Chạm vào số điện thoại để gọi Thám Tử

0828.228.078 0963.801.303

Có Nên Quay Lại Với Người Yêu Cũ Hay Dừng Lại Cho Nhau Khoảng Trời Mới

đánh giá post
đánh giá post

Nhắc đến người yêu cũ chắc hẳn ai cũng đau lòng. Người này thì dằn vặt, đau khổ sau khi chia tay. Người kia thì giấu lại nỗi đau trong lòng. Nhưng dù thế nào đi nữa, những cuộc chia tay đều đem lại sự luyến tiếc và bạn cũng muốn mất đi thứ tình cảm đẹp đẽ đó. Vì vậy, dưới đây thám tử Quốc Tín sẽ tư vấn cho bạn có nên quay lại với người yêu cũ không?

>> Tìm hiểu thêm:

Có nên quay lại với người yêu cũ không

Có hàng ngàn lý do khác nhau dẫn đến việc các cặp đôi chia tay. Có thể do hết tình cảm, lừa dối, bất đồng quan điểm,… Nhưng bất kể lý do gì đi nữa, chuyện chia tay là điều không dễ dàng. Vậy bạn đã bao giờ suy nghĩ mình có nên quay lại với người yêu cũ hay không? Dưới đây là một số câu hỏi giúp bạn trả lời được vấn đề này.

Có nên quay lại với người yêu cũ
Có nên quay lại với người yêu cũ

Bạn đang là ai trong mối quan hệ này

Trong chuyện tình yêu, đối phương xem bạn là người như thế nào? Bạn quan trọng ra sao trong cuộc sống của họ? Bạn hãy hỏi chính bản thân mình. Nếu người cũ chỉ xem bạn là người dưng, không quan tâm thì chắc hẳn bạn không quan trọng với họ. Dù bạn có quay lại với người yêu cũ, thì chắc chắn bạn cũng không có được hạnh phúc. Có người khi mất đi họ lại luyến tiếc, nhớ nhung, nhưng khi có rồi thì cảm thấy chán nản. Kiểu người này thường có tính cách muốn chinh phục. 

Ngược lại, nếu người yêu cũ xem bạn là duy nhất, là một phần quan trọng trong cuộc sống thì nên quay lại. Vì những người này họ thật sự trân trọng bạn. Tha thứ cho người yêu cũ nếu người đó mắc sai lầm. Người xem bạn là quan trọng thì không vì lý do gì mà họ không biết sửa sai.

Có nên quay lại với người yêu cũ
Bạn là ai trong mối quan hệ này

Vì sao lúc trước cả hai chia tay

Những lý do như: Bắt cá 2 tay, vũ phu hay không kiên trì, nhanh chán,… Bạn không nên quay lại với người yêu cũ bởi các lý do như thế. 

Có nên quay lại với người yêu cũ
Vì sao lúc trước cả 2 chia tay

Khi yêu nhau mà đối phương vẫn nghĩ đến cô gái khác thì đó không phải là tình yêu chân thành. Phải chăng đối phương đến với bạn chỉ là tình cảm nhất thời. Đừng để những lời hứa suông làm lay động trái tim. Vì người đau khổ vẫn sẽ là bạn nếu bạn cho họ cơ hội quay lại.

Người yêu bạn có tính vũ phu thì bạn nên tránh xa. Theo các nhà tâm lý, họ cho rằng vũ phu thường mắc một số căn bệnh tâm thần, tâm lý không ổn định. Chỉ cần bạn chấp nhận tha thứ một lần, thì đối phương vẫn tiếp tục bạo lực. 

Nhanh chán là một trong những lý bạn không nên quay lại với người yêu cũ. Họ luôn chán với những thứ dễ dàng có được và không bao giờ quý trọng nó. Đặc biệt, người đàn ông họ thường muốn tìm những thứ mới mẻ. Các chị em phụ nữ rất đau khổ khi người yêu mình nhanh chán và không trì trong chuyện tình yêu.

Ngược lại, nếu bạn và người yêu chia tay vì lý do không đáng thì nên suy nghĩ và quay lại. Đôi khi chỉ là cuộc cãi vã nhỏ mà dẫn đến chia tay là điều đáng tiếc. Vì vậy, bạn nên quay lại với người yêu trong trường hợp này.

>>Tham khảo thêm: Dịch vụ thám tử điều tra thu thập chứng cứ

 

Bạn còn yêu người ta không

Thường con gái sẽ rất đau khổ khi chia tay với người yêu. Họ cảm thấy cô đơn khi thiếu bóng dáng của đối phương và muốn quay lại với người yêu. Nhưng bạn có thật sự còn yêu họ hay không, hay chỉ vì bạn sợ cảm giác cô đơn. Vậy nên, nếu bạn hết yêu thì đừng nên quay lại. Điều này không chỉ làm bạn đau khổ thêm, mà người yêu của bạn cũng sẽ rất buồn và thất vọng.

Có nên quay lại với người yêu cũ
Bạn còn yêu người ta không

Người cũ có còn người mà bạn từng yêu

Chưa hẳn bạn muốn quay lại với người cũ và người cũ cũng muốn quay lại với bạn. Không phải ai muốn giữ được sự chung thuỷ và yêu mãi một người. Dù người cũ rất yêu bạn nhưng họ cũng phải đi tìm tình yêu mới. Vì vậy, bạn không nên suy nghĩ người yêu cũ vẫn rất yêu mình. Nếu bạn yêu người đã hết yêu bạn thì bạn sẽ rất thất vọng về tình yêu.

> Tham Khảo: Công ty Dịch Vụ Thám Tử Sài Gòn

 

Có nên quay lại với người yêu cũ
Người cũ còn yêu bạn không

Kết luận

Chia ly vốn là điều rất đau lòng khi bạn yêu thật lòng. Và rồi bạn lại cô đơn, muốn quay lại với người cũ để không còn sự đau khổ. Nhưng bạn có thật sự hạnh phúc khi lấp đầy sự cô đơn đó không? Hãy dừng lại, lắng nghe con tim để có sự lựa chọn thật sáng suốt. Khi thật sự hiểu bản thân mình muốn thì lúc này bạn sẽ có quyết định đúng đắn nhất trong tình yêu.

 

Qua những lý do “có nên quay lại với người yêu cũ không?” thám tử Quốc Tín hy vọng bạn sẽ có những lựa chọn hợp lý nhất. Và thám tử Quốc Tín mong muốn các cặp đã và đang yêu nhau sẽ trân trọng và thấu hiểu nhau nhiều hơn.

>>> Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt lịch hẹn tư vấn miễn phí





    Chat zalo