Chạm vào số điện thoại để gọi Thám Tử

0828.228.078 0963.801.303

Dịch vụ thám tử Quốc Tín tại Hải Dương chuyên nghiệp

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về công ty dịch vụ thám tử tư tại Hải Dương chuyên nghiệp và cần thuê thám tử ? Hãy đọc bài viết dưới đây, nó sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về dịch vụ mà thám tử Quốc Tín cung cấp.

thám tử hải dương
Thám tử tại Hải Dương chuyên nghiệp

Các dịch vụ thám tử tại Hải Dương

 1. Dịch vụ tìm người mất tích bỏ trốn.
 2. Xác minh hàng giả hàng nhái, nguồn hàng.
 3. Điều tra theo dõi ngoại tình.
 4. Xác minh thông tin cá nhân.
 5. Xác minh số điện thoại, biển số xe.
 6. Sao kê tài khoản ngân hàng.
 7. Theo dõi cá nhân tổ chức theo yêu cầu.
 8. Cung cấp thiết bị thám tử hiện đại chuyên nghiệp như định vị, camera…
 9. Khôi phục danh sách cuộc gọi, tin nhắn trên số điện thoại.

>>Xem thêm:  Dịch vụ thám tử tại Hà Nội tận tâm chuyên nghiệp

Giá thuê thám tử tại Hải Dương là bao nhiêu? có rẻ không?

thám tử hải dương
Giá thuê thám tử Quốc Tín rẻ nhất tại Hải Dương

Thông thường để tính chi phí thuê thám tử sẽ có 2 cách. Cách thứ 1 là thuê thám tử theo ngày giao động từ 1.000.000đ đến 1.500.000đ.

Cách thứ 2 tính theo vụ việc, nếu theo dõi điều tra ngoại tình sẽ giống giá theo ngày và có những hợp đồng 7 ngày, 15 ngày và 1 tháng trở lên.

Còn các dịch vụ khác sẽ tùy hoàn cảnh và thông tin bạn có được sẽ có giá cả cụ thể. Hãy gọi 0816.282.922 để được tư vấn báo giá tốt nhất.

Quốc tín đảm bảo chi phí đưa ra thấp nhất thị trường thám tử, đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Công ty dịch vụ thám tử Quốc Tín phục vụ tốt ở đâu tại Hải Dương?

Địa bàn hoạt động của Quốc Tín có mặt trên khắp các huyện và thành phố của tỉnh Hải Dương. Bao gồm: thành phố Hải Dương và tp.Chí Linh.

10 huyện: Cẩm Giàng, Ninh Giang, Gia Lộc, Kim Thành, Nam Sách, Thanh Hà, Tứ Kỳ, Bình Giang, Kinh Môn và huyện Thanh Miện.

thám tử hải dương
Thám tử Quốc Tín chuyên nghiệp nhất

Quy trình thực hiện dịch vụ thám tử Quốc Tín tại Hải Dương 

Bước 1: Tư vấn sơ bộ qua điện thoại.

Quý khách hàng vui lòng gọi điện đến số hotline/zalo: 0816.282.922 của thám tử Quốc Tín hoặc hòm thư thamtuquoctin@gmail.com để được quản lý thám tử tiếp nhận và nắm bắt sơ bộ nhu cầu của quý khách, đồng thời báo giá mức chi phí dự kiến.

Bước 2: Đặt lịch gặp trực tiếp với quản lý thám tử.

Sau khi đã được tư vấn và báo giá chi phí dịch vụ thám tử, nếu quý khách đồng ý sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ tiến hành sắp xếp đặt lịch hẹn gặp gỡ trực tiếp với bạn tại văn phòng công ty hoặc ở bất kỳ một địa điểm nào, tại thời gian nào, miễn là thuận tiện và đảm bảo bí mật cho bạn nhất. Bởi hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng đây là công việc mang tính chất đặc thù và có phần khá nhạy cảm, nên quý khách có thể thoải mái đưa ra những yêu cầu phù hợp nhất với mình.

Bước 3: Lấy thông tin và yêu cầu từ khách hàng – Xác định thông tin, đối tượng muốn điều tra theo dõi.

Trong cuộc gặp gỡ đầu tiên với chúng tôi, bạn cần tổng hợp và cung cấp một số thông tin cơ bản liên quan đến đối tượng bạn cần giám sát như: Tên, hình ảnh nhận diện, phương tiện đi lại (loại xe, biến số xe…), địa chỉ nhà, địa chỉ cơ quan, lịch trình sinh hoạt một ngày tiêu biểu v.v… Càng nhiều thông tin sẽ càng giúp ích cho quá trình điều tra theo dõi, hoàn thành tốt công việc, giúp rút ngắn thời gian theo dõi, theo đó sẽ tiết kiệm chi phí thuê thám tử cho quý khách.

