Chạm vào số điện thoại để gọi Thám Tử

0828.228.078 0963.801.303

Công ty dịch vụ thám tử Quốc Tín tại Trà Vinh

Hiện nay xu hướng thuê thám tử tại Trà Vinh ngày càng tăng. Nhìn nhận được nhu cầu thị trường, các đơn vị, công ty thám tử càng ngày càng mở rộng và phát triển. Câu hỏi được đặt ra đâu là văn phòng thám tử nào cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín ở Trà Vinh? Cùng chúng tôi tìm câu trả lời trong bài viết này nhé.

Số Máy Quản Lý ( Tư vấn miễn phí 24/24): 0966.938.339

1. Các loại hình dịch vụ thám tử Quốc Tín tại Trà Vinh

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng, các công ty thám tử đều cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ. Sau đây một số dịch vụ thám tử phổ biến ở Trà Vinh.

>>Xem thêm: Công ty thám tử Sài Gòn

 

tham-tu-dieu-tra-tai-tra-vinh

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại Trà Vinh

Bạn nghi ngờ vợ hoặc chồng mình có quan hệ không chính đáng bên ngoài. Việc đối phương có ngoại tình hay không bạn chưa thể chứng minh? Dịch vụ theo dõi, điều tra ngoại tình là một trong những dịch vụ “ăn khách” nhất tại Trà Vinh. Khi nhận được yêu cầu từ bên khách hàng, Quốc Tín sẽ theo dõi, điều tra và xác nhận xem đối tượng có ngoại tình hay không. Nếu có, Quốc Tín sẽ thu thập tất cả những thông tin về ngày giờ, địa điểm đối tượng ngoại tình và cả thông tin người thứ ba. Còn không, chúng tôi sẽ trả lại sự trong sạch cho vợ / chồng bạn. 

Dịch vụ thám tử xác minh danh tính

Thám tử tại Trà Vinh sau khi tiếp nhận công việc sẽ nhanh chóng dựa vào các mối quan hệ xã hội giúp bạn xác minh danh tính đối tượng yêu cầu. Thám tử viên của Quốc Tín sẽ thông qua mạng xã hội như facebook, zalo, instagram,… và các công ty, đối tác để điều tra. Quốc Tín đảm bảo thông tin đưa đến khách hàng sẽ chính xác 100% nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. 

Dịch vụ thám tử Quốc Tín tìm kiếm người

Văn phòng Quốc Tín tại Trà Vinh sẽ tiếp nhận các thông tin từ phía khách hàng, sau đó lần theo manh mối để điều tra và tìm kiếm đối tượng. Hiện nay, khách hàng tìm đến dịch vụ của chúng tôi hầu như đều tìm kiếm hai loại đối tượng sau:

 • Thứ nhất là kẻ lừa đảo bỏ trốn. Trong xã hội ngày nay, có lẽ bạn không còn xa lạ với sự việc này. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra tung tích kẻ lừa đảo, giúp bạn lấy lại những thứ bị lừa.
 • Thứ hai là thân nhân bị lạc, mất tích. Bạn chỉ cần cung cấp những thông tin cần thiết, chúng tôi sẽ dựa vào đó để tìm người giúp bạn.

>>Bài viết liên quan: Công ty thám tử Đồng Nai

 

Dịch vụ thám tử theo dõi, giám sát con cái

Phần lớn khách hàng tìm đến dịch vụ này đều là phụ huynh không có thời gian giám sát con cái. Trước tình trạng xã hội diễn biến phức tạp, trẻ em là đối tượng rất dễ bị lôi kéo bởi những thành phần tệ nạn. Vì vậy, đối với những phụ huynh còn bận rộn với công việc thì dịch vụ theo dõi, giám sát con cái tại Trà Vinh là giải pháp được ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi sẽ bí mật theo dõi, giám sát tất cả lịch trình từ thời gian, địa điểm con bạn đến và gặp ai. Ngoài ra, Quốc Tín còn kiêm cả vệ sĩ, ngăn chặn các tình huống nguy hiểm. Như vậy, các bậc phụ huynh có thể yên tâm làm việc hơn.

Dịch vụ thám tử vệ sĩ mật

Bạn lo sợ một mối nguy hiểm nào đó. Điều này ảnh hưởng lớn đến đời sống sinh hoạt và công việc của bạn. Bạn muốn tìm người có thể bảo vệ bạn? Dịch vụ vệ sĩ mật của công ty thám tử tư Trà Vinh sẽ giúp bạn loại trừ mối lo âu này. Sở hữu đội ngũ thám tử viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết an toàn cho khách hàng và hoàn toàn bảo mật thông tin hợp đồng vệ sĩ. 

Trên đây là một số dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn. Đối với mỗi vụ việc, phía bên khách hàng cần phối hợp chặt chẽ với thám tử để việc điều tra diễn ra thuận lợi và nhanh chóng. 

2. Công ty thám tử Quốc Tín tại Trà Vinh

Nhờ khả năng cung cấp nhiều loại dịch vụ khác nhau, Quốc Tín thu hút được nhiều sự quan tâm hơn. Đến với Quốc Tín tại Trà Vinh, mọi nhu cầu của khách đều được đáp ứng.

>>Tin liên quan: Dịch vụ thám tử Tây Ninh 

 

Thám tử Quốc Tín phục vụ tốt ở đâu tại Trà Vinh?

