Chạm vào số điện thoại để gọi Thám Tử

0828.228.078 0963.801.303

Công ty dịch vụ thám tử Quốc Tín tại Lai Châu chuyên nghiệp

Dịch vụ thám tử Lai Châu đã từng là cái phao cứu vớt biết bao nhiêu cuộc hôn nhân trên đà đổ vỡ. Biết bao phi vụ làm ăn cận kề vực thẳm, biết bao nhiêu vấn đề nan giải khác trong cuộc sống. Vậy nên, dịch vụ thám tử Lai Châu ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Tuy nhiên, vẫn không thể tránh khỏi trường hợp khách hàng gặp phải những công ty lừa đảo. Thiếu chuyên nghiệp dẫn tới tiền mất tật mang. Vì lí do đó, bài viết này của Thám Tử Quốc Tín sẽ nêu ra một số trường hợp lừa đảo từ dịch vụ thám tử quý vị cần lưu ý và gợi ý công ty thám tử Lai Châu an toàn, uy tín nhất. 

1. Những trường hợp lừa đảo từ dịch vụ thám tử cần lưu ý

Theo đà phát triển của xã hội, dịch vụ thám tử cũng ngày càng phát triển theo. Nhiều cá nhân, tổ chức, công ty thám tử “ma” mọc lên như nấm sau mưa vì nhận thấy cơ hội kiếm tiền quá dễ dàng. Chính vì vậy, đối với khách hàng hiện nay, đặc biệt là những khách hàng mới thì việc nhận định được đâu là công ty thám tử uy tín. Và đâu là công ty thám tử lừa đảo trở nên rất khó khăn. Dưới đây sẽ là những chiêu trò lừa đảo của các công ty thám tử “ma” mà Thám Tử Quốc Tín gửi tới quý khách hàng để đặc biệt lưu ý khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử.

>>Xem thêm: Công ty Thám Tử Sơn La

 

tham-tu-lai-chau-uy-tin

Dịch vụ thám tử Lai Châu cần chú ý

 • Thám tử hai mang, tống tiền

Đối với tất cả các vụ điều tra, khi kí kết hợp đồng khách hàng sẽ phải cung cấp thông tin cho thám tử để thực hiện điều tra. Từ những thông tin cá nhân tới thông tin liên quan tới vụ việc đều phải cung cấp đầy đủ. Để quá trình điều tra diễn ra nhanh nhất. Tuy nhiên, có một số trường hợp thám tử đã dùng chính những thông tin đó để tống tiền khách hàng. Dọa nếu không cung cấp tiền sẽ tiết lộ thông tin của khách hàng.

Ở trường hợp khác, sau khi kí hợp đồng với khách hàng xong họ sẽ nhận tiền để sử dụng cho quá trình điều tra từ khách hàng. Nhưng sau đó họ lại sử dụng chính thông tin được cung cấp để tống tiền người bị điều tra và nhận tiền ở cả 2 bên. Sau đó những thông tin họ điều tra được sẽ không đưa về cho khách hàng.

 • Thám tử bán thông tin khách hàng

Không chỉ xuất hiện ở dịch vụ thám tử tại Lai Châu mà chiêu trò này có xuất hiện ở rất nhiều nơi. Đây cũng là một trong những trường hợp mà khách hàng rất lo sợ khi tìm tới dịch vụ thám tử. Vì đặc thù của việc điều tra, theo dõi là phải cung cấp thông tin. Tuy nhiên, có những thám tử không dùng thông tin đó để phục vụ cho công cuộc điều tra. Mà lại mang thông tin đó đi bán cho những cá nhân, tổ chức không liên quan. Hoặc cũng rất có thể sau khi cuộc điều tra kết thúc, thông tin của khách hàng vẫn bị mang đi bán vì mục đích kiếm tiền.

 • Thám tử cố ý kéo dài thời gian hợp đồng

hop-dong-tham-tu-lai-chau

Hợp đồng thám tử Lai Châu

Đây là một trong những hành vi khá phổ biến của dịch vụ thám tử Lai Châu. Những công ty này thường sẽ giấu kết quả điều tra để kéo dài thời gian hợp đồng và tính thêm tiền. Kể cả khi đã điều tra được kết quả nhưng không báo về cho khách hàng. Tạo ra rất nhiều những khoản phụ phí khác để khách hàng phải thanh toán. 

Có một số trường hợp lừa đảo khác, công ty đó sẽ yêu cầu khách hàng thanh toán 100% chi phí dịch vụ và tìm mọi cách để cắt đứt liên lạc với khách hàng. Nếu không thể cắt đứt thì sẽ nghĩ đủ mọi lí do để kéo dài thời gian hợp đồng. Phàn nàn về những khó khăn khi điều tra nhưng thực chất là không hề làm việc.

 • Nhận tiền nhưng cung cấp dịch vụ thám tử không tốt

Khác với những công ty nhận tiền của khách hàng nhưng không điều tra. Những công ty có hành vi lừa đảo này vẫn thực hiện công việc nhưng một cách qua loa, đại khái. Bản chất của việc điều tra chỉ là để cho có và đối phó với khách hàng. Cuối cùng, kết quả mà khách hàng nhận được không có bất cứ thông tin nào đắt giá, hữu ích. Mà tiền thì vẫn chi trả đầy đủ.

