Chạm vào số điện thoại để gọi Thám Tử

0828.228.078 0963.801.303

Công ty dịch vụ thám tử tại Hà Nam

Thời gian gần đây, nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử Hà Nam ngày càng tăng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lựa chọn những công ty thám tử chuyên nghiệp. Đặc biệt đối với những người sử dụng lần đầu chưa có kinh nghiệm. Vậy thế nào là một công ty thám tử chuyên nghiệp. Khi lựa chọn công ty thám tử cần dựa trên những tiêu chí nào? Bài viết này của Thám tử Quốc Tín sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc trên và gợi ý địa chỉ top một dịch vụ thám tử Hà Nam. Mời các bạn cùng tham khảo!

I. Các dịch vụ thám tử tại Hà Nam

Tại Hà Nam, Quốc Tín có thể phục vụ tốt tất cả các dịch vụ trong danh mục các dịch vụ thám tử tư của công ty bao gồm:

1. Theo dõi, điều tra xác minh ngoại tình. 

Quốc Tín điều tra theo dõi vợ, chồng ngoại tình và thu thập chứng cứ như hình ảnh, video,… qua dịch vụ điều tra, theo dõi vợ, chồng, bạn trai, bạn gái, người yêu. Tìm hiểu về tiểu sử, gia cảnh, các mối quan hệ của đối tượng và điều tra ngoại tình. Cung cấp thông tin về địa điểm, đảm bảo sự an toàn khi khách hàng bắt quả tang ngoại tình.

2. Xác minh danh tính. 

Quốc Tín xác minh thông tin của người quen qua mạng, facebook; tìm ra chủ nhân số điện thoại, biển số xe; xác minh thông tin về đối tác, người kêu gọi đầu tư; xác minh về khả năng thu hồi công nợ của đối tượng… theo yêu cầu của khách hàng.

3. Điều tra, theo dõi thu thập thông tin, chứng cứ. 

Quốc Tín sẽ mang về các thông tin, chứng cứ theo yêu cầu nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, điều tra nội bộ doanh nghiệp, điều tra nguồn gốc nhà đất, điều tra trước hôn nhân, theo dõi người theo yêu cầu (theo dõi con nợ, theo dõi con cái, theo dõi bồ của chồng…)

4. Thám tử điều tra số điện thoại

Khi sử dụng dịch vụ điều tra số điện thoại tại Quốc Tín, chúng tôi có thể giúp bạn:

 • Kiểm tra lịch sử cuộc gọi – tin nhắn và khôi phục tin nhắn đã xóa: Có thể thực hiện ở điện thoại có hệ điều hành Android, IOS, vì thể có thể theo dõi điện thoại Iphone, Samsung, LG, Nokia, Oppo… dễ dàng. Phần mềm giúp khôi phục tin nhắn, lấy lại danh sách cuộc gọi đã xoá.
 • Tìm chủ nhân qua số điện thoại: Chỉ có số điện thoại của người thân, người quen…. bạn có thể cung cấp số điện thoại đó cho Quốc Tín, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra người đó.
 • Điều tra chủ nhân số điện thoại: Trong trường hợp bạn bị các đối tượng thường xuyên gọi điện, nhắn tin quấy dối; hoặc đơn giản muốn hiểu rõ chủ nhân số điện thoại đó. Chỉ cần có trong tay số điện thoại chính xác, Thám tử Quốc Tín sẽ giúp bạn điều tra xác minh danh tính cụ thể của chủ nhân số điện thoại: tên, quê quán, địa chỉ làm việc, tình trạng hôn nhân,…
 • Định vị vị trí số điện thoạiĐịnh vị, xác định vị trí của thuê bao điện thoại mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone… Chỉ cần số điện thoại đó còn liên lạc được, Quốc Tín sẽ xác định được vị trí điện thoại đó đang nằm ở đâu. 

