Chạm vào số điện thoại để gọi Thám Tử

0828.228.078 0963.801.303

Công ty dịch vụ thám tử Nam Định

Thám tử Nam Định phục vụ các nhu cầu cần thiết của bản thân, gia đình đang dần trở thành một điều quen thuộc và thiết thực. Nắm bắt xu hướng đó của khách hàng, thám tử Quốc Tín tại Nam Định đưa ra những sản phẩm phù hợp với thời cuộc và với nhu cầu khách hàng. Cùng Quốc Tín điểm qua những thông tin cần thiết khi lựa chọn dịch vụ thám tử tại Nam Định điều tra theo dõi nhé.

I. Lưu ý khi lựa chọn thám tử tại Nam Định

     Khi lựa chọn thám tử tại Nam Định, khách hàng phải có những tiêu chí nhất định để lựa chọn một dịch vụ thám tử phù hợp. Về cơ bản, khách hàng sẽ phải xem xét những khía cạnh sau khi lựa chọn một địa chỉ thuê thám tử tại Nam Định tốt để mình đặt trọn niềm tin.

1. Văn phòng thám tử tại Nam Định đó có an toàn không?

     Một trong những tiêu chí hàng đầu để lựa chọn nơi sử dụng dịch vụ thám tử Nam Định là an toàn. Đúng vậy, hiện nay trên địa bàn tỉnh Nam Định xuất hiện nhiều thành phần gắn mác lừa đảo đằng sau lớp mặt nạ thám tử. Chúng sử dụng nhiều thông tin giả cũng như quảng bá tin tức sai sự thật ở khắp nơi. Để tạo hiệu ứng mua chuộc lòng tin khách hàng. Khi khách hàng thấy một thông tin xuất hiện nhiều và phổ biến, vô hình chung sẽ tin đây là sự thật. Nên chẳng mấy chốc mắc bẫy khi sử dụng tới những dịch vụ thám tử này. Mục đích của những tên lừa đảo này là trục lợi bất chính. 

van-phong-tham-tu-nam-dinh

Văn phòng thám tử Nam Định an toàn

    Nguy hiểm hơn, chúng còn chiếm thông tin của khách hàng. Và bán cho những tổ chức, mạng lưới có tính nguy hiểm tương tự. Vậy nên khách hàng phải thật sự tỉnh táo để tìm hiểu thật kỹ các công ty dịch vụ tại Nam Định. Từ bạn bè người thân, từ những thông tin được đính kèm tại trang web. Tốt nhất là tới hoặc liên hệ trực tiếp văn phòng thám tử tại Nam Định để nắm thông tin chính xác nhất. Lựa chọn một nơi an toàn đặc biệt ở lĩnh vực nhạy cảm như là thám tử. Sẽ giúp bạn có thể an tâm thực hiện những mục đích của mình. Đồng thời không mang họa vào bản thân, những người xung quanh.

2.  Dịch vụ tại Nam Định có hiệu quả, chất lượng không?

     Nếu như an toàn là một khía cạnh để đánh giá dịch vụ ở mặt ngoài. Thì khía cạnh mấu chốt để dẫn đến sự thành công của một dịch vụ thám tử là sự hiệu quả và chất lượng. Tất cả những nhân tố cấu thành nên khía cạnh này bao gồm: khả năng xem xét, thu thập, phân tích, tổng hợp. Khả năng tìm câu trả lời từ thông tin thu thập được trong quá trình điều tra. Để làm được những điều này một cách hiệu quả. Bộ phận thám tử đó phải được đào tạo các khóa về nghiệp vụ chuyên sâu. Và hoạt động một cách chuyên nghiệp. Đặc biệt phải bảo mật được thông tin của khách hàng sử dụng dịch vụ của mình.

3.  Yếu tố cốt lõi khi lựa chọn thám tử là uy tín?

     Nếu bạn còn phân vân và thắc mắc khi không biết nên trả lời câu hỏi trên như thế nào. Thì bay giờ bạn không phải ngại ngần nữa bởi vì câu trả lời là “CÓ”. Một dịch vụ thám tử tại Nam Định uy tín chính là sự tổng hợp của cả khía cạnh an toàn lẫn hiệu quả, chất lượng. Sự uy tín ở đây là còn thể hiện ở cái tâm và đạo đức làm nghề của thám tử Nam Định. Khi luôn đặt lợi ích của khác hàng lên hàng đầu, luôn đề cao trách nhiệm của bản thân. Khi xử lý các tình huống của khách hàng.

