Chạm vào số điện thoại để gọi Thám Tử

0828.228.078 0963.801.303

Công ty dịch vụ thám tử tại Thái Nguyên

Bạn nghi ngờ một vấn đề nào đó nhưng bạn không có chứng cứ xác thực tính chính xác về vấn đề đó? Bạn cần thuê thám tử điều tra ngoại tình, bảo mật hay một vụ việc nào đó? Bạn muốn tìm một dịch vụ thám tử tại Thái Nguyên? Vậy bài viết này là dành cho bạn.

I. Các dịch vụ thám tử tại Thái Nguyên

Tại Thái Nguyên, Quốc Tín có thể phục vụ tốt tất cả các dịch vụ trong danh mục các dịch vụ thám tử tư của công ty bao gồm:

1. Theo dõi, điều tra xác minh ngoại tình. 

Quốc Tín điều tra theo dõi vợ, chồng ngoại tình và thu thập chứng cứ như hình ảnh, video,… qua dịch vụ điều tra, theo dõi vợ, chồng, bạn trai, bạn gái, người yêu. Tìm hiểu về tiểu sử, gia cảnh, các mối quan hệ của đối tượng và điều tra ngoại tình. Cung cấp thông tin về địa điểm, đảm bảo sự an toàn khi khách hàng bắt quả tang ngoại tình.

2. Xác minh danh tính. 

Quốc Tín xác minh thông tin của người quen qua mạng, facebook; tìm ra chủ nhân số điện thoại, biển số xe; xác minh thông tin về đối tác, người kêu gọi đầu tư; xác minh về khả năng thu hồi công nợ của đối tượng… theo yêu cầu của khách hàng.

>>Bài viết liên quan: Dịch vụ thám tử tại Bắc Giang

3. Điều tra, theo dõi thu thập thông tin, chứng cứ. 

Quốc Tín sẽ mang về các thông tin, chứng cứ theo yêu cầu nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, điều tra nội bộ doanh nghiệp, điều tra nguồn gốc nhà đất, điều tra trước hôn nhân, theo dõi người theo yêu cầu (theo dõi con nợ, theo dõi con cái, theo dõi bồ của chồng…)

4. Thám tử điều tra số điện thoại

Khi sử dụng dịch vụ điều tra số điện thoại tại Quốc Tín, chúng tôi có thể giúp bạn:

 • Kiểm tra lịch sử cuộc gọi – tin nhắn và khôi phục tin nhắn đã xóa: Có thể thực hiện ở điện thoại có hệ điều hành Android, IOS, vì thể có thể theo dõi điện thoại Iphone, Samsung, LG, Nokia, Oppo… dễ dàng. Phần mềm giúp khôi phục tin nhắn, lấy lại danh sách cuộc gọi đã xoá.
 • Tìm chủ nhân qua số điện thoại: Chỉ có số điện thoại của người thân, người quen…. bạn có thể cung cấp số điện thoại đó cho Quốc Tín, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra người đó.
 • Điều tra chủ nhân số điện thoại: Trong trường hợp bạn bị các đối tượng thường xuyên gọi điện, nhắn tin quấy dối; hoặc đơn giản muốn hiểu rõ chủ nhân số điện thoại đó. Chỉ cần có trong tay số điện thoại chính xác, Thám tử Quốc Tín sẽ giúp bạn điều tra xác minh danh tính cụ thể của chủ nhân số điện thoại: tên, quê quán, địa chỉ làm việc, tình trạng hôn nhân,…
 • Định vị vị trí số điện thoạiĐịnh vị, xác định vị trí của thuê bao điện thoại mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone… Chỉ cần số điện thoại đó còn liên lạc được, Quốc Tín sẽ xác định được vị trí điện thoại đó đang nằm ở đâu. 

tham-tu-nha-dat-thai-nguyen

5. Thám tử tìm người

Chúng tôi hỗ trợ tìm người theo yêu cầu:

 • Tìm người thân thất lạc, mất tích, bỏ nhà đi: Bạn cần cung cấp tối đa thông tin bạn có cho Quốc Tín, chúng tôi sẽ nỗ lực để tìm kiếm người thân nhanh chóng nhất cho bạn.
 • Truy tìm kẻ lừa đảo bỏ trốn: Chúng tôi cần có thông tin về người bạn tìm kiếm và những manh mối mà bạn có để mang người bạn cần tìm về cho bạn.

