Chạm vào số điện thoại để gọi Thám Tử

0828.228.078 0963.801.303

Công ty dịch vụ thám tử Quốc Tín tại Bình Phước chuyên nghiệp giá rẻ

Ngày nay, nhu cầu thuê dịch vụ thám tử Bình Phước ngày càng tăng. Để đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng, nhiều đơn vị, công ty thám tử Bình Phước đã ra đời. Bạn muốn tìm địa chỉ cung cấp dịch vụ điều tra theo dõi chuyên nghiệp, thám tử Quốc tín là sự lựa chọn thích hợp nhất. Cùng Quốc Tín tìm hiểu về dịch vụ này ngay nào!

1. Dịch vụ thám tử tại Bình Phước do Quốc Tín cung cấp

Có rất nhiều các dịch vụ thám tử tư Bình Phước khác nhau mà công ty thám tử Quốc Tín đang cung cấp:

>>Xem thêm: Dịch vụ thám tử tại Đồng Tháp

 

dich-vu-tham-tu-binh-phuoc

a. Dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi ngoại tình

Điều tra, theo dõi ngoại tình tại Bình Phước là một nhu cầu cấp thiết nhất của khách hàng tại đây. Khi nhận được các yêu cầu điều tra ngoại tình, thám tử Quốc Tín sẽ nhanh chóng vào cuộc. Điều tra, theo dõi vợ, chồng, người yêu ngoại tình của khách hàng theo các hướng khác nhau. Các thông tin của khách hàng yêu cầu điều tra ngoại tình sẽ không được tiết lộ ra ngoài.

b. Dịch vụ thám tử xác minh danh tính

Các thám tử ở văn phòng thám tử tại Bình Phước Quốc Tín sẽ nhanh chóng phục vụ nhu cầu của khách hàng về dịch vụ. Xác minh được thông tin cá nhân đối tượng theo yêu cầu của khách hàng. Tất cả các thông tin cụ thể liên quan đến tên, tuổi, quê quán, địa chỉ của đối tượng đều được Quốc Tín làm rõ và gửi báo cáo lại cho khách hàng.

>>Bài viết liên quan: Công ty thám tử Hậu Giang

 

c. Dịch vụ thám tử Bình Phước theo dõi

Bạn lo lắng con cái, vợ/ chồng của mình gặp những tình huống nguy hiểm trong cuộc sống. Hoặc bạn nghi ngờ đối tượng có những hành động mờ ám. Những lúc này bạn nên tìm người theo dõi chất lượng. Vì sao chọn thám tử chứ không phải cảnh sát? Bởi vì việc theo dõi cá nhân mang tính bảo mật như vậy không nằm trong phạm vi của cảnh sát. Thám tử tư Bình Phước sẽ theo dõi và chuyển thông tin cho bạn về lịch trình sinh hoạt của đối tượng.

d. Dịch vụ điều tra, thu thập thông tin chứng cứ tại Bình Phước

Chứng cứ là những vật có giá trị đối chiếu, xác minh thông tin cụ thể nào đó. Nó có vai trò quan trọng trong các cuộc điều tra nói chung và điều tra thám tử nói riêng. Hoặc thậm chí chỉ là các tranh chấp đơn thuần không thể tự giải quyết giữa cá nhân với cá nhân, giữa cá nhân với tổ chức. Cũng cần đến dịch điều tra này của công ty thám tử tại Bình Phước uy tín.

Ngoài ra Quốc Tín còn cung cấp rất nhiều các dịch vụ thám tử khác.

Và nếu bạn ở Đồng Nai và có nhu cầu. Hãy dọc bài viết Dịch vụ thám tử tại Đồng Nai để biết thêm chi tiết.

2. Giới thiệu về công ty dịch vụ thám tử Bình Phước Quốc Tín

Đối với khách hàng lần đầu tìm đến dịch vụ thuê thám tử tư này chắc sẽ lúng túng không biết nên làm gì. Dưới đây là các thông tin về công ty thám tử Quốc Tín mà bạn nên biết.

Văn phòng thám tử Quốc Tín tại Bình Phước có địa chỉ rõ ràng

Việc chọn công ty thám tử Bình Phước giá rẻ cung cấp dịch vụ theo dõi như chọn mặt gửi vàng. Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, công ty thám tử hoạt động chui hoặc chưa được cấp phép. Chính vì thế, chọn lựa 1 công ty uy tín là điều cực kỳ cần thiết. Công ty thám tử Quốc Tín tại Bình Phước có địa chỉ rõ ràng, thông tin được thể hiện trên website công ty đầy đủ, chi tiết,…

dich-vu-tham-tu-chuyen-nghiep-uy-tin

Quy trình làm việc thám tử, ký hợp đồng dịch vụ minh bạch

Khi có số điện thoại của bạn, văn phòng thám tử Quốc Tín sẽ liên lạc và đặt lịch hẹn với bạn để làm hợp đồng và tư vấn cho bạn những vấn đề cần thiết khi bạn thuê dịch vụ. 