Để hỗ trợ cho các mạch thông tin được liên kết chặt chẽ, trong một cơ quan thám tử uy tín luôn luôn tồn tại một mạng lưới rộng rãi. Mạng lưới này trải đều khắp mọi tỉnh thành, mọi nẻo đường. Để đảm bảo thông tin được kết nối nhanh chóng, liên tục. 03 lưu ý trên thực sự là những yếu tố quan trọng khi một khách hàng tìm đến công ty thám. Công ty Thám tử Quốc Tín tự hào khi đáp ứng được đầy đủ ba yếu tố trên.

>>Xem thêm: Bảng Giá Thuê Thám Tử

II. Các dịch vụ thám tử tại Nam Định của Quốc Tín

Tại Nam Định, Quốc Tín có thể phục vụ tốt tất cả các dịch vụ trong danh mục các dịch vụ thám tử tư của công ty bao gồm:

1. Theo dõi, điều tra xác minh ngoại tình. 

Quốc Tín điều tra theo dõi vợ, chồng ngoại tình và thu thập chứng cứ như hình ảnh, video,… qua dịch vụ điều tra, theo dõi vợ, chồng, bạn trai, bạn gái, người yêu. Tìm hiểu về tiểu sử, gia cảnh, các mối quan hệ của đối tượng và điều tra ngoại tình. Cung cấp thông tin về địa điểm, đảm bảo sự an toàn khi khách hàng bắt quả tang ngoại tình.

2. Xác minh danh tính. 

Quốc Tín xác minh thông tin của người quen qua mạng, facebook; tìm ra chủ nhân số điện thoại, biển số xe; xác minh thông tin về đối tác, người kêu gọi đầu tư; xác minh về khả năng thu hồi công nợ của đối tượng… theo yêu cầu của khách hàng.

3. Điều tra, theo dõi thu thập thông tin, chứng cứ. 

Quốc Tín sẽ mang về các thông tin, chứng cứ theo yêu cầu nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, điều tra nội bộ doanh nghiệp, điều tra nguồn gốc nhà đất, điều tra trước hôn nhân, theo dõi người theo yêu cầu (theo dõi con nợ, theo dõi con cái, theo dõi bồ của chồng…)

4. Thám tử điều tra số điện thoại

Khi sử dụng dịch vụ điều tra số điện thoại tại Quốc Tín, chúng tôi có thể giúp bạn:

 • Kiểm tra lịch sử cuộc gọi – tin nhắn và khôi phục tin nhắn đã xóa: Có thể thực hiện ở điện thoại có hệ điều hành Android, IOS, vì thể có thể theo dõi điện thoại Iphone, Samsung, LG, Nokia, Oppo… dễ dàng. Phần mềm giúp khôi phục tin nhắn, lấy lại danh sách cuộc gọi đã xoá.
 • Tìm chủ nhân qua số điện thoại: Chỉ có số điện thoại của người thân, người quen…. bạn có thể cung cấp số điện thoại đó cho Quốc Tín, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra người đó.
 • Điều tra chủ nhân số điện thoại: Trong trường hợp bạn bị các đối tượng thường xuyên gọi điện, nhắn tin quấy dối; hoặc đơn giản muốn hiểu rõ chủ nhân số điện thoại đó. Chỉ cần có trong tay số điện thoại chính xác, Thám tử Quốc Tín sẽ giúp bạn điều tra xác minh danh tính cụ thể của chủ nhân số điện thoại: tên, quê quán, địa chỉ làm việc, tình trạng hôn nhân,…
 • Định vị vị trí số điện thoạiĐịnh vị, xác định vị trí của thuê bao điện thoại mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone… Chỉ cần số điện thoại đó còn liên lạc được, Quốc Tín sẽ xác định được vị trí điện thoại đó đang nằm ở đâu. 

5. Thám tử tìm người

Chúng tôi hỗ trợ tìm người theo yêu cầu:

 • Tìm người thân thất lạc, mất tích, bỏ nhà đi: Bạn cần cung cấp tối đa thông tin bạn có cho Quốc Tín, chúng tôi sẽ nỗ lực để tìm kiếm người thân nhanh chóng nhất cho bạn.
 • Truy tìm kẻ lừa đảo bỏ trốn: Chúng tôi cần có thông tin về người bạn tìm kiếm và những manh mối mà bạn có để mang người bạn cần tìm về cho bạn.

6. Dịch vụ vệ sĩ bảo vệ. 

Chúng tôi sẽ bảo vệ người thân, trẻ em, ngưới nổi tiếng, chính trị gia, doanh nhân, sự kiện, hàng hóa… theo nhu cầu của bạn.