5. Thám tử tìm người

Chúng tôi hỗ trợ tìm người theo yêu cầu:

 • Tìm người thân thất lạc, mất tích, bỏ nhà đi: Bạn cần cung cấp tối đa thông tin bạn có cho Quốc Tín, chúng tôi sẽ nỗ lực để tìm kiếm người thân nhanh chóng nhất cho bạn.
 • Truy tìm kẻ lừa đảo bỏ trốn: Chúng tôi cần có thông tin về người bạn tìm kiếm và những manh mối mà bạn có để mang người bạn cần tìm về cho bạn.

6. Dịch vụ vệ sĩ bảo vệ. 

Chúng tôi sẽ bảo vệ người thân, trẻ em, ngưới nổi tiếng, chính trị gia, doanh nhân, sự kiện, hàng hóa… theo nhu cầu của bạn.

7. Dịch vụ lấy sao kê tài khoản ngân hàng

Hãy cung cấp cho chúng tôi số tài khoản ngân hàng bạn cần lấy sao kê, Thám tử Quốc Tín sẽ giúp bạn lấy sao kê tài khoản ngân hàng bảo mật trong thời gian nhanh nhất, biết được lượng tiền ra, tiền vào chính xác. 

8. Dịch vụ hack rip nick tài khoản facebook

Bằng thủ thuật tinh vi, Quốc Tín sẽ giúp bạn hack nick Facebook vĩnh viễn khi:

 • Bị một cá nhân, nhóm cá nhân phát tán thông tin giả mạo, bội nhọ danh dự, nói xấu bạn trên Faecbook
 • Bị giả mạo tài khoản facebook cá nhân để đi lừa đảo bạn bè, người thân
 • Tài khoản của bạn bị hack mật khẩu và không thể lấy lại được, bạn muốn xóa vĩnh viễn tài khoản facebook đó
 • Muốn rip nick của các đối tượng chơi đểu trong kinh doanh, hay một số thành phần buôn bán trái phép,…

9. Cung cấp thiết bị thám tử. 

Cung cấp các thiết bị định vị, camera theo dõi phục vụ các nhu cầu theo dõi, giám sát hiệu quả.

II. Thế nào là một công ty thám tử Hà Nam chuyên nghiệp?

Trước khi đi vào tìm hiểu những tiêu chí khi lựa chọn công ty thám tử. Thì chúng ta cần hiểu thế nào là một công ty thám tử chuyên nghiệp. Để từ đó xây dựng những tiêu chí phù hợp. Một công ty thám tử nói riêng được coi là chuyên nghiệp khi có quy trình làm việc rõ ràng. Thông tin của khách hàng luôn được bảo mật tối đa. Những nhân sự trong công ty được đào tạo bài bản. Và luôn cung cấp cho khách hàng sự tư vấn, chất lượng dịch vụ tốt nhất.

THAM-tu-ha-nam-uy-tin

Dịch vụ thám tử Hà Nam chuyên nghiệp

Một công ty thám tử chuyên nghiệp sẽ hoàn thành nhiệm vụ điều tra với thời gian nhanh nhất. Đưa tới khách hàng những thông tin đảm bảo chính xác và khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chế độ bảo mật. Đặc biệt, đội ngũ thám tử phải được đào tạo bài bản và có nghiệp vụ cao. Dịch vụ thám tử tại Hà Nam có rất nhiều công ty chuyên nghiệp đáp ứng đủ những điều kiện trên. Tuy nhiên, quý khách hàng vẫn cần hết sức lưu ý. 

