Chạm vào số điện thoại để gọi Thám Tử

0828.228.078 0963.801.303

Công ty dịch vụ thám tử tại Quảng Ninh

Thám tử Quảng Ninh giúp đỡ bạn điều tra nhưng bạn vẫn còn lo lắng rất nhiều thứ? Bạn lo sợ về việc thám tử hai mang. Không biết thông tin của bạn có được bảo mật tuyệt đối. Có kết quả nhưng báo cáo để kéo dài thời gian hợp đồng. Thu thêm rất nhiều khoản phụ phí. Những vấn đề này sẽ được giải quyết khi bạn tìm tới dịch vụ thám tử tại Quảng Ninh Quốc Tín. Bài viết dưới đây sẽ nêu ra tất cả về dịch vụ thám tử Quảng Ninh của chúng tôi, mời các bạn cùng tham khảo!

I. Các dịch vụ của thám tử Quốc Tín tại Quảng Ninh bao gồm những gì?

Thông thường, mỗi công ty thám tử sẽ có các danh mục dịch vụ điều tra khác nhau. Tuy nhiên, dưới đây sẽ là danh mục các dịch vụ phổ biến khi thuê thám tử tại Quảng Ninh.

1. Điều tra, theo dõi ngoại tình

tham-tu-quang-ninh-dieu-tra

Thám tử Quảng Ninh điều tra theo dõi ngoại tình

Điều tra, theo dõi ngoại tình là một trong những nhu cầu lớn nhất của khách hàng khi tìm tới dịch vụ thám tử Quảng Ninh. Tại Quảng Ninh, các công ty thám tử sẽ theo dõi vợ, chồng, người yêu ngoại tình của khách hàng. Thu thập đủ bằng chứng như hình ảnh, video,.. ghi hình chính xác. Bên cạnh đó, dịch vụ thám tử còn tìm hiểu chi tiết về tiểu sử, gia cảnh, mối quan hệ xã hội của đối tượng điều tra ngoại tình. Thám tử Quảng Ninh sẽ cung cấp đầy đủ thông tin địa điểm. Và đảm bảo an toàn cho khách hàng khi bắt quả tang ngoại tình.

2.  Thám tử xác minh danh tính

Xác minh danh tính là dịch vụ mà khá nhiều khách hàng sử dụng. Bởi hầu hết ai cũng sẽ có lúc cần xác minh danh tính của một cá nhân hay tổ chức nào đó. Các thám tử ở văn phòng thám tử tại Quảng Ninh sẽ nhanh chóng xác minh được thông tin của những người quen qua mạng xã hội như facebook, zalo. Xác minh danh tính trên thực tế như các công ty, đối tác, nhà kêu gọi đầu tư; điều tra chủ nhân của biển số xe. Xác minh số điện thoại; thậm chí xác minh về khả năng thu hồi công nợ của đối tượng;.. Tất cả những dịch vụ này đều sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo theo yêu cầu của khách hàng.

3. Điều tra và thu thập thông tin, chứng cứ

Có rất nhiều trường hợp khách hàng cần điều tra, theo dõi để thu thập thông tin, chứng cứ. Ví dụ như điều tra thông tin về đối thủ cạnh tranh, điều tra trong nội bộ của doanh nghiệp. Điều tra nguồn gốc nhà đất, điều tra trước hôn nhân,… Ngoài ra dịch vụ theo dõi người cũng được yêu cầu rất nhiều như theo dõi con nợ, theo dõi con cái,…

4. Dịch vụ điều tra số điện thoại

Trong dịch vụ điều tra số điện thoại, có rất nhiều dịch vụ nhỏ được chúng tôi phân chia ra như sau:

Điều tra lịch sử cuộc gọi, tin nhắn.

dich-vu-tham-tu-quang-ninh

Dịch vụ thám tử Quảng Ninh điều tra lịch sử cuộc gọi

>>Cùng chủ đề: Công ty thám tử tại Hà Tĩnh

Thám tử Quảng Ninh có thể thực hiện khôi phục nhật kí cuộc gọi và tin nhắn đã xóa trên hệ điều hành Android và IOS. Chính vì vậy, phần mềm này sẽ được áp dụng trên hầu hết các hãng điện thoại thông dụng hiện nay là Iphone, Samsung, Oppo,…

5. Tìm chủ nhân số điện thoại

Chỉ cần có số điện thoại của người đó. Dịch vụ thám tử có thể giúp khách hàng tìm ra chủ nhân của số điện thoại được cung cấp. 