7. Dịch vụ lấy sao kê tài khoản ngân hàng

Hãy cung cấp cho chúng tôi số tài khoản ngân hàng bạn cần lấy sao kê, Thám tử Quốc Tín sẽ giúp bạn lấy sao kê tài khoản ngân hàng bảo mật trong thời gian nhanh nhất, biết được lượng tiền ra, tiền vào chính xác. 

8. Dịch vụ hack rip nick tài khoản facebook

Bằng thủ thuật tinh vi, Quốc Tín sẽ giúp bạn hack nick Facebook vĩnh viễn khi:

 • Bị một cá nhân, nhóm cá nhân phát tán thông tin giả mạo, bội nhọ danh dự, nói xấu bạn trên Faecbook
 • Bị giả mạo tài khoản facebook cá nhân để đi lừa đảo bạn bè, người thân
 • Tài khoản của bạn bị hack mật khẩu và không thể lấy lại được, bạn muốn xóa vĩnh viễn tài khoản facebook đó
 • Muốn rip nick của các đối tượng chơi đểu trong kinh doanh, hay một số thành phần buôn bán trái phép,…

9. Cung cấp thiết bị thám tử. 

Cung cấp các thiết bị định vị, camera theo dõi phục vụ các nhu cầu theo dõi, giám sát hiệu quả.

III. Ưu điểm khi lựa chọn thám tử Quốc Tín Nam Định

Khi bạn tìm đến dịch vụ thám tử tại Nam Định. Bạn sẽ được cung cấp đầy đủ những thông tin về dịch vụ hiện hành mà công ty tại Nam Định đang sở hữu.

1. Dịch vụ thám tử điều tra thu thập chứng cứ

          Trong một vụ án, cho dù sự việc nghiêm trọng hoặc đơn giản. Nếu bạn nghi ngờ về một điều gì đó. Thì thu thập chứng cứ sẽ luôn là công cụ an toàn và hiệu quả. Để vấn đề được giải quyết nhanh hơn. Để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng. Khi khách hàng không có nhiều thời gian. Hoặc khách hàng gặp khó khăn khi không biết thu thập chứng cứ từ đâu. Năm bắt được tâm lý đó, dịch vụ điều tra thu thập chứng cứ ra đời. Với các mục đích sau nhằm giải quyết những nhu cầu cơ bản.

tham-tu-nam-dinh-dieu-tra
Dịch vụ thám tử Nam Định điều tra chứng cứ
 1. Thu thập thông tin về tang vật, đồ vật phục vụ cho các vụ án
 2. Thu thập lời khai của nhân chứng
 3. Thu thập chứng cứ chứng minh đối phương nói dối, ngoại tình, làm việc mờ ám

2. Dịch vụ theo dõi giám sát của thám tử Quốc Tín tại Nam Định

          Dịch vụ theo dõi giám sát được ví như là con mắt thứ ba của khách hàng. Mặc dù khách hàng không cần phải di chuyển, có mặt tại địa điểm, trực tiếp chứng kiến cách sự việc phải diễn ra. Cái tên của dịch vụ dường như đã nói lên đúng chức năng của nó. Dịch vụ này cho phép khách hàng theo dõi một đối tượng xác định nào đó. Với tần suất là 24/24 nếu muốn.

Các hoạt động chi tiết ở những khung giờ nào được ghi chép cụ thể. Đối tượng xác định đó gặp ai hay tới những địa điểm nào đều được chụp hình lại làm bằng chứng xác minh. Đa số khách hàng sử dụng dịch vụ giám sát này để theo dõi vợ chồng, con cái có các hành vi bất thường. Hoặc muốn nắm rõ nhất cử nhất động của các đối thủ, đối tác kinh doanh.

3. Dịch vụ xác minh danh tính, xác minh giấy tờ có giá trị

          Dịch vụ xác minh được giới thiệu tới khách hàng như là một công cụ hữu hiệu để củng cố thêm những phỏng đoán của họ. Khi cần xác minh một thông tin gì đó, bản thân bạn sẽ luôn nghe được nhiều loại thông tin. Trong đó có những thông tin khống, sai sự thật hay chỉ nghe được phân nửa những điều muốn biết. 

        Khỏi phải tốn nhiều thời gian, bạn có thể đốt cháy các giai đoạn phiền phức này bằng cách thuê thám tử. Để xác minh những thông tin về danh tính và giấy tờ mà bạn muốn. Dù cho đối tượng là ai thì bằng những kỹ năng thuần thục nhưng không kém phần chuyên nghiệp. Danh tính về người tình của vợ chồng, chủ sở hữu nhà đất. Lý lịch đối thủ hay thậm chí là một cô gái/chàng trai vô tình bị cảm nắng qua mạng. Tất cả sẽ được thông tin đến một cách nhanh gọn, chính xác nhất.