Thêm vào đó, bạn cần xem xét kỹ hợp đồng. Công ty thám tử Quốc Tín tại Bình Phước uy tín sẽ có hợp đồng giữa hai bên minh bạch. Việc thuê thám tử mà không có hợp đồng rất nguy hiểm. Vì rất khi thuê thám tử Quốc Tín tại đậy bạn có thể yên tâm hoàn toàn.

Tính bảo mật thông tin của công ty thám tử Bình Phước Quốc Tín

Đây là 1 trong những vấn đề vô cùng quan trọng trong mỗi hợp đồng giao dịch. Vì việc bảo mật thông tin giúp cho khách hàng có thể yên tâm chờ đợi kết quả từ thám tử. Và cũng bởi vì đây là một trong những lý do khách hàng tìm đến thám tử Quốc Tín.

3. Tại sao nên chọn công ty thám tử Bình Phước Quốc Tín

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử theo dõi nhưng chưa biết chọn lựa công ty, văn phòng thám tử nào thì có thể liên lạc trực tiếp đến với Quốc Tín. Đến với Quốc Tín, bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Công ty chúng tôi đảm bảo mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối và mang đến cho bạn những thông tin, hình ảnh chính xác nhất về đối tượng cần được theo dõi. 

 • Đội ngũ nhân viên của văn phòng tư vấn, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình.
 • Đội ngũ thám tử có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, làm việc nhanh chóng, hiệu quả.
 • Cam kết tham tử không hai mang, không để lộ thông tin với bất cứ cá nhân, đơn vị không liên quan. 
 • Giá cả cạnh tranh và không phát sinh bất cứ chi phí nào khác ngoài hợp đồng. 
 • Địa bàn hoạt động của văn phòng thám tử Quốc Tín tại Bình Phước: Lộc Binh, Bù Đốp, Phước Long, Bình Long, Chơn Thành, Đồng Phú, Bù Đăng, và thị xã Đồng Xoài.

cong-ty-dich-vu-tham-tu-quoc-tin

Khi thuê thám tử tại Bình Phước theo dõi bạn cần làm gì?

Dịch vụ tư vấn của Quốc Tín sẽ giúp bạn hiểu kỹ hơn về thám tử tại Bình Phước. Khi tiến hành thuê dịch vụ theo dõi tại Bình Phước của thám tử Quốc Tín bạn chỉ cần làm những việc sau: 

 • Liên lạc với văn phòng của Quốc Tín thông qua hotline 0816.282.922 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ, tư vấn sơ bộ.
 • Chuẩn bị những thông tin cơ bản liên quan đến đối tượng cần theo dõi (những gì bạn đang biết) như: hình ảnh của đối tượng, phương tiện thường xuyên sử dụng để di chuyển, địa chỉ nơi ở, làm việc, thói quen sinh hoạt hàng ngày của đối tượng. Tất cả những thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi đều là cơ sở để giúp thám tử đưa ra được thông tin chính xác nhất, nhanh nhất đến với bạn.
 • Sắp xếp thời gian hợp lý để có thể có 1 cuộc hẹn trực tiếp với thám tử của chúng tôi tại Bình Phước.
 • Cuối cùng là ký hợp đồng và thám tử của Quốc Tín bắt đầu thực hiện.  

Thám tử tư Quốc Tín sẽ cung cấp những thông tin gì cho bạn?

Với đội ngũ thám tử có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, làm việc nhanh chóng, hiệu quả. Thì dịch vụ của Quốc Tín tại Bình Phước chắc chắn sẽ xử lý được những tình huống xảy ra đột ngột xảy đến với đối tượng. Thám tử của công ty sẽ giúp khách hàng giám sát đối tượng từng li từng tí. Từ việc đối tượng đi đâu, làm gì, gặp ai, thời gian nào. Tất cả sẽ được thám tử tìm hiểu và chuyển thông tin đến cho bạn. 

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với thông tin Quốc Tín cung cấp. Bởi những bằng chứng đầy đủ, chính xác, chân thực nhất thông qua những hình ảnh, video, ghi âm hay định vị  để chứng minh sự thật đó.

Dịch vụ của công ty thám tử tại Bình Phước Quốc Tín vô cùng kín đáo, bí mật và  bảo mật thông tin khách hàng 100%. Ngoài ra, thám tử của Quốc Tín sẽ báo cáo liên tục cho bạn mọi hành vi của đối tượng thông qua các phương tiện cá nhân như điện thoại, email,

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về công ty thám tử tư Bình Phước Quốc Tín cung cấp dịch vụ theo dõi chuyên nghiệp mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Nếu bạn còn thắc mắc gì về vấn đề này có thể liên lạc trực tiếp đến thám tử Quốc Tín để được tư vấn, giải đáp tận tình. 

Thông tin liên hệ

Mọi thông tin về dịch vụ thám tử tại Thám tử Quốc Tín vui lòng liên hệ:

SĐT: 0816.282.922

Zalo: 0816.282.922

Email: thamtuquoctin@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch hẹn tư vấn miễn phí

  0816.282.922 Chat zalo
  0816.282.922