Chạm vào số điện thoại để gọi Thám Tử

0828.228.078 0963.801.303

Cách Theo Dõi Chồng Qua Điện Thoại Lựa Chọn Thông Minh Của Các Cô Vợ

4.9/5 - (100 bình chọn)
4.9/5 - (100 bình chọn)

Lâu nay, vấn đề trăng hoa của các ông chồng luôn là việc khiến các bà vợ đau đầu. Vậy thì làm thế nào để theo dõi và nắm bắt được hành tung của chồng mình đơn giản nhất. Hãy cùng tìm hiểu cách theo dõi chồng qua điện thoại dưới đây.

>>> Xem thêm:

Vì sao nên chọn cách theo dõi chồng qua điện thoại?

Trong xã hội hiện đại ngày nay, điện thoại đã trở thành một vật bất ly thân với hầu hết mọi người. Điều này cũng tạo ra một điều kiện thuận lợi cho chị em có thể theo dõi chồng mình. Dùng cách theo dõi chồng qua điện thoại sẽ giúp bạn xác định những địa điểm mà đối phương thường lui tới. Qua đó, có thể đề phòng các trường hợp ông chồng ngoại tình hoặc lừa gạt bạn. 

Cách theo dõi chồng qua điện thoại
Cách theo dõi chồng qua điện thoại

Nếu trong trường hợp chồng bạn đã có những dấu hiệu khiến bạn nghi ngờ. Bạn có thể dùng cách này để xác nhận sự thật đơn giản nhất. Theo dõi qua điện thoại còn là một cách rất kín đáo, an toàn và tiết kiệm. Đương nhiên hiệu quả mà nó mang lại cũng rất xứng đáng.

Các tính năng nổi bật của cách theo dõi chồng qua điện thoại

Điện thoại thông minh hiện nay có rất nhiều chức năng tốt phục vụ con người. Trong đó chức năng theo dõi, định vị là một trong những vũ khí mới của các bà vợ hiện đại. Cách theo dõi chồng qua điện thoại sẽ mang đến các tính năng cụ thể như:

  • Xác định chính các thời gian, địa điểm đối phương đang ở trên bản đồ. Bạn có thể dùng nó để làm bằng chứng khi đối chất.
  • Tiết kiệm công sức đi lại, thời gian và tiền bạc cho người theo dõi.
  • Đảm bảo tính bảo mật thông tin, khó bị đối phương phát hiện.
  • Có thể kết nối và điều khiển từ xa bằng điện thoại.
  • Phòng tránh tình trạng bị mất cắp.

Theo dõi tin nhắn trên iphone

Đầu tiên, bạn hãy đăng nhập tài khoản icloud của mình vào Imess của điện thoại chồng. Sau đó, vào Cài đặt > Tin nhắn. Trong này sẽ có mục Gửi và Nhận, ấn vào đây thì sẽ thấy các tài khoản sẵn có trên máy.  Lúc này chỉ cần thêm email tài khoản icloud của mình vào.

Tiếp tục thực hiện thao tác tương tự trên điện thoại của bạn. Khi đăng nhập xong, số điện thoại của chồng bạn sẽ hiện lên, đánh dấu tích vào đó là hoàn thành cài đặt. Mọi tin nhắn từ máy của chồng bạn đều sẽ hiển thị trên điện thoại của bạn và ngược lại. Để tránh tình trạng tin nhắn của bạn cũng hiển thị trên máy kia, hãy rút sim ra khi cần đọc tin nhắn.

Cách theo dõi chồng qua điện thoại
Theo dõi tin nhắn trên Iphone

Lưu ý là để tránh việc chồng bạn có thể xóa tài khoản bạn đã đặt, hãy vào Cài đặt > Giới hạn > Bật giới hạn. Bạn nhấn chọn tài khoản của mình và tích vào ô “ Không cho phép thay đổi”. Hãy nhớ thật kỹ mật khẩu tài khoản đó trước khi cài đặt. 

Theo dõi tin nhắn trên Android

Theo dõi tin nhắn trên Android sẽ được thực hiện thông qua phần mềm đồng bộ trên gmail. Bạn phải sử dụng máy tính để có thể theo dõi được tin nhắn. Các bước để cài đặt cụ thể như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Mightytext về máy điện thoại của chồng bạn.

Bước 2: Mở ứng dụng, chọn Complete setup và đồng ý cấp quyền cho ứng dụng.

Sau bước trên, MightyText sẽ cung cấp địa chỉ cho bạn truy cập.

