Chạm vào số điện thoại để gọi Thám Tử

0828.228.078 0963.801.303

Công ty dịch vụ thám tử tại Phú Thọ

Hiện tại các dịch vụ thám tử mọc lên nhan nhản để đáp ứng thị hiếu của khách hàng. Tuy các công ty thám tử Phú Thọ có nhiều tại thị trường. Nhưng nếu các công ty không uy tín, chất lượng thì dịch vụ thám tử của công ty đó nhanh chóng sụp đổ. Vậy giữa vô vàn những lựa chọn, vì sao công ty dịch vụ thám tử Quốc Tín tại Phú Thọ lại là nơi an toàn và tốt nhất cho khách hàng.

I. Sự lựa chọn hàng đầu về dịch vụ thám tử tại Phú Thọ – Công ty Quốc Tín

Tiêu đề của mục này chính là câu trả lời xác đáng nhất cho câu hỏi đơn giản ở trên. Thám tử Phú Thọ Quốc Tín không phải là một cái tên xa lạ đối với khách hàng tại Phú Thọ và tại một số địa phương lân cận nữa. Bởi đây là một trong những cái tên hiếm hoi hoạt động trong lĩnh vực thám tử. Và có thể chiếm được cảm tình của khách hàng lâu và nhiều như vậy. 

>>Xem thêm: Công ty thám tử tại Bắc Giang

 

cong-ty-tham-tu-phu-tho

1. Tiêu chí làm việc của công ty dịch vụ thám tử Phú Thọ có tốt, hiệu quả

Sở dĩ để đạt được điều này, công ty thám tử Quốc Tín luôn luôn làm việc với các tiêu chí chính xác – an toàn – bảo mật – cam kết rẻ nhất thị trường. Các tiêu chí này đều được xuất hiện một cách đồng thời trong các dịch vụ được cung cấp.

Bây giờ hãy cùng phân tích từng tiêu chí để chứng minh sự uy tín của thám tử Phú Thọ Quốc Tín nhé. Chính xác là tính từ miêu tả về kết quả của cả quá trình lẫn kết quả của dịch vụ tại đây. Trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ, mọi nhất cử nhất động đều được thực hiện kín kẽ, an toàn. Để không làm gián đoạn tới hành động của các đối tượng khác. 

Đặc biệt thông tin về các vị khách hàng luôn được bảo mật tối đa. Kể cả khi đang sử dụng dịch vụ hay cả khi dịch vụ đã kết thúc rồi. Và cũng không giống như nhiều nơi, giá của dịch vụ tại đây được thông báo cho khách hàng trước. Với giá phải chăng nhất thị trường. Thông báo thôi còn chưa đủ mà còn được niêm yết trên hợp đồng dịch vụ. Nên khách hàng sẽ không phải chịu thêm chi phí phát sinh nào khác.

Hoạt động với phương châm rõ ràng như vậy. Nên thám tử Quốc Tín không ngần ngại khi đưa ra các cam kết như: đền gấp 10 lần nếu phát hiện thông tin không đúng sự thật. Luôn luôn cập nhật két quả điều tra 24/24. Chi phí rẻ và cạnh tranh nhất thị trường

2.  Đội ngũ nhân sự thám tử chất lượng cao tại Phú Thọ

Bên cạnh tiêu chí, phương hướng hoạt động được vạch ra rõ ràng. Thì các văn phòng thám tử tại Phú Thọ thuộc hệ thống Quốc Tín còn sở hữu đội ngũ thám tử với chất lượng tay nghề cao. Thám tử tại đây làm nghề bằng cả tòa án lương tâm lẫn tòa án pháp luật. Vậy nên mọi hành động đều tuân thủ pháp luật và nằm trong phạm vi đạo đức. Kiến thức chuyên môn và nghiệp vụ của các thám tử tại đây hoàn toàn có thể sánh ngang với các trinh sát hình sự. Nhưng sẽ linh hoạt hơn rất nhiều vì hoạt động độc lập, không bị kiểm soát bởi tổ chức nào.

tham-tu-phu-tho-quoc-tin

Văn phòng thám tử Phú Thọ Quốc Tín

>>>Bài viết liên quan: Công ty dịch vụ thám tử Quảng Ninh

3. Hệ thống làm việc kết hợp nhịp nhàng

Ngoài ra, mạng lưới văn phòng thám tử tại Phú Thọ nói riêng và toàn quốc nói chung. Được kết nối rất chặt chẽ. Có rất nhiều chi nhánh liên kết với nhau. Tạo nên một hệ thống thông tin khổng lồ. Rất có ích cho những yêu cầu điều tra trên diện rộng. Với hệ thống mạng lưới như này rất khó để lọt bất cứ thông tin liên quan nào.