Điều tra chủ nhân số điện thoại :

 – Có rất nhiều trường hợp khách hàng bị quấy rối qua điện thoại làm ảnh hưởng lớn tới tinh thần nên muốn điều tra đối tượng. Hoặc chỉ đơn giản khách hàng muốn điều tra thông tin của chủ nhân số điện thoại với mục đích khác. Dịch vụ thám tử Quảng Ninh hoàn toàn có thể đáp ứng. Tất cả các thông tin liên quan đến chủ nhân của số điện thoại được cung cấp. Như họ tên, địa chỉ, tình trạng hôn nhân, nơi làm việc,… đều sẽ được báo cáo đầy đủ.

Định vị vị trí qua số điện thoại :

 – Điều kiện đối với dịch vụ này là số điện thoại mà bạn cung cấp. Phải là những nhà mạng phủ sóng tại Việt Nam như Vinaphone, Viettel, Mobile. Và số điện thoại đó hiện tại đang sử dụng có thể liên lạc được. Chỉ cần đáp ứng đủ 2 điều kiện trên công ty thám tử sẽ giúp bạn định vị được vị trí của số điện thoại đó đang ở đâu.

6. Tìm kiếm người tại Quảng Ninh

Các bạn có thể thuê thám tử với dịch vụ tìm người theo các yêu cầu sau:

 • Tìm người thân thất lạc

tham-tu-quang-ninh-uy-tin-gia-re

Thám tử Quảng Ninh tìm người thân thất lạc

>>Xem thêm: Dịch vụ thám tử tại Thanh Hóa – Nghệ An

Trong trường hợp bạn có người thân thất lạc, mất tích, bỏ nhà đi cần tìm. Bạn nên đến các văn phòng thám tử tại Quảng Ninh để được hỗ trợ. Bạn cần cung cấp tất cả những thông tin bạn có được cho công ty thám tử. Dựa vào những thông tin đó người thân của bạn sẽ nhanh chóng được tìm kiếm.

 • Truy tìm đối tượng bỏ trốn

Có rất nhiều đối tượng lừa đảo sau đó bỏ trốn. Bạn cần cung cấp thông tin và những manh mối bạn có được về đối tượng cần tìm. Để dịch vụ thám tử tìm được đối tượng một cách nhanh nhất.

7. Dịch vụ cung cấp vệ sĩ tại Quảng Ninh

Các công ty thám tử không chỉ cung cấp các dịch vụ về điều tra, theo dõi, tìm kiếm. Mà còn cung cấp vệ sĩ bảo vệ theo yêu cầu khách hàng như bảo vệ người thân khách hàng, trẻ em, người nổi tiếng,vệ sĩ sự kiện. Việc này sẽ rất có ích cho bạn trong các tình thế tranh chấp.

8. Lấy sao kê tài khoản ngân hàng

Chỉ cần cung cấp số tài khoản ngân hàng mà bạn cần lấy sao kê. Dịch vụ thám tử sẽ giúp bạn lấy sao kê của tài khoản ngân hàng đó trong thời gian nhanh nhất. Bạn có thể biết được lượng tiền ra, tiền vào một cách chính xác nhất.

9. Hack và rip tài khoản facebook

Gặp phải một trong các trường hợp sau, dịch vụ thám tử sẽ giúp bạn khóa tài khoản facebook đó vĩnh viễn:

 • Tài khoản đó phát tán thông tin giả mạo, bôi nhọ danh dự, nhân phẩm, nói xấu hay xúc phạm đến bạn.
 • Tài khoản đó giả mạo bạn và có hành vi lừa đảo bạn bè, người thân của bạn.
 • Tài khoản của bạn bị hack và không thể lấy lại được, bạn muốn khóa vĩnh viễn tài khoản đó.
 • Tài khoản của các đối tượng có hành vi chơi xấu trong kinh doanh hoặc những tài khoản buôn bán trái phép,…

10. Cung cấp thiết bị tại Quảng Ninh

Các công ty dịch vụ thám tử sẽ cung cấp các thiết bị định vị, camera, máy ảnh chuyên dụng trong việc điều tra, theo dõi theo yêu cầu của bạn giúp cho việc điều tra, giám sát của bạn đạt hiệu quả cao.

II. Công ty dịch vụ thám tử Quốc Tín tại Quảng Ninh phục vụ ở những đâu?

Trên toàn địa bàn tại Quảng Ninh. Dịch vụ thám tử có mặt ở gần hết các huyện thị, thành phố lớn.

 • Thành phố: Hạ Long, Cẩm Phả, Uông Bí, Móng Cái
 • Thị xã: Đông Triều, Quảng Yên
 • Huyện: Bình Liêu, Ba Chẽ, Cô Tô, Đầm Hà, Hải Hà, Hoành Bồ, Vân Đồn, Tiên Yên.