>>Xem Thêm: Công Ty Thám tử Lào Cai

III. Những tiêu chí lựa chọn dịch vụ thám tử Hà Nam

Các công ty thám tử Hà Nam để hoạt động và tồn tại luôn có đội ngũ tư vấn viên. Thám tử chuyên nghiệp và các thiết bị hỗ trợ điều tra hiện đại. Danh mục dịch vụ theo dõi tại Hà Nam của các công ty thám tử tương đối đa dạng. Gần như có thể đáp ứng được tất cả yêu cầu của các đối tượng khách hàng. Tuy nhiên, trong thời buổi thị trường thám tử phát triển như hiện nay. Các bạn cần có những tiêu chí cụ thể để nhận định. Và đánh giá chất lượng của các công ty thám tử. Dưới đây sẽ là những tiêu chí quan trọng để bạn có thể tìm được một địa chỉ tin cậy khi thuê thám tử tại Hà Nam:

 • Phong cách phục vụ khách hàng chuyên nghiệp

Tiêu chí đầu tiên phải kể đến luôn là phong cách làm việc của nhân viên, tư vấn viên và đội ngũ thám tử. Bởi họ chính là những người trực tiếp làm việc với chúng ta, là bộ mặt của công ty đó. Nếu đội ngũ nhân viên, thám tử của công ty có phong cách làm việc chuyên nghiệp. Sẽ phần nào chứng minh được sự chuyên nghiệp của công ty nó. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ có thái độ phục vụ, tư vấn nhiệt tình, tỉ mỉ. Luôn đưa ra những lời khuyên hữu ích không phân biệt khi khách hàng gọi tới số hotline hay đến trực tiếp văn phòng thám tử tại Hà Nam. Họ luôn tuân theo quy trình làm việc đã được đặt ra và đặt lợi ích khách hàng lên trên hết.

Như đã biết, nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử ngày càng nhiều nên đội ngũ thám tử Hà Nam cần theo dõi,tác nghiệp. Bám sát nhiều đối tượng điều tra trong một thời gian dài mới có thể tìm ra manh mối, chứng cứ. Một công ty chuyên nghiệp sẽ đảm bảo chất lượng phục vụ ngay cả trong trường hợp này khiến bạn giữ vững niềm tin ban đầu.

 • Địa chỉ công ty ở những nơi đảm bảo tại Hà Nam

Một công ty thám tử chuyên nghiệp luôn có văn phòng thám tử tại Hà Nam để đón tiếp những khách hàng có nhu cầu tư vấn trực tiếp. Tuy nhiên, vì tính chất công việc nên văn phòng công ty luôn được đặt ở những nơi kín đáo, đảm bảo an toàn. Bởi tất cả các khách hàng khi sử dụng dịch vụ thám tử đều không muốn bị lộ thông tin hoặc bị bạn bè, người quen bắt gặp.

cong-ty-tham-tu-ha-nam

Tìm kiếm địa chỉ công ty thám tử Hà Nam

Địa chỉ công ty cũng nói lên rất nhiều việc công ty đó có phải là công ty chuyên nghiệp hay không. Một công ty chuyên nghiệp sẽ luôn có địa chỉ rõ ràng, được cập nhật đầy đủ trên website. Bạn nên tìm hiểu kĩ thông tin này trước khi sử dụng dịch vụ, tránh trường hợp gặp những công ty lừa đảo, công ty ma dẫn tới tiền mất tật mang. 

 • Công ty thám tử sử dụng trang thiết bị hiện đại

Trong thời đại 4.0 như hiện nay, các công ty thám tử cần trang bị những trang thiết bị hiện đại để phục vụ tốt quá trình điều tra. Việc các công ty sử dụng thiết bị hiện đại sẽ tác động trực tiếp tới kết quả điều tra của bạn. Thời gian điều tra sẽ được rút ngắn, bạn không phải chờ đợi kết quả quá lâu. Và các thông tin thu được cũng có độ chính xác cao hơn. Chính vì vậy, khi lựa chọn công ty thám tử bạn cũng cần xem xét tiêu chí về trang thiết bị sử dụng trong quá trình điều tra.

