Chạm vào số điện thoại để gọi Thám Tử

0828.228.078 0963.801.303

Công ty dịch vụ thám tử Quốc Tín tại Biên Hòa Đồng Nai

Thám tử đã đang dần trở thành một ngành nghề phổ biến hiện nay. Vì vậy, rất nhiều khách hàng đã tìm đến và sử dụng các loại hình dịch vụ thám tử. Theo thống kê trên đại bàn tỉnh Đồng Nai, dịch vụ điều tra theo dõi có xu hướng tăng nhanh. Nguyên nhân là do đâu? Cùng Quốc Tín “bóc trần” những điều thú vị về dịch vụ thám tử tại Biên Hòa, Đồng Nai để trả lời cho câu hỏi trên nhé!

  • Địa Chỉ: 126 Cách Mạng Tháng 8, Phường Quyết Thắng, tp. Biên Hòa, Đồng Nai. (0966938339)

1. Các dịch vụ thám tử Quốc Tin cung cấp tại Đồng Nai

Hiện nay, Quốc Tín cung cấp rất đa dạng các loại hình dịch vụ thám tử tư tại Biên Hòa, Đồng Nai. Nổi bật trong số đó có dịch vụ điều tra ngoại tình, dịch vụ xác minh danh tính, dịch vụ thu thập chứng cứ.

>>>Xem thêm: Thám tử tư Sài Gòn

 

tham-tu-tai-bien-hoa-dong-nai

Dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi ngoại tình tại Đồng Nai

Một loại dịch vụ thám tử Đồng Nai điển hình tại Quốc Tín là dịch vụ theo dõi giám sát ngoại tình. Dịch vụ này rất phù hợp với những người đang nghi ngờ vợ/chồng ngoại tình, làm điều mờ ám. Dù đối tượng giám sát là ai thì khi sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ đảm bảo được những điều như sau. Hàng ngày sẽ có một bản báo cáo được gửi đến khách hàng, thậm chí là tùng buổi nếu khách hàng yêu cầu. Nội dung bao gồm: người bị giám sát làm gì, ở đâu, vào khung giờ nào, gặp gỡ những ai. Thêm nữa, còn có cách hình ảnh đi kèm chứng minh những nội dung trong báo cáo đều là sự thật.

>>>Bài viết liên quan: Dịch vụ thám tử Tây Ninh

 

Dịch vụ thám tử xác minh danh tính

Thám tử Quốc Tín cũng mở rộng phạm vi hoạt động lên các trang thông tin và mạng xã hội. Cụ thể như các dịch vụ: xác minh thông tin Facebook, điều tra danh tính thông qua mạng xã hội. Chẳng hạn, bạn muốn tìm tài khoản của một người bạn đã mất liên lạc từ lâu. Hãy cung cấp cho Quốc Tín những manh mối mà bạn biết, chỉ cần một vài thao tác nghiệp vụ thì tài khoản đó nhanh chóng được gửi đến bạn.

Những hình thức điều tra danh tính online được đánh giá là khá phức tạp đặc biệt là danh tính của những kẻ chơi xấu hoặc hack tài khoản. Tuy nhiên, cái gì khó có Quốc Tín lo. Dịch vụ xác minh danh tính thông qua mạng xã hội hoặc các kênh online luôn đưa ra được kết quả nhanh chóng. Sở dĩ để đạt được điều này, Quốc Tín đã thiết lập một mạng lưới được kết nối mật thiết giữa các vùng miền, tỉnh thành qua các hệ thống online. Đây cũng là một điểm nổi trội hơn của thám tử Biên Hòa, Đồng Nai so với những đối thủ trong ngành khác.

Dịch vụ thám tử điều tra thu thập chứng cứ

Chứng cứ là là những tang vật, thông tin đã được xác minh tính chính thống để phục vụ cho một vụ án hay quá trình điều tra. Có thể nói chứng cứ là một minh chứng rất quan trọng để củng cố thông tin đó một cách chính xác hơn. Và để chứng minh tính xác thực trong trường hợp chỉ lời nói thôi chưa có đủ hiệu lực. Chứng cứ có thể tồn tại dưới dạng rắn như sự vật hoặc dưới dạng thông tin số như hình ảnh, video. 

Thám tử theo dõi tại Đồng Nai của Quốc Tín

Còn điều tra là quá trình quan sát, tìm kiếm các thông tin, chứng cứ. Đồng thời xác định những thứ đó có phải là sự thật hay không. Dịch vụ thám tử theo dõi tại Biên Hòa, Đồng Nai là quá trình tìm  kiếm các chứng cứ một cách trung dung, khách quan. Trước đây nhiều người nhầm tưởng rằng điều tra chỉ là hoạt động mà các cơ quan chức năng thực hiện được. Và cũng không phải nhu cầu điều tra nào cũng được các cơ quan đó xét đáp ứng.

Nhưng kể từ khi lĩnh vực thám tử xuất hiện thì nếp suy nghĩ đó đã không còn hiện diện nữa. Với Quốc Tín, điều tra thu thập chứng cứ là một trong những dịch vụ trọng yếu vì có nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng loại hình này. Đội ngũ thám tử lành nghề luôn luôn kết hợp với trang thiết bị tân tiến. Vậy nên, dù có nhận nhiều nhu cầu cùng một lúc thì chất lượng đối với mỗi khách hàng vẫn được đảm bảo.

>>>Bài viết liên quan: Dịch vụ thám tử tại An Giang

 

tham-tu-theo-doi-tai-dong-nai

Một số loại hình dịch vụ thám tử Đồng Nai khác của Quốc Tín

Ngoài điều tra thu thập chứng cứ, dịch vụ thám tử tư tại Biên Hòa, Đồng Nai còn cung cấp nhiều loại hình dịch vụ đa dạng khác nữa.