Và để phù hợp với thời đại công nghệ hiện nay. Các thiết bị vệ tinh hỗ trợ thám tử Phú Thọ. Cũng được thám tử Quốc Tín nâng cao đáng kể. Không còn cái thời “Sherlock Home và chiếc kính lúp” nữa. Camera độ phân giải cao, bộ đàm micro tần số lớn, big data được truy cập bất cứ lúc nào. Các trang bị này khiến cho thám tử ngoài là một nhà điều tra thuần túy. Thì còn trở thành những IT thực thụ.

II. Dịch vụ thám tử tại Phú Thọ mà Quốc Tín cung cấp

Về cơ bản, dịch vụ thám tử được cung cấp và xử lý  tùy theo yêu cầu của người dùng. Những dịch vụ sau đây là các loại hình nổi bật thám tử Quốc Tín cung cấp tại Phú Thọ nói riêng và các tỉnh thành khác nói chung.

Tại Phú Thọ, Quốc Tín có thể phục vụ tốt tất cả các dịch vụ trong danh mục các dịch vụ thám tử tư của công ty bao gồm:

1. Theo dõi, điều tra xác minh ngoại tình. 

Quốc Tín điều tra theo dõi vợ, chồng ngoại tình và thu thập chứng cứ như hình ảnh, video,… qua dịch vụ điều tra, theo dõi vợ, chồng, bạn trai, bạn gái, người yêu. Tìm hiểu về tiểu sử, gia cảnh, các mối quan hệ của đối tượng và điều tra ngoại tình. Cung cấp thông tin về địa điểm, đảm bảo sự an toàn khi khách hàng bắt quả tang ngoại tình.

2. Xác minh danh tính. 

Quốc Tín xác minh thông tin của người quen qua mạng, facebook; tìm ra chủ nhân số điện thoại, biển số xe; xác minh thông tin về đối tác, người kêu gọi đầu tư; xác minh về khả năng thu hồi công nợ của đối tượng… theo yêu cầu của khách hàng.

3. Điều tra, theo dõi thu thập thông tin, chứng cứ. 

Quốc Tín sẽ mang về các thông tin, chứng cứ theo yêu cầu nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, điều tra nội bộ doanh nghiệp, điều tra nguồn gốc nhà đất, điều tra trước hôn nhân, theo dõi người theo yêu cầu (theo dõi con nợ, theo dõi con cái, theo dõi bồ của chồng…)

4. Thám tử điều tra số điện thoại

Khi sử dụng dịch vụ điều tra số điện thoại tại Quốc Tín, chúng tôi có thể giúp bạn:

 • Kiểm tra lịch sử cuộc gọi – tin nhắn và khôi phục tin nhắn đã xóa: Có thể thực hiện ở điện thoại có hệ điều hành Android, IOS, vì thể có thể theo dõi điện thoại Iphone, Samsung, LG, Nokia, Oppo… dễ dàng. Phần mềm giúp khôi phục tin nhắn, lấy lại danh sách cuộc gọi đã xoá.
 • Tìm chủ nhân qua số điện thoại: Chỉ có số điện thoại của người thân, người quen…. bạn có thể cung cấp số điện thoại đó cho Quốc Tín, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra người đó.
 • Điều tra chủ nhân số điện thoại: Trong trường hợp bạn bị các đối tượng thường xuyên gọi điện, nhắn tin quấy dối; hoặc đơn giản muốn hiểu rõ chủ nhân số điện thoại đó. Chỉ cần có trong tay số điện thoại chính xác, Thám tử Quốc Tín sẽ giúp bạn điều tra xác minh danh tính cụ thể của chủ nhân số điện thoại: tên, quê quán, địa chỉ làm việc, tình trạng hôn nhân,…
 • Định vị vị trí số điện thoạiĐịnh vị, xác định vị trí của thuê bao điện thoại mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone… Chỉ cần số điện thoại đó còn liên lạc được, Quốc Tín sẽ xác định được vị trí điện thoại đó đang nằm ở đâu. 

