Chạm vào số điện thoại để gọi Thám Tử

0828.228.078 0963.801.303

Công ty dịch vụ thám tử tại Ninh Bình

Thám tử tại Ninh Bình hiện nay đang là một loại hình dịch vụ hot. Có rất nhiều người muốn tìm hiểu thêm thông tin về các loại hình dịch vụ thám tử cũng như địa chỉ công ty uy tín. Những thông tin sau đây sẽ giúp khách hạng có một cái nhìn tổng quan hơn tại thời điểm hiện nay.

I. Các dịch vụ thám tử tại Ninh Bình của Quốc Tín

Tại Ninh Bình, Quốc Tín có thể phục vụ tốt tất cả các dịch vụ trong danh mục các dịch vụ thám tử tư của công ty bao gồm:

1. Theo dõi, điều tra xác minh ngoại tình. 

Quốc Tín điều tra theo dõi vợ, chồng ngoại tình và thu thập chứng cứ như hình ảnh, video,… qua dịch vụ điều tra, theo dõi vợ, chồng, bạn trai, bạn gái, người yêu. Tìm hiểu về tiểu sử, gia cảnh, các mối quan hệ của đối tượng và điều tra ngoại tình. Cung cấp thông tin về địa điểm, đảm bảo sự an toàn khi khách hàng bắt quả tang ngoại tình.

2. Xác minh danh tính. 

Quốc Tín xác minh thông tin của người quen qua mạng, facebook; tìm ra chủ nhân số điện thoại, biển số xe; xác minh thông tin về đối tác, người kêu gọi đầu tư; xác minh về khả năng thu hồi công nợ của đối tượng… theo yêu cầu của khách hàng.

3. Điều tra, theo dõi thu thập thông tin, chứng cứ. 

Quốc Tín sẽ mang về các thông tin, chứng cứ theo yêu cầu nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, điều tra nội bộ doanh nghiệp, điều tra nguồn gốc nhà đất, điều tra trước hôn nhân, theo dõi người theo yêu cầu (theo dõi con nợ, theo dõi con cái, theo dõi bồ của chồng…)

4. Thám tử điều tra số điện thoại

Khi sử dụng dịch vụ điều tra số điện thoại tại Quốc Tín, chúng tôi có thể giúp bạn:

 • Kiểm tra lịch sử cuộc gọi – tin nhắn và khôi phục tin nhắn đã xóa: Có thể thực hiện ở điện thoại có hệ điều hành Android, IOS, vì thể có thể theo dõi điện thoại Iphone, Samsung, LG, Nokia, Oppo… dễ dàng. Phần mềm giúp khôi phục tin nhắn, lấy lại danh sách cuộc gọi đã xoá.
 • Tìm chủ nhân qua số điện thoại: Chỉ có số điện thoại của người thân, người quen…. bạn có thể cung cấp số điện thoại đó cho Quốc Tín, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra người đó.
 • Điều tra chủ nhân số điện thoại: Trong trường hợp bạn bị các đối tượng thường xuyên gọi điện, nhắn tin quấy dối; hoặc đơn giản muốn hiểu rõ chủ nhân số điện thoại đó. Chỉ cần có trong tay số điện thoại chính xác, Thám tử Quốc Tín sẽ giúp bạn điều tra xác minh danh tính cụ thể của chủ nhân số điện thoại: tên, quê quán, địa chỉ làm việc, tình trạng hôn nhân,…
 • Định vị vị trí số điện thoạiĐịnh vị, xác định vị trí của thuê bao điện thoại mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone… Chỉ cần số điện thoại đó còn liên lạc được, Quốc Tín sẽ xác định được vị trí điện thoại đó đang nằm ở đâu. 

5. Thám tử tìm người

Chúng tôi hỗ trợ tìm người theo yêu cầu:

 • Tìm người thân thất lạc, mất tích, bỏ nhà đi: Bạn cần cung cấp tối đa thông tin bạn có cho Quốc Tín, chúng tôi sẽ nỗ lực để tìm kiếm người thân nhanh chóng nhất cho bạn.
 • Truy tìm kẻ lừa đảo bỏ trốn: Chúng tôi cần có thông tin về người bạn tìm kiếm và những manh mối mà bạn có để mang người bạn cần tìm về cho bạn.

6. Dịch vụ vệ sĩ bảo vệ. 

Chúng tôi sẽ bảo vệ người thân, trẻ em, ngưới nổi tiếng, chính trị gia, doanh nhân, sự kiện, hàng hóa… theo nhu cầu của bạn.