6. Dịch vụ vệ sĩ bảo vệ. 

Chúng tôi sẽ bảo vệ người thân, trẻ em, ngưới nổi tiếng, chính trị gia, doanh nhân, sự kiện, hàng hóa… theo nhu cầu của bạn.

7. Dịch vụ lấy sao kê tài khoản ngân hàng

Hãy cung cấp cho chúng tôi số tài khoản ngân hàng bạn cần lấy sao kê, Thám tử Quốc Tín sẽ giúp bạn lấy sao kê tài khoản ngân hàng bảo mật trong thời gian nhanh nhất, biết được lượng tiền ra, tiền vào chính xác. 

8. Dịch vụ hack rip nick tài khoản facebook

Bằng thủ thuật tinh vi, Quốc Tín sẽ giúp bạn hack nick Facebook vĩnh viễn khi:

 • Bị một cá nhân, nhóm cá nhân phát tán thông tin giả mạo, bội nhọ danh dự, nói xấu bạn trên Faecbook
 • Bị giả mạo tài khoản facebook cá nhân để đi lừa đảo bạn bè, người thân
 • Tài khoản của bạn bị hack mật khẩu và không thể lấy lại được, bạn muốn xóa vĩnh viễn tài khoản facebook đó
 • Muốn rip nick của các đối tượng chơi đểu trong kinh doanh, hay một số thành phần buôn bán trái phép,…

9. Cung cấp thiết bị thám tử. 

Cung cấp các thiết bị định vị, camera theo dõi phục vụ các nhu cầu theo dõi, giám sát hiệu quả.

II. Nhu cầu thuê dịch vụ thám tử tại Thái Nguyên ngày càng tăng cao

Trong những năm trở lại đây, Thái Nguyên đang là một trong những tỉnh phát triển mạnh mẽ cả về kinh tế, văn hóa và giáo dục. Song, đi cùng với đó là vấn đề xã hội nảy sinh như một hậu quả tất yếu của sự phát triển.

dịch vụ thám tử thái nguyên
Dịch vụ thám tử thái nguyên

>>Xem thêm: Công ty dịch vụ thám tử Phú Thọ

Trong đó, phải kể đến những vấn nạn khiến mọi người vô cùng đau đầu. Như trộm cắp xảy ra liên miên, cha mẹ ngoại tình. Con cái bỏ học để tụ tập với bạn bè xấu và nhiều vấn nạn khác phát sinh. Thật tồi tệ đúng không nào! Hơn thế nữa, đây cũng là tiếng chuông báo hiệu với mọi người. Về tình trạng xã hội cũng như sự gia tăng nhanh chóng của các vấn nạn xã hội.Vậy đâu là lối đi chính xác để giải quyết tất cả những vấn đề trên? Câu trả lời chính là nhờ đến sự trợ giúp đắc lực của dịch vụ thám tử tại Thái Nguyên.

Khi thuê thám tử tại Thái Nguyên, bạn có khả năng xác định được đối tượng trộm cắp. Biết được chồng/vợ bạn có ngoại tình không hay con cái có bỏ học không. Mà không gây ảnh hưởng đến tình cảm của những người thân trong gia đình. Thêm vào đó, tất cả các thông tin của bạn còn được bảo mật cực kỳ chặt chẽ. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ thám tử cung cấp. Một điểm cộng nữa cho phương pháp này đó là có hệ số an toàn cao. Bởi bạn không hề tham dự vào quá trình điều tra. Nên chắc chắn rằng phương pháp sử dụng dịch vụ sẽ có hệ số an toàn cao hơn rất nhiều so với việc bạn trực tiếp điều tra.

Đặc biệt, nếu bạn ở Lạng Sơn và có nhu sử dụng dịch vụ thám tử Quốc Tín, hãy liên hệ ngay với thám tử Lạng Sơn để được đội ngũ thám tử địa phương phục vụ tận tình và nhận nhiều ưu đãi về giá.