Ngoài ra, Quý khách hàng cần phải xác định rõ mình đang muốn tìm kiếm thông tin gì, về đối tượng nào? Ví dụ: Thông tin về các mối quan hệ của vợ/ chồng mình, thông tin về doanh nghiệp, về đối tác kinh doanh, thông tin về con nợ…

Bước 4: Ký kết hợp đồng dịch vụ thám tử.

Sau khi thống nhất tất cả các thông tin và yêu cầu giữa 2 bên, đối với khách hàng cá nhân có thể ký hợp đồng hoặc không – tùy vào nhu cầu của khách hàng.

Đặt cọc phí dịch vụ và phương thức thanh toán: Với hầu hết các dịch vụ tại công ty, Quý khách hàng vui lòng thanh toán trước 50% tổng giá trị hợp đồng. Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng.

Bước 5: Thám tử tiến hành theo dõi.

Trừ những trường hợp cực kỳ khẩn cấp, thông thường thám tử sẽ mất khoảng 1 ngày làm việc để có thời gian khảo sát địa bàn trước khi tiến hành công việc theo dõi.

Trong quá trình theo dõi, có thể khi cần thiết thám tử sẽ cần phải trao đổi với bạn để mang lại hiệu quả theo dõi tối ưu nhất. Tất nhiên quá trình này sẽ được chúng tôi thực hiện theo phương thức vô cùng bảo mật, không làm ảnh hưởng đến kết quả và đời sống riêng của bạn.

>>Có thể bạn quan tâm: Công ty thám tử Hải Phòng giá rẻ uy tín

Bước 6: Nhận báo cáo hàng ngày từ các thám tử.

Trong thời gian thám tử theo dõi, hàng ngày bạn sẽ nhận được thông tin báo cáo kèm hình ảnh theo thời gian thực để đảm bảo tính kịp thời, trung thực và minh bạch.

Bước 7: Bàn giao kết quả và thanh lý hợp đồng.

Sau khi công việc theo dõi kết thúc và có kết quả chính xác, chúng tôi sẽ thông báo và bàn giao kết quả cuối cùng cho quý khách toàn bộ file hình ảnh, video, ghi âm…. Thời điểm này, quý khách hàng vui lòng thanh toán nốt chi phí dịch vụ còn lại.

Nếu Quý khách hàng không hài lòng với kết quả theo dõi của thám tử, chúng tôi sẵn sàng hoàn trả lại toàn bộ 100% chi phí dịch vụ.

Thám tử Quốc Tín sẽ lưu hồ sơ của quý khách trong vòng 7 ngày làm việc và tiếp nhận bất cứ phản hồi nào từ phía khách hàng. Sau 7 ngày, tất cả mọi tài liệu liên quan đến công việc của quý khách sẽ được chúng tôi tiêu hủy, xóa bỏ hoàn toàn.

>>Bài viết liên quan: Dịch vụ thám tử tại Bắc Ninh

công ty thám tử hải dương
Chữ ” TÂM” chữ ” TÍN” được đặt lên hàng đầu

Cam kết của thám tử Quốc Tín tại Hải Dương

1. Bảo mật thông tin của khách hàng và thông tin vụ việc vô thời hạn, kể cả trước khi ký kết hợp đồng và sau khi thanh lý hợp đồng, tuyệt đối thông tin không có bên thứ 3 nào được biết vì thế bạn có thể yên tâm khi làm việc với chúng tôi.

2. Mọi thông tin thu thập của chúng tôi giao cho khách hàng phải chính xác 100%. Thông tin phải cụ thể, rõ ràng, có hình ảnh kèm theo.

3.. Đội ngũ nhân viên thám tử giàu kinh nghiệm nhất để đảm bảo công việc cho khách hàng một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

4. Cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ làm việc phải tôn trọng khách hàng, nhiệt tình trong công việc.

5. Trong khi tiến hành công việc và hoàn thành công việc nếu khách hàng cần chúng tôi sẽ có một thám tử giỏi nghiệp vụ, nhiều kinh nghiệm về giải quyết công việc. Đồng thời cũng am hiểu về pháp luật sẽ tư vấn trao đổi với khách hàng hướng dẫn giải quyết vụ việc của khách hàng. Để khách hàng có những tham khảo áp dụng giải quyết vụ việc của mình sao cho có lợi nhất cho khách hàng mà lại hợp tình, hợp lý.

Liên hệ với văn phòng công ty dịch vụ thám tử tư Quốc Tín tại Hải Dương  hãy gọi ngay 0816.282.922để được tư vấn tận tâm miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch hẹn tư vấn miễn phí

  0816.282.922 Chat zalo
  0816.282.922