4. Dịch vụ thám tử tìm kiếm

          Dịch vụ tìm kiếm ra đời nhằm thỏa mãn những nhu cần về tìm kiếm thông tin một đối tượng nào đó. Tuy nhiên, nội dung thịnh hành hiện nay khi khách hàng tìm đến dịch vụ. Là tìm kiếm tài khoản điện tử bị hack. Tìm kiếm những kẻ lừa đảo online và định vị những kẻ trốn nợ, con nợ tại những khu vực cụ thể.

tham-tu-nam-dinh-chuyen-nghiep-nhat
Thám tử Nam Định với dịch vụ tìm kiếm

5. Dịch vụ thám tử Nam Định điều tra

          Nếu như ở những dịch vụ trên chỉ dừng lại ở mức tìm kiếm, thu thập hay xác minh thông thường. Dựa trên những nghi ngờ, phỏng đoán của khách hàng. Thì dịch vụ điều tra này khác hẳn với những dịch vụ nêu trên. Điều tra chính là phân tích, xâu chuỗi rồi tổng hợp các sự việc tạo thành một chuỗi liên kết để đi đến các kết luận chung. Đây được coi là một dịch vụ đặc thù của lĩnh vực thám tử. Bởi không phải ai cũng có khả năng tư duy suy luận chỉ dựa trên các sự vật, sự việc quan sát được.

IV. Thám tử Quốc Tín phục vụ tốt ở đâu tại Nam Định

Các dịch vụ trên muốn được xúc tác nhanh chóng, mau cho ra kết quả. Thì hệ thống phải được phân bố rộng rãi.

Quốc Tín phục vụ dịch vụ thám tử tốt trên các địa bàn sau ở Nam Định:

 • 1 thành phố: Nam Định
 • 9 huyện: Nghĩa Hưng, Hải Hậu, Giao Thủy, Vụ Bản, Ý Yên, Trực Ninh, Xuân Trường, Nam Trực, Mỹ Lộc

Văn phòng thám tử tại Nam Định tuyển chọn và đào tạo 100% thám tử là người địa phương. Đây là đội ngũ thám tử vừa am hiểu, thông thạo địa bàn, giao thông, đường đi nước bước, các mối quan hệ tại Nam Định vừa tinh thông nghiệp vụ, có bản lĩnh và tận tâm với nghề nghiệp, mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Đặc biệt, nếu bạn ở Ninh Bình và có nhu sử dụng dịch vụ thám tử Quốc Tín, hãy liên hệ ngay với thám tử Ninh Bình để được đội ngũ thám tử địa phương phục vụ tận tình và nhận nhiều ưu đãi về giá.

>>Có thể bạn quan tâm:  Dịch vụ thám tử Vĩnh Phúc

IV. Tìm đến dịch vụ thám tử Quốc Tín  tại Nam Định uy tín

           Sau khi đọc những thông tin ở trên, bạn có thấy các dịch vụ thám tử tại Nam Định hấp dẫn không nào? Nếu bạn còn thắc mắc quy trình làm việc như thế nào thì dưới đây sẽ là những hướng dẫn cụ thể.

          Đầu tiên, khách hàng sẽ phỏng vấn với thám tử bằng cách trình bày nhu cầu, cung cấp thông tin nền tảng. Bước tiếp theo là thám tử sẽ dựa trên những gì khách hàng đưa ra để cùng với khách hàng vạch rõ lộ trình hoạt động. Và bước cuối cùng sẽ bắt tay thực hiện những dịch vụ mà văn phòng thám tử Nam Định đã cung cấp. Đồng thời sẽ báo cáo lại thông tin tới khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

          Thám tử Nam Định Quốc Tín

          Dịch vụ thuộc hệ thống thám tử tại Nam Định Quốc Tín cam kết rẻ và chất lượng nhất thị trường. Phù hợp với nhiều loại ngành nghề, đối tượng. Để nhận thông tin về giá và nhận phản hồi về các thắc mắc. Xin vui lòng liên hệ qua Công ty Thám tử Nam Định Quốc Tín. Công ty thám tử chuyên nghiệp với công nghệ 4.0 đảm bảo CHÍNH XÁC, AN TOÀN, BẢO MẬT. Với giá thành rẻ nhất thị trường tại Nam Định và các tỉnh thành trên cả nước. Số điện thoại liên hệ: 0816.282.922 . Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch hẹn tư vấn miễn phí

  0816.282.922 Chat zalo
  0816.282.922