Chạm vào số điện thoại để gọi Thám Tử

0828.228.078 0963.801.303

Nguyên Nhân Từ Đâu Đàn Ông Yêu Vợ Nhưng Vẫn Ngoại Tình?

5/5 - (56 bình chọn)
5/5 - (56 bình chọn)

Mọi người cho rằng, đàn ông đi ngoại tình vì gia đình không hạnh phúc hay không hòa hợp được với vợ. Điều đó chưa hẳn đúng 100%, có những gia đình vẫn đang hạnh phúc, êm ấm nhưng người đàn ông vẫn đi ngoại tình. Vì vậy, hãy cùng thám tử Quốc Tín tìm hiểu nguyên nhân đàn ông yêu vợ nhưng vẫn ngoại tình trong bài viết dưới đây.

>>> Tham khảo thêm:

Giải mã tâm lý đàn ông yêu vợ nhưng vẫn ngoại tình

Hiện nay, việc ngoại tình xảy ra khá nhiều. Có nhiều lý do khác nhau dẫn đến việc đàn ông phải lén lút giấu vợ để đi với những người khác giới.

Đàn ông yêu vợ nhưng vẫn ngoại tình
Đàn ông yêu vợ nhưng vẫn ngoại tình

Ngoại tình để giúp gia đình thêm hạnh phúc

Theo các nhà nghiên cứu tâm lý, hơn 55% đàn ông ngoại tình là để giúp gia đình hạnh phúc hơn. Họ hài lòng với cuộc sống hôn nhân của mình và cũng rất yêu thương vợ. Nhưng nhu cầu về sinh lý thì người vợ lại không đủ để đáp ứng được. Vì vậy, đàn ông muốn ngoại tình với phụ nữ để được thỏa mãn vấn đề sinh lý.

Không còn cảm giác với vợ

Người đàn ông cho rằng, đi ngoại tình vì không có cảm giác với vợ là chuyện khá bình thường. Vì sống với nhau lâu nên thường có mất đi cảm giác thú vị và hấp dẫn. Họ muốn tìm một điều mới mẻ hơn để thoát ra khỏi cuộc sống nhàm chán và tù túng. Đôi lúc những cuộc cãi vã hay bất đồng quan điểm làm người chồng không còn hứng thú.

 

Vì sao đàn ông ngoại tình nhưng không ly hôn vợ

Có gần 90% đàn ông yêu vợ nhưng vẫn ngoại tình và không bỏ vợ. Những lý do dưới đây sẽ giúp bạn biết được lý do tại sao.

Vì sao đàn ông ngoại tình nhưng không ly hôn

Ngoại tình để giải stress

Đàn ông họ ngoại tình đa phần là để “đổi gió”. Họ không có suy nghĩ tìm kiếm vợ mới hay thay thế người vợ của mình. Cả 2 vợ chồng hiếm khi dành thời gian riêng cho nhau. Ai cũng có công việc riêng, từ việc công ty đến việc nhà cửa, chăm sóc hay đưa đón con cái. Người vợ không còn như ngày trước luôn quấn quýt bên chồng nữa. Giờ đây, họ còn có rất nhiều việc phải lo toan trong cuộc sống.

Chính điều đó, người đàn ông mang theo suy nghĩ phải đi ngoại tình để giải tỏa stress họ. Sau đó, họ vẫn về với gia đình và không làm gánh nặng cho vợ.

>>> Tham khảo thêm: Dịch vụ thuê thám tử điều tra theo dõi ngoại tình

Vẫn yêu vợ

Khi người đàn ông chọn bạn làm vợ thì bạn đã là người mang lại cho họ cảm giác yêu thương và trân trọng nhất. Vì vậy, không bất kỳ cô gái nào có thể thay thế được những tình cảm như vậy. Ngoại tình với một cô gái trẻ trung chỉ có thể mang lại sự hứng thú, thăng hoa khi trên giường. Cuối cùng, người đàn ông vẫn rất yêu vợ dù cho họ đi ngoại tình.

Không bỏ vợ vì danh dự

Đàn ông rất coi trọng danh dự và sĩ diện của mình. Người thành công là người xây dựng được hình ảnh chuẩn mực trong mắt mọi người. Vì vậy, gia đình là một trong những yếu tố để đánh giá được người đàn ông. Để mọi người luôn tôn trọng và đảm bảo được danh dự thì họ sẽ không có ý định ly hôn với vợ.

Xem thêm: Dịch vụ thám tử tìm người qua số điện thoại

Ảnh hưởng đến vật chất và tinh thần

Như bạn biết, khi ly hôn thì vấn đề phân chia tài sản khá phức tạp. Hiện nay, theo bộ luật thì tài sản phải chia đôi. Chính điều đó, người chồng sẽ hao hụt một khoản tài sản.

Ngoài ra, vấn đề tinh thần, cả 2 bên sẽ cảm thấy đau khổ và muộn phiền. Không có cuộc chia ly nào là vui vẻ. Khi ảnh hưởng đến tinh thần thì chắc hẳn bản thân của mỗi người đều không có động lực để làm việc khác. 

Đàn ông yêu vợ nhưng vẫn ngoại tình
Đàn ông yêu vợ nhưng vẫn ngoại tình và không ly hôn

Dấu hiệu đàn ông đang ngoại tình

5 dấu hiệu dễ nhận biết khi chồng đang ngoại tình:

Việc chăn gối thay đổi: Họ cảm thấy chán nản khi ở trên giường với bạn. Hoặc không có hứng thú, cảm thấy mệt mỏi.

Không kiểm soát được cảm xúc: Nếu chồng bạn trở nên khó chịu, lúc vui lúc buồn thì bạn nên đề phòng. Họ vui vì tìm được tình yêu mới và họ buồn vì cảm thấy có lỗi với gia đình.

Không đeo nhẫn cưới: Chồng bạn bỗng nhiên không đeo nhẫn cưới nữa thì có nghĩa chồng bạn đang đi với người khác. Vì không muốn để các cô gái biết được chồng bạn đã có vợ.

Cơ thể có mùi hương lạ: Bạn có thể kiểm tra áo quần khi chồng ở ngoài về. Chắc chắn mùi hương sẽ còn lưu giữ trên áo quần nên tiếp xúc gần với người nào đó.

Đem theo bao cao su trong người: Không nên chủ quan khi thấy bao cao su để trong ví, áo, quần,… Đây cũng là dấu hiệu bạn nên chú ý.

Đàn ông yêu vợ nhưng vẫn ngoại tình
Các dấu hiệu khi đàn ông ngoại tình

Qua những nguyên nhân trên, hy vọng bạn sẽ hiểu được tại sao đàn ông yêu vợ nhưng vẫn ngoại tình. Không ai muốn chồng mình đi ngoại tình. Nhưng nếu điều đó xảy ra, 2 vợ chồng nên ngồi lại và chia sẻ với nhau để có thể hiểu đối phương hơn và tìm ra cách giải quyết hợp lý nhất.

>>> Xem thêm: 

1 Comment

  1. nguyenanh017979@gmail.com

    23 Tháng Năm, 2021 at 5:34 sáng

    Thật ra đàn ông nếu có cơ hội thì ông nào cũng có thể ngoai tinh nên trong cuộc sống có những cái biết mà cũng ko lên biết miễn sao người chồng đi nhưng đừng quá mù quáng

    Reply
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt lịch hẹn tư vấn miễn phí

    Chat zalo