Ngoài cung cấp thông tin xác minh, điều tra, những dịch vụ mang tính năng bảo vệ cũng được Quốc Tín đề cao. Loại dịch vụ được đề cập đến ở đây chính là “dịch vụ vệ sĩ”. Vệ sĩ có hai loại là vệ sĩ công khai và vệ sĩ bí mật. Những khách hàng tìm đến Quốc Tín chủ yếu sử dụng dịch vụ vệ sĩ bí mật. Dịch vụ thám tử Đồng Nai này có chức năng đảm bảo an ninh, sức khỏe, bảo vệ tránh xa các tác động xấu bên ngoài cho đối tượng được yêu cầu. Không chỉ phục vụ cho một đối tượng, dịch vụ còn cung cấp tính năng cho cả một đội nhóm, hay sự kiện lớn nữa.

2. Giới thiệu về công ty thám tử Đồng Nai Quốc Tín

Như chúng ta đã biết, Đồng Nai hiện nay là một trong những tỉnh thành tập trung dân cư cao nhất cả nước. Để lý giải cho lý do trên thì Đồng Nai chứa nhiều khu công nghiệp với quy mô lớn. Vậy nên, ngoài dân cư bản địa thì còn thu hút một lượng người rất lớn đến đây để làm ăn và sinh sống. Dân cư ngày một tăng nhanh kéo theo nhiều vấn đề an sinh dần nổ ra. Từ đó kéo theo nhu cầu của người dân về những loại dịch vụ cung cấp thông tin được nâng cao.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong những hoàn cảnh đặc biệt, dịch vụ thám tử tại Đồng Nai giá rẻ từ đó đã ra đời. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thám tử, thám tử Quốc Tín dường như thổi một làn gió mới vào nếp sống nơi đây.

Các văn phòng thám tử tại thành phố Biên Hòa, thị xã Long Khánh. Các huyện bao gồm: Định Quán, Tân Phú, Nhơn Trạch, Vĩnh Cửu, Cẩm Mỹ, Xuân Lộc,  Long Thành, Thống Nhất, Trảng Bom. Tạo thành một mạng lưới liên kết toàn tỉnh. Nhờ mạng lưới này mà các luồng thông tin được tiếp cận một cách chính xác hơn. 

Ngoài ra, Nếu bạn có nhu cầu thuê dịch vụ thám tử tại Bình Dương. Công ty thám tử Quốc Tín rất mong được phục vụ bạn tại đây.

3. Tại sao cần thuê thám tử tư Đồng Nai Quốc Tín

Thám tử Quốc Tín là một trong những tổ chức đi đầu trong việc cung cấp các dịch vụ thám tử trên toàn quốc. Nêu cao tính Trách nhiệm – bảo mật – tận tâm, Quốc Tín luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Có thể điểm sơ quan về những ưu điểm cẩu thám tử Quốc Tín tại Biên Hòa, Đồng Nai như sau.

Thứ nhất, thông tin và dịch vụ của khách hàng sử dụng luôn được bảo mật tuyệt đối. Điều này giúp bảo vệ khách hàng tránh khỏi những phiền phức phát sinh ngoài luồng. Đồng thời tạo cho khách hàng tâm lý an tâm để có thể phối hợp cùng thám tử xử lý các vụ việc.

Thứ hai, đội ngũ thám tử tại Biên Hòa, Đồng Nai được đào tạo chuyên nghiệp bài bản. Tất cả các nhân sự thám tử đều được huấn luyện như một trinh sát chuyên nghiệp. Những kỹ năng từ quan sát, tìm kiếm, theo dõi đều được thám tử cụ thể hóa bằng thông tin cụ thể. Các nhân sự luôn giữ liên lạc với nhau và luôn phối hợp điều tra trong một vài tình huống cụ thể.

cong-ty-dich-vu-tham-tu-quoc-tin-chuyen-nghiep

Dịch vụ thám tử  Quốc Tín chuyên nghiệp

Thứ ba, các công nghệ vệ tinh hỗ trợ được đưa vào sử dụng. Những thiết bị này được mệnh danh là những cánh tay trái đắc lực cho các vị thám tử. Nhờ những thiết bị này mà các nghiệp vụ của thám tử được diễn ra suôn sẻ hơn. Camera với độ xử lý cao, máy ghi âm, chip định vị,… Quốc Tín đã bỏ ra một số tiền lớn để nâng cao chất lượng dịch vụ theo dõi tại Biên Hòa, Đồng Nai. Từ đó, để khách hàng luôn cảm nhận được sự ưu ái khi sử dụng một loại hình dịch vụ chuyên nghiệp.

Thứ tư, dịch vụ an toàn hiệu quả. Kết hợp cả ba yếu tố trên đã tạo nên một thương hiệu thám tử  hoạt động hiệu quả trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Đây cũng là yếu tố cốt lõi nhất khiến khách hàng tin tưởng một thương hiệu. An toàn và hiệu quả là nền tảng cơ bản để tạo nên sự uy tín nổi tiếng của Quốc Tín.

Dịch vụ thuộc hệ thống thám tử Quốc Tín cam kết rẻ và chất lượng nhất thị trường, phù hợp với nhiều loại ngành nghề, đối tượng. Để nhận thông tin về giá và nhận phản hồi về các thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua Công ty Thám tử Quốc Tín – công ty thám tử chuyên nghiệp với công nghệ 4.0 đảm bảo CHÍNH XÁC, AN TOÀN, BẢO MẬT với giá thành rẻ nhất thị trường. Số điện thoại liên hệ: 0816.282.922 . Xin chân thành cảm ơn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch hẹn tư vấn miễn phí

    0816.282.922 Chat zalo
    0816.282.922