7. Dịch vụ lấy sao kê tài khoản ngân hàng

Hãy cung cấp cho chúng tôi số tài khoản ngân hàng bạn cần lấy sao kê, Thám tử Quốc Tín sẽ giúp bạn lấy sao kê tài khoản ngân hàng bảo mật trong thời gian nhanh nhất, biết được lượng tiền ra, tiền vào chính xác. 

8. Dịch vụ hack rip nick tài khoản facebook

Bằng thủ thuật tinh vi, Quốc Tín sẽ giúp bạn hack nick Facebook vĩnh viễn khi:

 • Bị một cá nhân, nhóm cá nhân phát tán thông tin giả mạo, bội nhọ danh dự, nói xấu bạn trên Faecbook
 • Bị giả mạo tài khoản facebook cá nhân để đi lừa đảo bạn bè, người thân
 • Tài khoản của bạn bị hack mật khẩu và không thể lấy lại được, bạn muốn xóa vĩnh viễn tài khoản facebook đó
 • Muốn rip nick của các đối tượng chơi đểu trong kinh doanh, hay một số thành phần buôn bán trái phép,…

9. Cung cấp thiết bị thám tử. 

Cung cấp các thiết bị định vị, camera theo dõi phục vụ các nhu cầu theo dõi, giám sát hiệu quả.

II. Giá dịch vụ thám tử tư Ninh Bình là bao nhiêu? Có rẻ không?

Có 2 cách tính giá dịch vụ thám tử ở Ninh Bình là tính giá theo ngày và theo nhiệm vụ. Đơn giá theo ngày thường giao động ở mức 1000.000 – 1.500.000đ.

Quốc Tín nỗ lực để thực hiện nhiệm vụ bạn nhanh nhất để tối ưu chi phí cho bạn và áp dụng đơn giá theo ngày theo mức giá chung trên thị trường dịch vụ thám tử tư.

III. Những khó khăn của dịch vụ thám tử Ninh Bình

    Giống như nhiều nơi khác, thám tử tại Ninh Bình là một trong những ngành nghề đặc thù vừa có lợi ích. Nhưng song song với đó cũng là rất nhiều khó khăn. Ninh Bình từ lâu được biết đến là nơi có nhiều cảnh quan đẹp, nhiều di tích lịch sử. Bởi đây là cố đô của Việt Nam dưới triều đại nhà Hồ. Song chỉ mới vài năm trở lại đây, khi Việt Nam đẩy mạnh phát triển du lịch. Thì Ninh Bình mới có bước ngoặt mới về kinh tế.

Khó khăn về hành lang pháp lý

Khi trở thành một trong những mảnh đất tiềm năng về kinh tế, du lịch thì các dịch vụ thám tử mới bắt đầu hình thành. Trùng với thời điểm chính phủ cho ra đời thông tư công nhận thám tử là một ngành nghề hợp pháp. Tuy nhiên, đến hiện nay vẫn chưa có bất cứ thông tin nào. Liên quan đến hành lang pháp lý được quy định cụ thể cho ngành nghề thám tử. Chính vì thế cũng có nhiều dịch vụ thám tử ra đời tại Ninh Bình. Nhưng cũng như bông hoa sớm nở chóng tàn. Bởi vì không có mục tiêu và nền tảng tốt.

tham-tu-ninh-binh-dieu-tra

Thám tử Ninh Bình theo dõi ngoại tình

Khó khăn về định kiến của khách hàng

     Điểm khó khăn tiếp theo chính là định kiến của khách hàng. Lâu nay thám tử dường như trong suy nghĩ của đa số bộ phận khách hàng như là một ngành nghề “điện ảnh”. Sở dĩ suy nghĩ như vậy bởi hầu hết họ chỉ được chứng kiến thám tử hoạt động qua những bộ phim. Tiểu thuyết trinh thám và thường mang màu sắc li kì. Và khi những dịch vụ thám tử nở rộ. Thì họ không tin nó sẽ hoạt động hiệu quả như là trong phim ảnh.

Rào cản về đạo đức nghề nghiệp

    Một vấn nạn nữa khiến dịch vụ thám tử tại Ninh Bình còn gặp nhiều khó khăn chính là dịch vụ đạo đức chính thống thì ít. Mà lừa đảo để kiếm tiền bất chính thì nhiều. Lợi dụng sự hiếu kỳ của người dân. Mà những “thám tử rởm” này bất chấp đạo đức nghề nghiệp để gian dối, lừa lọc. Kể từ đó, hình ảnh thám tử vô tình xấu đi trong mắt nhiều người. Làm họ chẳng thèm đoái hoài đến những dịch vụ chất lượng, trách nhiệm ở ngoài kia nữa.

