Chạm vào số điện thoại để gọi Thám Tử

0828.228.078 0963.801.303

10 Dấu Hiệu Kết Thúc Một Mối Quan Hệ Mà Ai Đang Yêu Cũng Nên Biết

đánh giá post
đánh giá post

Bạn luôn ôm ấp về một mối quan hệ ngọt ngào, bình yên của cả hai. Nhưng rồi chợt nhận ra sự lung linh vốn có của nó bỗng chốc chỉ toàn một màu xám xịt. Kết thúc vốn là điều chẳng ai muốn lựa chọn, nhất là trong tình yêu. Hãy xem bạn có đang gặp phải 10 dấu hiệu kết thúc một mối quan hệ dưới đây không nhé.

>>> Tìm hiểu thêm:

Không còn tâm sự với nhau

Dấu hiệu kết thúc một mối quan hệ
Cả hai không còn lắng nghe chia sẻ cùng nhau

Một trong những nền tảng cơ bản để duy trì một mối quan hệ chính là sự kết nối, trò chuyện. Đặc biệt trong tình yêu nó lại càng quan trọng hơn gấp bội. Có như vậy hai cá tính khác biệt mới thấu hiểu nhau hơn. Vậy mà giữa bạn và người ấy càng ngày càng ít chia sẻ, tâm sự cùng nhau. Điều đó dẫn tới mối liên hệ giữa hai bạn xa dần và sự thân mật cũng chết dần theo thời gian. Nếu nhận ra bản thân và cả người mình yêu không còn muốn lắng nghe câu chuyện của nhau nữa thì có lẽ mối quan hệ của bạn đã đi vào ngõ cụt. 

Thấy đối phương trở nên hành xử khác đi

Hành xử thay đổi của đối phương chính là dấu hiệu cảnh báo điều bất thường. Người ấy dễ phát điên mỗi khi trao đổi một vấn đề gì với bạn. Hay đột ngột hủy hẹn ăn tối cùng bạn với lý do lấp lửng. Hơn thế, người ấy cũng chẳng còn mời bạn cùng tham dự các buổi tiệc tùng quan trọng. Tất cả những điều ấy như chứng minh rằng, người ấy đang muốn thoát khỏi mối quan hệ này.

Dấu hiệu kết thúc một mối quan hệ những trận cãi vã nhiều hơn

Cãi vã diễn ra thường xuyên
Xung đột nảy lửa

Trước đây, nếu một trong hai bạn mắc phải sai lầm nào đó các bạn luôn sẵn sàng tha thứ, góp ý cho nhau. Đồng thời các bạn hiểu rằng chẳng có ai luôn hoàn hảo. Thế những tích tắc mọi thứ trở nên rối loạn. Bạn ngán ngẩm khi cả hai đã không còn tiếng nói chung. Mâu thuẫn, cãi vã nảy lửa giữa hai bạn. Thay vì học cách bao dung, nhường nhịn cả hai lại đổ lỗi, trách móc lẫn nhau. Tưởng chừng như vấn đề này chỉ kéo dài một vài hôm nhưng không nó vẫn cứ thế tiếp diễn. Dường như chuyện tình của hai bạn đã lệch khỏi quỹ đạo sẵn có của nó. Và nó càng minh chứng cho việc đối phương không còn coi trọng bạn nữa rồi.

>>> Xem thêm: Dịch vụ thám tử điều tra thu thập chứng cứ

Chỉ biết đến lợi ích bản thân dấu hiệu kết thúc một mối quan hệ

Bạn cảm thấy người mình yêu thương không còn sẵn sàng hy sinh hay nhượng bộ nhau nữa. Thậm chí người ấy chỉ biết đến bản thân và luôn tự mãn với những gì mình có. Đến mức như thế này thì dấu hiệu kết thúc một mối quan hệ đã quá rõ ràng. Bởi một người luôn đề cao lợi ích của mình lên trên hết sẽ chẳng bao giờ quan tâm đến suy nghĩ của đối phương ra sao. Càng kéo dài mối quan hệ chỉ khiến bạn phải chịu thiệt thòi hơn thôi. 