Khu vực nào công ty Quốc Tín phục vụ tốt nhất ở Trà Vinh? Câu trả lời là ở đâu có Quốc Tín, ở đó sẽ được phục vụ tốt. Bao gồm tất cả: 

 • 1 thành phố: Trà Vinh
 • 1 thị xã: Duyên Hải
 • 7 huyện: Càng Long, Cầu Kè, Cầu Ngang, Châu Thành, Duyên Hải, Tiểu Cần, Trà Cú.

gia-thue-tham-tu-tra-vinh

Báo giá dịch vụ thám tử tại Trà Vinh

Bên cạnh chất lượng chuyên môn, chi phí cũng là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm. Hiểu được nhu cầu và điều kiện khách hàng ở Trà Vinh, Quốc Tín không ngừng cố gắng mang đến dịch vụ tốt và giá cả hợp lý nhất. Quốc Tín chúng tôi đưa ra hai loại hình thức giá như sau:

 • Giá tính theo nhiệm vụ: tùy theo mức độ khó dễ của nhiệm vụ sẽ đưa ra mức giá phù hợp.
 • Giá tính theo ngày: đây là hình thức được nhiều khách hàng lựa chọn. Với giá dao động khoảng 1.000.000 – 1.500.000 VND / ngày. 

Nói chung, khi bạn đến với công ty Quốc Tín, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng về dịch vụ và giá cả. 

3. Vì sao thám tử Trà Vinh Quốc Tín được ưa chuộng tại Trà Vinh?

Không phải tự dưng mà công ty thám tử Quốc Tín tại Trà Vinh lại ăn khách đến vậy. Sau đây là một vài lý do mà khách rất ưa Quốc Tín. 

 • Thám tử viên chuyên nghiệp
 • Làm việc có đạo đức, không hai mang
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình
 • Hoạt động hợp pháp
 • Trang thiết bị hiện đại
 • Giá cả phải chăng

Đa dạng các loại hình dịch vụ thám tử tại Trà Vinh

Thám tử Quốc Tín là một trong những công ty thám tử hàng đầu tại Trà Vinh. Quốc Tín đã được cấp giấy phép hoạt động nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của Quốc Tín. Văn phòng thám tử tại Trà Vinh cung cấp những loại hình dịch vụ sau: 

 • Điều tra, theo dõi ngoại tình.
 • Xác minh thông tin lý lịch.
 • Giám sát quản lý con cái.
 • Điều tra, thu thập thông tin chứng cứ.
 • Bảo vệ mật các thành viên trong gia đình, bảo vệ sự kiện.
 • Thu hồi công nợ.
 • Lấy sao kê tài khoản ngân hàng.
 • Hack và rip tài khoản facebook, zalo.

luu-y-khi-thue-dich-vu-tham-tu-tra-vinh

Lưu ý gì khi thuê dịch vụ thám tử tại Trà Vinh

Đối với người đầu khi sử dụng dịch vụ thám tử Trà Vinh chắc hẳn sẽ còn bỡ ngỡ không biết mình cần phải làm gì. Quốc Tín xin chia sẻ một vài tip nhỏ như sau.

Việc đầu tiên bạn cần làm là tìm hiểu thông tin các dịch vụ trên website uy tín. Tại sao chúng tôi lại nói vậy? Bởi vì hiện nay xuất hiện rất nhiều các trang web giả mạo. Cho nên bạn hãy cẩn thận!

Sau khi đã tìm hiểu kỹ thông tin, bạn hãy gọi trực tiếp đến hotline của văn phòng thám tử Trà Vinh để được tư vấn. Việc này rất quan trọng nên bạn đừng bỏ qua. Nó giúp bạn có cái nhìn nhận khách quan hơn về dịch vụ và công ty thám tử.

Nhận được tư vấn trực tiếp từ văn phòng tại Trà Vinh rồi, bạn hãy cân nhắc xem dịch vụ và giá cả đã hợp lý chưa. Nếu ổn, công việc của bạn cần làm là sắp xếp một buổi hẹn đến trực tiếp văn phòng để trao đổi và ký kết hợp đồng.

Cuối cùng, bạn chỉ cần phối hợp với thám tử viên và văn phòng thám tử để cuộc điều tra diễn ra suôn sẻ. 

Đặc biệt, nếu bạn sống tại Vĩnh Long và có nhu cầu cần thuê thám tử Quốc Tín. Hãy yêu cầu thám tử tại Vĩnh Long của chúng tôi để được tư vấn miễn phí và múc giá ưu đãi nhất.

Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp Quốc Tín tại Trà Vinh

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Mong rằng có thể các bạn hiểu hơn về công việc điều tra theo dõi tại Trà Vinh của chúng tôi. Từ đó giúp các bạn chọn được loại dịch vụ phù hợp và địa chỉ văn phòng công ty uy tín. Nếu bạn có thắc mắc hoặc muốn tìm hiểu thêm, hãy liên hệ với Quốc Tín để nhận được hỗ trợ từ nhân viên tư vấn. Xin cảm ơn! 

Đặc biệt, nếu

Thông tin liên hệ

Mọi thông tin về công ty dịch vụ thám tử tư tại Trà Vinh của Quốc Tín vui lòng liên hệ:

SĐT: 0569.688.928

Zalo: 0569.688.928

Email: thamtuquoctin@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch hẹn tư vấn miễn phí

  0929822922 Chat zalo
  0929822922