    Và thêm một nguyên nhân khách quan nữa là: tại những văn phòng hoạt động tuân thủ đạo đức nghề nghiệp. Nhưng lại thiếu đi nhân sự xuất sắc, trang thiết bị hỗ trợ tác nghiệp còn thô sơ và dịch vụ kém đa dạng. Thật tiếc cho những văn phòng tâm huyết nhưng còn nhiều hạn chế như vậy.

>>Xem thêm : Thám tử Lào Cai chuyên nghiệp

cty-tham-tu-ninh-binh

     Điểm sáng nổi bật thám tử Ninh Bình

 Thám tử tại Ninh Bình Quốc tín- hoạt động chuyên nghiệp

  Thám tử Ninh Bình Quốc Tín rất chuyên nghiệp trong việc vạch ra cốt lõi và định hướng kết quả. “Chính xác – An toàn – Bảo mật – Rẻ nhất thị trường” là điểm mấu chốt mà chúng tôi phấn đấu hết mình. Đối với thám tử Quốc Tín, số lượng dịch vụ đóng một vai trò không đáng kể trong phương pháp làm việc của chúng tôi. Công ty chúng tôi cảm thấy rằng số lượng có thể mang lại doanh thu. Và tăng cường sự sung túc nhưng vẫn không có sự hài lòng trong công việc bởi bảo vệ lòng tự trọng. Khiến khách hàng cảm thấy an tâm mới là một trong những mục đích chính hơn.

   Được thành lập đã khá lâu, công ty đã liên tục phát triển thành một trong những công ty hàng đầu trong cả nước. Với các chi nhánh liên kết trong tất cả các thành phố lớn – chúng tôi hiện là một cái tên đáng tin cậy. Chúng tôi duy trì một cách tiếp cận thực tế và chuyên nghiệp nhất cho nhiệm vụ được giao. Đồng thời thúc đẩy cách tiếp cận cá nhân cho khách hàng.

>>>Có thể bạn quan tâm: Giá thuê thám tử theo dõi chồng

III. Thám tử Quốc Tín phục vụ tốt tại đâu ở Ninh Bình?

Công ty thám tử Quốc Tín phục vụ dịch vụ thám tử tốt trên các địa bàn sau ở Ninh Bình:

 • 2 thành phố: Ninh Bình, Tam Điệp
 • 6 huyện: Gia Viễn, Hoa Lư, Kim Sơn, Nho Quan, Yên Khánh, Yên Mô

Văn phòng thám tử tại Ninh Bình tuyển chọn và đào tạo 100% thám tử là người địa phương. Đây là đội ngũ thám tử vừa am hiểu, thông thạo đại bàn, giao thông, đường đi nước bước, các mối quan hệ tại Ninh Bình vừa tinh thông nghiệp vụ, có bản lĩnh và tận tâm với nghề nghiệp, cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Đặc biệt, nếu bạn ở Hà Nam và có nhu sử dụng dịch vụ thám tử Quốc Tín, hãy liên hệ ngay với thám tử Hà Nam để được đội ngũ thám tử địa phương phục vụ tận tình và nhận nhiều ưu đãi về giá.

IV. Sản phẩm tạo thương hiệu dịch vụ thám tử Quốc Tín

    Thương hiệu Quốc Tín được ngoài cốt lõi là phục vụ khách hàng thì nền tảng. Để duy trì hệ thống vững mạnh như thế này chính là sản phẩm, dịch vụ cung cấp. Tại Ninh Bình, dịch vụ thám tử có sẵn rất đa dạng và cũng có thêm những sản phẩm phục vụ nhu cầu riêng của khách hàng nếu được yêu cầu nữa. Sau đây là một số sản phẩm đã làm nên thương hiệu cho thám tử tại Ninh Bình của Quốc Tín.

tham-tu-doanh-nghiep-ninh-binh

     Dịch vụ thám tử Ninh Bình

>>>Xem thêm: Công ty dịch vụ thám tử Yên Bái

Sau khi đọc những thông tin trên, bạn cần giải đáp những vấn đề còn thắc mắc không nào. Để đặt lịch phỏng vấn hoặc nhận thông tin về giá. Và nhận phản hồi về các thắc mắc xin vui lòng liên hệ. Qua Công ty Thám tử Quốc Tín. Công ty thám tử chuyên nghiệp với công nghệ 4.0 đảm bảo CHÍNH XÁC, AN TOÀN, BẢO MẬT. Với giá thành rẻ nhất thị trường thám tử tại Ninh Bình. Số điện thoại liên hệ: 0569.688.928

Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch hẹn tư vấn miễn phí

  0569688928 Chat zalo
  0569688928