 • Thám tử gạ gẫm, bắt cóc khách hàng

Có rất nhiều khách hàng đã từng bị thám tử gạ gẫm tới khách sạn hẹn hò với lí do là đến đó để cung cấp thông tin. Chính vì vậy quý khách hàng cần hết sức lưu ý về những lời nói gạ gẫm. Những địa chỉ không đáng tin cậy từ phía thám tử.

Ngoài ra, những trường hợp kinh khủng hơn là lừa đảo, bắt cóc, tống tiền. Trường hợp này thường xảy ra ở những người giàu có. Những người này sẽ bị chính công ty thám tử mà mình tin tưởng bắt cóc để tống tiền. Những khách hàng khi thuê thám tử tại Lai Châu cần hết sức lưu ý chiêu trò này. 

 • Thám tử nghiệp dư

Chiêu trò lừa đảo này không thể không nhắc đến trong chuỗi những chiêu trò lừa đảo của công ty thám tử “ma”. Có rất nhiều công ty thám tử Lai Châu đã lập ra văn phòng thám tử tại Lai Châu. Nhưng không hề có thám tử được đào tạo bài bản. Tất cả đội ngũ văn phòng thám tử Lai Châu toàn là những người nghiệp dư. Không có chuyên môn và cũng không hề có kinh nghiệm trong lĩnh vực thám tử. Mục đích của những công ty này thành lập ra chỉ để lừa đảo tiền của khách hàng. Hậu quả của chiêu trò này sẽ dẫn đến quy trình điều tra rắc rối. Tốn rất nhiều tiền của khách hàng, thời gian điều tra kéo dài nhưng kết quả vẫn chẳng có gì giá trị.

tham-tu-lai-chau-chuyen-nghiep

Thám tử Lai Châu chuyên nghiệp

2. Khi thuê thám tử tại Lai Châu khách hàng sẽ nhận được những gì?

Những điều mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ thám tử Lai Châu chuyên nghiệp, uy tín:

 • Thông tin khách hàng nhận được luôn chân thực, khách quan, tuyệt tối chính xác. Và được chuyển trực tiếp tới khách hàng khi đã qua quá trình phân tích, nhận định kĩ càng.
 • Các vụ việc luôn được khai thác nhanh chóng. Mọi tình huống được xử lí linh hoạt.
 • Tư vấn cho khách hàng hoàn toàn miễn phí. Trợ giúp hết mình cho khách hàng trong các trường hợp khó giải quyết.
 • Chi phí dịch vụ hợp lí, phù hợp với thị trường, tiết kiệm tối đa.
 • Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong điều tra,theo dõi.
 • Tận tâm với khách hàng, giữ vững đạo đức nghề nghiệp. Đặt chữ tín lên hàng đầu.

>>>Tin liên quan: Dịch vụ thám tử Hà Giang chuyên nghiệp

 

3. Gợi ý công ty thám tử Lai Châu an toàn, uy tín

Dịch vụ thám tử cung cấp hầu hết trên địa bàn tỉnh Lai Châu. Tiêu biểu có thể kể đến là:

 • Dịch vụ thám tử tại thành phố Lai Châu
 • Dịch vụ thám tử tại huyện Mường Tè, Nậm Nhùn, Phong Thổ, Sìn Hồ, Tam Đường, Tân Uyên, Than Uyên.

Gợi ý tốt nhất cho các bạn khi sử dụng dịch vụ thám tử tại Lai Châu là công ty Thám Tử Quốc Tín. Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thám tử. Đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất. 

Đặc biệt, nếu bạn ở Lào Cai và có nhu sử dụng dịch vụ thám tử Quốc Tín, hãy liên hệ ngay với thám tử Lào Cai để được đội ngũ thám tử địa phương phục vụ tận tình và nhận nhiều ưu đãi về giá.

Công ty thám tử Lai Châu Quốc Tín

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình, thông tin bảo mật an toàn tuyệt đối, uy tín trách nhiệm với lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Đội ngũ tư vấn viên, thám tử lai châu của chúng tôi được đào tạo bài bản. Nắm chắc nghiệp vụ thám tử và thiết bị theo dõi trong quá trình điều tra luôn được trang bị hiện đại nhất. Tất cả để bảo đảm chính xác kết quả gửi tới quý khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết sẽ tư vấn cho quý khách biện pháp và mức giá hợp lí trong mọi trường hợp. Hy vọng sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách!

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về những trường hợp lừa đảo khi thuê thám tử tại lai châu. Và gợi ý công ty thám tử Lai Châu uy tín, an toàn. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Công ty Thám tử Quốc Tín. Công ty thám tử chuyên nghiệp với công nghệ 4.0 đảm bảo CHÍNH XÁC, AN TOÀN, BẢO MẬT với giá thành rẻ nhất thị trường. Số điện thoại liên hệ: 0816.282.922. Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch hẹn tư vấn miễn phí

  0816.282.922 Chat zalo
  0816.282.922