5. Thám tử tìm người

Chúng tôi hỗ trợ tìm người theo yêu cầu:

 • Tìm người thân thất lạc, mất tích, bỏ nhà đi: Bạn cần cung cấp tối đa thông tin bạn có cho Quốc Tín, chúng tôi sẽ nỗ lực để tìm kiếm người thân nhanh chóng nhất cho bạn.
 • Truy tìm kẻ lừa đảo bỏ trốn: Chúng tôi cần có thông tin về người bạn tìm kiếm và những manh mối mà bạn có để mang người bạn cần tìm về cho bạn.

6. Dịch vụ vệ sĩ bảo vệ. 

Chúng tôi sẽ bảo vệ người thân, trẻ em, ngưới nổi tiếng, chính trị gia, doanh nhân, sự kiện, hàng hóa… theo nhu cầu của bạn.

7. Dịch vụ lấy sao kê tài khoản ngân hàng

Hãy cung cấp cho chúng tôi số tài khoản ngân hàng bạn cần lấy sao kê, Thám tử Quốc Tín sẽ giúp bạn lấy sao kê tài khoản ngân hàng bảo mật trong thời gian nhanh nhất, biết được lượng tiền ra, tiền vào chính xác. 

8. Dịch vụ hack rip nick tài khoản facebook

Bằng thủ thuật tinh vi, Quốc Tín sẽ giúp bạn hack nick Facebook vĩnh viễn khi:

 • Bị một cá nhân, nhóm cá nhân phát tán thông tin giả mạo, bội nhọ danh dự, nói xấu bạn trên Faecbook
 • Bị giả mạo tài khoản facebook cá nhân để đi lừa đảo bạn bè, người thân
 • Tài khoản của bạn bị hack mật khẩu và không thể lấy lại được, bạn muốn xóa vĩnh viễn tài khoản facebook đó
 • Muốn rip nick của các đối tượng chơi đểu trong kinh doanh, hay một số thành phần buôn bán trái phép,…

9. Cung cấp thiết bị thám tử. 

Cung cấp các thiết bị định vị, camera theo dõi phục vụ các nhu cầu theo dõi, giám sát hiệu quả.

III. Công ty thám tử Quốc Tín phục vụ tốt ở đâu tại Phú Thọ?

Các dịch vụ trên muốn được xúc tác nhanh chóng, mau cho ra kết quả. Thì hệ thống phải được phân bố rộng rãi.

Quốc Tín phục vụ dịch vụ thám tử tốt trên các địa bàn sau ở Phú Thọ :

 • Thành phố Việt Trì, và thị xã Phú Thọ.
 • Các huyện bao gồm: Thanh Sơn, Yên Lập, Đoan Hùng. Cẩm Khê, Hạ Hoà, Lâm Thao, Phú Ninh, Tam Nông, Tân Sơn, Thanh Ba, Yên Thuỷ.

 Để cung cấp nhiều loại hình dịch vụ liên quan tới thuê thám tử. Trong một môi trường có nhiều cạnh tranh như lĩnh vực thám tử. Buộc các công ty tại Phú Thọ cần phải kỹ lưỡng và cẩn thận trong các chất lượng dịch vụ cung cấp.

tu-van-tan-tam

Thám tử Phú Thọ Quốc Tín tư vấn thám tử tận tình

IV: Giá thuê thám tử tại Phú Thọ là bao nhiêu? có rẻ không?

Có 2 cách tính giá dịch vụ thám tử ở Phú Thọ là tính giá theo ngày và theo nhiệm vụ. Đơn giá theo ngày thường giao động ở mức 1000.000 – 1.500.000đ.

Quốc Tín luôn nỗ lực để thực hiện nhiệm vụ bạn nhanh nhất để tối ưu chi phí cho bạn và áp dụng đơn giá theo ngày theo mức giá chung trên thị trường dịch vụ thám tử tư.

Sau khi đọc những thông tin về dịch vụ thám tử Phú Thọ trên. Bạn cần giải đáp những vấn đề còn thắc mắc không nào. Để đặt lịch phỏng vấn hoặc nhận thông tin về giá thuê thám tử Phú Thọ. Và nhận phản hồi về các thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua Công ty Thám tử Phú Thọ Quốc Tín.

Công ty dịch vụ thám tử Phú Thọ chuyên nghiệp với công nghệ 4.0 đảm bảo CHÍNH XÁC, AN TOÀN, BẢO MẬT. Với giá thành rẻ nhất thị trường. Số điện thoại liên hệ: 0569.688.928. Ngoài ra, quý khách còn có thể tham khảo những nội dung khác tại trang web “thamtuquoctin.com”.

Dịch vụ thám tử Quốc Tín xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch hẹn tư vấn miễn phí

  0569688928 Chat zalo
  0569688928