Hạn chế thể hiện cử chỉ thân mật khi ra ngoài cùng nhau

Kết thúc chuyện tình
Không còn những hành động lãng mạn

Những hành động lãng mạn là một trong những dư vị của tình yêu. Nó mang đến cho mỗi cặp đôi những cung bậc cảm xúc khó tả. Vậy mà giờ đây mỗi khi ra ngoài cùng nhau việc thể hiện cử chỉ thân mật gần gũi của hai bạn có vẻ như là điều gì đó đã bị lãng quên. Bạn cũng chẳng còn chờ đợi cái nắm tay mỗi khi ở cạnh người ấy. Hay chí ít là nhìn vào mắt nhau thôi cũng nằm lại ở miền kí ức nào đó. Điều đấy càng chứng tỏ mối quan hệ giữa hai bạn đang chết dần. 

Không còn hạnh phúc trong cuộc tình này

Tình yêu ẩn chứa một nguồn sức mạnh to lớn giúp con người trở trên vui hơn, hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Có thể theo thời gian sự ngọt ngào, cuống nhiệt không còn như lúc ban đầu. Nhưng điều đó không phải là bạn thường xuyên căng thẳng, khó chịu. Hay nói cách khác bạn không cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc nữa. Mỗi khi nghĩ về người ấy, về chuyện tình yêu của mình chỉ là những chuỗi ngày đẫm nước mắt. Đây chính là biểu hiện rõ nét cho mối quan hệ kết thúc.

Bạn không còn là chính bản thân mình dấu hiệu kết thúc mối quan hệ

Dấu hiệu mối quan hệ kết thúc
Quên mất bản thân mình

Một trong những dấu hiệu kết thúc của một mối quan hệ mà bạn nên nhận ra sớm chính là việc quên mất bản thân mình. Có bao giờ bạn tự hỏi điều gì đã làm mình trở thành con người khác đến vậy? Bạn luôn phải tỏ ra ý tứ mỗi khi bên cạnh người ấy. Những sở thích cá nhân trước đây cũng dần dần mất đi. Thậm chí bạn cố gồng mình để che lấp những điểm yếu của bản thân. Nếu ở bên một người như vậy thì mối quan hệ này có lẽ sẽ không thể tiến xa hơn. 

Những lời nói dối nhiều hơn

Mọi thứ có lẽ sẽ không có kết thúc có hậu nếu bạn nhận ra người ấy nói dối mình nhiều hơn. Đó chính là điều tệ nhất trong tình yêu. Chính mối nghi ngờ sẽ khiến bạn không còn cảm thấy tin tưởng người ấy nữa. Lúc nào cũng tâm trạng hoài nghi liệu sự thật có đúng như người ấy nói,… Nếu đối phương không còn mang đến sự sự tin tưởng cho bạn tức là mối quan hệ của hai bạn không thể cứu vãn được nữa.  

Đối phương thường so sánh bạn với người bạn khác giới khác

Mỗi người đều có những cá tính riêng biệt. Bạn là duy nhất không lẫn với bất kỳ ai. Nếu đối phương tỏ ra coi thường, chê bai bạn thì đây chính là lúc bạn cần chấm dứt mối quan hệ này. Bởi lẽ người ấy đã có bóng hình của một ai khác nên trong tâm trí họ người đó hơn bạn về mọi mặt.

Trực giác mách bảo

Trực giác của bạn mách bảo một cái kết tan vỡ cho cả hai. Có thể bạn không tin vào điều đấy. Nhưng rồi bạn sẽ nhận ra gần như nó đã dự báo đúng tình trạng xấu của mối quan hệ. Việc diễn ra sớm hay muộn chỉ là chuyện thời gian. 

Suy cho cùng, tất cả chúng ta chẳng ai muốn mối quan hệ của mình đi vào ngõ cụt. Hy vọng 10 dấu hiệu kết thúc một mối quan hệ trên đây mà thám tử Quốc Tín chia sẻ sẽ giúp bạn chắc chắn trong việc quyết định khép lại chuyện tình yêu của mình.

>>> Xem ngay:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt lịch hẹn tư vấn miễn phí

    Chat zalo