ty thám tử có khả năng cung cấp toàn bộ thông tin bạn cần về người đó chỉ trong 1 vài ngày. Vô cùng nhanh chóng và chính xác.

Xác minh danh tính của các mối quan hệ gần gũi

Các mối quan hệ gần gũi thân thiết với bạn với một ai đó như người hàng xóm, rồi các mối quan hệ khác của vợ chồng, con cái có điểm gì đó khiến bạn nghi ngờ. Bạn muốn điều tra kỹ thông tin lý lịch của họ để có thể có những biện pháp phòng ngừa thích hợp.

 • Xác minh hàng xóm
 • Xác minh đối tượng tiếp xúc với con cái
 • Xác minh nhân tình của vơ/chồng bạn

Công việc điều tra này là rất cần thiết. Xã hội không còn mở như nhiều năm về trước. Những câu chuyện đã cũ rích từ nhiều năm, bằng cách nào đó vẫn đến tai của bạn một cách tỉ mỉ một cách lạ thường qua câu chuyện của bà bán nước chè đầu xóm. Cuộc sống nhiều tất bật hơn đến mức thậm chí con mình ngày hôm qua đi học có trốn học để đi chơi điện tử hay không bạn còn không hay biết.

Chơi với người tốt mình sẽ học hỏi được nhiều điều. Còn chơi với người xấu, chính mình sẽ xấu đi một ngày nào đó không hay. Con người lại là động vật giỏi ngụy trang nhất trong thế giới muôn loài. Thật, giả không thể nào lường được. Dịch vụ xác minh của thám tử được xem là một giải pháp bức thiết cho nhu cầu này của xã hội.

doi-tuong-dich-vu-xac-minh-danh-tinh

Đối tượng dịch vụ xác minh danh tính

Xác minh danh tính của đối tượng liên quan đến công việc

Các nhà đầu tư lớn có thể là giám đốc, chủ nhà hàng, chủ cửa hàng, khách sạn hay các trung tâm thương mại sầm uất. Họ là những đối tác kinh doanh lớn, vô cùng quý giá trong công việc làm ăn kinh doanh của bạn. Nhưng bạn cũng đừng vội vã mà lao ngay vào một giao dịch nào đó với họ nếu đó là người bạn chưa từng quen biết. Hãy thận trọng làm thêm 1 bước xác minh để có thể yên tâm hơn về các khoản đầu tư.

 • Xác minh đối tượng, nhà kêu gọi đầu tư
 • Xác minh danh tính giám đốc, chủ nhà hàng
 • Xác minh danh tính chủ nhân căn hộ

Xác minh danh tính của đối tượng tội phạm

Một đối tượng khác nữa bạn cũng cần phải nắm được thông tin của họ một cách rõ ràng để tránh những khoản rủi ro về tài chính đó là đối tượng vay nợ bạn. Rất nhiều người do vay nợ quá nhiều nên không đủ khả năng chi trả trong dài hạn. Họ có thể chạy trốn để huỷ nợ. Nên việc cho vay cũng cần phải cân nhắc kỹ về đối tượng trước khi bạn cho họ vay.

Dịch vụ xác minh danh tính của Quốc Tín với đối tượng

 • Xác minh khả năng thu hồi công nợ của đối tượng

3. Dịch vụ xác minh danh tính của Quốc Tín

3.1 Cam kết của Quốc Tín về sử dụng dịch vụ

 • Lợi ích của khách hàng Quốc Tín phải luôn được đặt lên hàng đầu
 • Hợp đồng và các điều khoản rõ ràng giữa 2 bên dựa trên những thỏa thuận chung
 • Thông tin cuối cùng bàn giao cho khách là tuyệt đối chính xác. Hoàn tiền 100% nếu thông tin sai lệch với sự thật
 • Bảo mật thông tin khách hàng trong và sau khi thanh lý hợp đồng
 • Nói không với thám tử đa mang
 • Chi phí dịch vụ rẻ nhất thị trường.

3.2 Bạn cần chuẩn bị những thông tin liên quan gì để ký hợp đồng

Bạn cần chuẩn bị đầy đủ các thông tin cần thiết về đối tượng. Xem lại kỹ các nhu cầu thiết khi thuê dịch vụ thám tử xác minh của bản thân. Chủ động liên lạc với công ty thám tử và chuẩn bị các chi phí cần thiết để tham gia ký kết hợp đồng.

3.3 Giá dịch vụ xác minh danh tính ra sao?

Giá thành dịch vụ xác minh danh tính thường không quá cao do thủ tục làm việc nhanh gọn. Mọi băn khoăn về giá và các thắc mắc liên quan đến thủ tục làm hồ sơ điều tra thám tử. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline của VĂN PHÒNG THÁM TỬ QUỐC TÍN.

 

 

 

Đặt lịch hẹn tư vấn miễn phí

  Chat zalo