III. Tại sao nên sử dụng dịch vụ của công ty thám tử Quốc Tín tại Thái Nguyên?

Bạn muốn tìm một địa chỉ cung cấp dịch vụ thám tử uy tín tại Thái Nguyên ư? Vậy Quốc Tín tại Thái Nguyên sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Điều gì ở Thám tử Quốc Tín khiến nhiều người lựa chọn và tin dùng đến vậy?

Thám tử Quốc Tín – Dịch vụ thám tử uy tín tại Thái Nguyên

Thám tử Quốc Tín là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành thám tử tư. Giúp điều tra và thu thập thông tin chuyên nghiệp và uy tín tại Thái Nguyên nói riêng và Việt Nam nói chung.

tham-tu-thai-nguyen-uy-tin

Thám tử Thái Nguyên Quốc Tín

Khách hàng khi đến với công ty thám tử Quốc Tín sẽ được:

 • Thám tử Quốc Tín với nhiều năm kinh nghiệm và trình độ nghiệp vụ cao. Các thám tử đều được đào tạo bài bản và hỗ trợ hệ thống thông tin, kỹ thuật tối tân nhất nên thông tin được đưa tới khách hàng đều có độ tin cậy và tính chính xác cực kỳ cao.
 • Hoạt động với tiêu chí: “Bảo mật – đúng pháp lý – giá thành hợp lý”, Thám tử Quốc Tín cam kết cung cấp các dịch vụ tuân theo đúng quy định của pháp luật. Đồng thời, giá của từng dịch vụ cũng là giá hợp lý nhất với khách hàng.
 • Bởi các thám tử tại Thám tử Quốc Tín đều là những thám tử tư chuyên nghiệp nên các yêu cầu của khách hàng đều được giải quyết trong khoảng thời gian ngắn nhất.
 • Cuối cùng, Thám tử Thái Nguyên Quốc Tín xin cam kết với toàn bộ quý khách hàng đã, đang và có ý định sử dụng dịch vụ thám tử tại Thám tử Quốc Tín sẽ được công ty bảo mật tuyệt đối thông tin.

IV.  Giá thuê thám tử tại Thái Nguyên có đắt không? bao nhiêu?

Có 2 cách tính giá dịch vụ thám tử ở Thái Nguyên là tính giá theo ngày và theo nhiệm vụ. Đơn giá theo ngày thường giao động ở mức  1.000.000 – 1.500.000đ.

Quốc Tín nỗ lực để thực hiện nhiệm vụ bạn nhanh nhất để tối ưu chi phí cho bạn và áp dụng đơn giá theo ngày theo mức giá chung trên thị trường dịch vụ thám tử tư.

V. Tại Thái Nguyên, văn phòng thám tử Quốc Tín sẽ phục vụ tốt ở đâu?

Công ty thám tử Quốc Tín phục vụ dịch vụ thám tử tốt trên các địa bàn sau ở Thái Nguyên:

 • 2 thành phố: Thái Nguyên, Sông Công
 • 1 thị xã: Phố Yên
 • 6 huyện: Đại Từ, Định Hóa, Đồng Hỷ, Phú Bình, Phú Lương, Võ Nhai

Các thám tử điều tra đều là người địa phương hoặc nằm vùng chủ chốt tại Thái Nguyên, nắm bắt rõ tình hình, văn hóa, đặc tính dân cư của địa bàn hoạt động. 

Trong quá trình thực hiện nghiệp vụ điều tra, các thám tử văn phòng thám tử địa bàn luôn được sự hỗ trợ 24/7 nhiệt tình từ văn phòng trung tâm cùng đội ngũ chuyên gia, thám tử giàu kinh nghiệm, giúp quá trình điều tra nhanh chóng đạt được kết quả, rút ngắn thời gian hợp đồng, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Bạn muốn tìm dịch vụ thám tử tại Thái Nguyên? Hãy đến với Thám tử Quốc Tín!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch hẹn tư vấn miễn phí

  0816.282.922 Chat zalo
  0816.282.922