Văn phòng thám tử tại Quảng Ninh tuyển chọn và đào tạo 100% thám tử là người địa phương. Đây là đội ngũ thám tử vừa am hiểu, thông thạo đại bàn, giao thông, đường đi nước bước, các mối quan hệ tại Quảng Ninh vừa tinh thông nghiệp vụ, có bản lĩnh và tận tâm với nghề nghiệp, cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Đặc điểm địa bàn tỉnh Quảng Ninh có diện tích khá rộng, tuy nhiên trong quá trình điều tra theo dõi, nếu các thám tử gặp bất kì tình huống cấp bách, nguy hiểm nào đều có thể lập tức nhận được sự hỗ trợ từ các văn phòng thám tử.

Đặc biệt, nếu bạn ở Hải Dương và có nhu sử dụng dịch vụ thám tử Quốc Tín, hãy liên hệ ngay với thám tử Hải Dương để được đội ngũ thám tử địa phương phục vụ tận tình và nhận nhiều ưu đãi về giá.

III. Giá thuê dịch vụ thám tử Quốc Tín tại Quảng Ninh có rẻ không?

Giá dịch vụ tại Quảng Ninh sẽ có 2 cách tính là theo ngày hoặc theo dịch vụ. Giá theo ngày thường ở mức từ 1.000.000đ đến 1.500.000đ.

Gọi qua sdt/zalo: 0569.688.928 để được tư vấn về giá cả thích hợp cho từng vụ việc.

Các bạn có nhu cầu có thể đến trực tiếp các văn phòng thám tử tại Quảng Ninh để tham khảo.

IV. Vì sao nên chọn dịch vụ thám tử tư từ Quốc Tín?

Dưới đây là 5 lý do khiến khách hàng chọn Quốc Tín để giao phó nhiệm vụ quan trọng, mời bạn tham khảo.

Để giải quyết hiệu quả vấn đề của bạn.

Quốc Tín giải quyết hiệu quả vấn đề của bạn thông qua các yếu tố:

 • Nhân sự thực hiện chuyên nghiệp. Tất cả đều được tuyển chọn thông qua 3 vòng thi và phỏng vấn. Sau khi đã gia nhập đội ngũ, các thám tử có 2 tháng để thích nghi và quyết định sự gắn bó lâu dài hoặc nếu không thể đáp ứng được yêu cầu về chất lượng sẽ được thay thế bởi nhân sự khác. Ngay cả khi hoạt động một thời gian dài, nếu trong quá trình thám tử mắc lỗi thì sẽ bị khiển trách hoặc tạm ngừng công việc theo quy định của công ty.
 • Sử dụng thiết bị thám tử hiện đại vào điều tra. Với lợi thế là đơn vị cung cấp thiết bị thám tử, chúng tôi luôn trang bị thiết bị hiện đại mới nhất cho các thám tử khi trực tiếp thực hiện nhiệm vụ.
 • Xác định rõ mục tiêu, và khai thác tối đa thông tin trước khi thực hiện. Chúng tôi thường rút ngắn được thời gian qua việc tận dụng tối đa các thông tin bạn cung cấp và hiểu rõ về điều bạn muốn trước khi đi vào thực hiện.

Để bảo mật thông tin tuyệt đối.

Quốc Tín cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin liên quan đến khách hàng, chỉ cung cấp thông tin cho 1 bên thứ ba nếu nhận được sự đồng ý của bạn. Cam kết này sẽ được thể hiện rõ trên hợp đồng ký kết với bạn trước khi chúng tôi thực hiện nhiệm vụ bạn giao phó.

Tối ưu chi phí.

Thông qua hai yếu tố sau, khi sử dụng dịch vụ thám tử tại Quốc Tín, bạn sẽ tối ưu được chi phí:

 • Rút ngắn thời gian điều tra
 • Mang về thông tin chính xác

Để được hỗ trợ 24/7 kể cả ngày nghỉ lễ.


Quốc Tín luôn có bộ phận thường trực sẵn sàng để hỗ trợ nhu cầu của bạn bất kỳ khi nào bạn phát sinh nhu cầu.

Hàng ngàn khách hàng đã hài lòng và gắn bó với Quốc Tín.

Khách hàng lựa chọn Quốc Tín và nhận được sự hài lòng về dịch vụ. Cũng chính vì thế mà ngày càng có nhiều người biết đến và sử dụng dịch vụ của Quốc Tín hơn.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ thám tử Quảng Ninh mà chúng tôi tổng hợp gửi tới các bạn. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Công ty Thám tử Quốc Tín – công ty thám tử chuyên nghiệp với công nghệ 4.0 đảm bảo CHÍNH XÁC, AN TOÀN, BẢO MẬT. Với giá thành rẻ nhất thị trường tại Quảng Ninh. Số điện thoại liên hệ: 0569.688.928. Xin chân thành cảm ơn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch hẹn tư vấn miễn phí

  0569688928 Chat zalo
  0569688928