IV. Giá thuê thám tử tại Hà Nam bao nhiêu? có rẻ không?

Tùy theo từng loại hình dịch vụ trong danh mục dịch vụ thám tử tại Hà Nam mà các công ty sẽ đưa ra các mức giá khác nhau. Dưới đây sẽ là một số dịch vụ mà thám tử Hà Nam cung cấp để các bạn tham khảo:

 • Điều tra, theo dõi ngoại tình
 • Xác minh danh tính tại Hà Nam
 • Điều tra, thu thập thông tin, chứng cứ
 • Điều tra số điện thoại
 • Tìm kiếm người
 • Dịch vụ cung cấp vệ sĩ
 • Lấy sao kê tài khoản ngân hàng
 • Hack và rip tài khoản facebook
 • Cung cấp thiết bị thám tử tại Hà Nam

Thông thường, tùy theo nhu cầu thuê và dịch vụ bạn thuê, các công ty thám tử sẽ tư vấn mức giá cho bạn. Giá thuê thám tử có thể dao động từ 1.000.000đ đến 2.000.000đ. Những công ty thám tử chuyên nghiệp sẽ luôn tư vấn cho bạn biện pháp. Và đưa ra mức giá hợp lý, không giấu kết quả để kéo dài thời gian hợp đồng. Và thu thêm các khoản phụ phí không đáng có. 

tham-tu-ha-nam-gia-re

Báo giá dịch vụ thám tử Hà Nam

 • Có giấy tờ pháp lí đầy đủ

Khi tìm kiếm dịch vụ thám tử Hà Nam bạn cũng cần kiểm tra rõ ràng về giấy phép kinh doanh, giấy tờ chứng minh pháp lí của công ty đó. Khâu này rất quan trọng nên bạn cần kiểm tra kĩ lưỡng trước khi thuê để tránh trường hợp giấy tờ giả, lừa đảo. 

>>Có thể bạn quan tâm: Công ty thám tử Ninh Bình giá rẻ

V. Địa chỉ top một công ty thám tử Hà Nam Quốc Tín

Gợi ý tốt nhất cho các bạn khi sử dụng dịch vụ thám tử tại Hà Nam là công ty Thám Tử Quốc Tín. Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thám tử. Đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất. 

Địa bàn hoạt động thám tử tại Hà Nam tốt bao gồm:

 1. Các huyện tại Hà Nam: Bình Lục, Kim Bảng, Lý Nhân, Thanh Liêm 
 2. Thành phố: Phủ Lý, thị xã Duy Tiên
 3. Đặc biệt, nếu bạn ở Hưng Yên và có nhu sử dụng dịch vụ thám tử Quốc Tín, hãy liên hệ ngay với thám tử Hưng Yên để được đội ngũ thám tử địa phương phục vụ tận tình và nhận nhiều ưu đãi về giá.

cong-ty-Quoc-tin

Đến với dịch vụ tại Hà Nam của Quốc Tín. Quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình. Thông tin bảo mật an toàn tuyệt đối, uy tín trách nhiệm. Với lợi ích khách hàng được đặt lên hàng đầu. Đội ngũ tư vấn viên, thám tử của chúng tôi được đào tạo bài bản. Nắm chắc nghiệp vụ thám tử và thiết bị theo dõi trong quá trình điều tra luôn được trang bị hiện đại nhất. Tất cả để bảo đảm chính xác kết quả gửi tới quý khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết sẽ tư vấn cho quý khách biện pháp và mức giá hợp lí trong mọi trường hợp. Hy vọng sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách!

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách nhận định một công ty thám tử tại Hà Nam chuyên nghiệp. Và gợi ý địa chỉ top một về dịch vụ thám tử Hà Nam. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Công ty Thám tử Quốc Tín. Công ty thám tử chuyên nghiệp với công nghệ 4.0 đẩm bảo CHÍNH XÁC, AN TOÀN, BẢO MẬT. Với giá thành rẻ nhất thị trường. Số điện thoại liên hệ: 0569.688.928. Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch hẹn tư vấn miễn phí

  0569688928 Chat zalo
  0569688928