Bước 3: Mở máy tính của mình ra, vào địa chỉ mà phần mềm đã cho ở bước trên. Sau khi xác nhận thì việc đồng bộ đã sẵn sàng từ điện thoại đến máy tính.

Sau đó để xem tin nhắn của chồng, bạn chỉ việc vào địa chỉ mightytext.net/app, đăng nhập bằng email đã đăng ký.

Cách theo dõi chồng qua điện thoại
Cách theo dõi chồng qua điện thoại

Theo dõi chồng qua số điện thoại Viettel

Bạn cần tải ứng dụng My Viettel về máy. Sau đó đăng nhập bằng số điện thoại của chồng vào. Ứng dụng sẽ liệt kê ra được thuê bao đó nhắn tin với số điện thoại nào, thời gian nào, và hiển thị ra 1 phần tin nhắn. 

Tuy nhiên khi đăng nhập, cài pass thì nó sẽ nhắn 1 mã pin về số điện thoại của chồng bạn. Lời khuyên cho bạn là nên thực hiện bước này khi có điện thoại chồng bạn trong tay. Sau khi nhận được mã pin thì xóa tin nhắn đi.

Để tìm hiểu chi tiết cách định vị số điện thoại của người khác bạn cần có kiến thức tổng hợp nên hay chịu khó tìm kiếm. Bạn có thể quay về phần trang chủ và đọc bài chi tiết hơn tại phần dịch vụ.

Cách theo dõi chồng qua điện thoại
Ứng dụng tiện lợi của My Viettel

>>> Tìm hiểu thêm: Chồng ngoại tình có nên ly hôn không? Đâu là cách giải quyết

Theo dõi chồng bằng Find My Iphone

Để thực hiện được cách này thì bạn cần có được tài khoản Icloud của chồng sau đó đăng nhập vào máy của bạn. Sau đó bật tính năng này bằng cách vào Cài đặt > Icloud > Tìm Iphone > Bật. Tiếp tục đăng nhập vào ứng dụng Find my phone trong máy. Hệ thống sẽ quét các thiết bị sử dụng tài khoản này. Nếu có kết nối mạng thì nó sẽ thông báo vị trí hiện tại của điện thoại chồng bạn.

Cách theo dõi chồng qua điện thoại
Ứng dụng định vị Find My Phone

Theo dõi bằng điện thoại “cục gạch”

Không ít các ông chồng hiện đang sử dụng điện thoại “cục gạch”. Lúc này, chị em có thể nghĩ ngay đến cách cài thiết bị định vị trên xe. Thiết bị này hiện nay rất phổ biến, bạn có thể mang xe ra cửa hàng lắp đặt hoặc tự làm ở nhà. Thiết bị nên được gắn ở những vị trí kín đáo, tránh nơi có nhiệt độ và độ ẩm cao. 

Sau khi lắp đặt xong hãy tiến hành kết nối với điện thoại của bạn. Tải phần mềm định vị mà đơn vị bán thiết bị theo dõi cung cấp cho bạn về máy và đăng nhập vào đó. Với phần mềm này bạn có thể theo dõi vị trí xe của chồng ở bất cứ đâu. 

Cách theo dõi chồng qua điện thoại
Thiết bị theo dõi vị trí trên xe

Cài đặt keylog và chụp màn hình tự động

Keylog là phần mềm giúp ghi lại các thao tác phím, chụp màn hình và gửi về gmail. Để cài đặt đầu tiên bạn cần tải phần mềm Cydia, có biểu tượng màu cam. Sau khi hoàn tất, bạn vào Cydia, tìm ikeyloger, xác nhận và cài vào máy. Bây giờ ikeyloger đã được cài đặt rồi, nhưng không hiện ra vì đang chạy ẩn. Để vào trong bảng điều khiển phần mềm thì các bạn bật Safari lên, sau đó truy cập trang http://localhost:8888.

Để phần mềm tự chụp ảnh màn hình và gửi về email thì bạn vào phần Screenshots, tiến hành cài đặt. Sau khoảng 5-10 phút, phần mềm chụp và gửi ảnh vào email của bạn. 

=> Chú ý: Các bạn hãy đọc và tự làm theo, chúng tôi không tư vấn hướng dẫn trực tiếp cho khách chưa làm dịch vụ điều tra theo dõi trước đó.

Tất cả các phương pháp trên chỉ là giải pháp tạm thời hiệu quả dứt điểm không cao. Để giải quyết triệt để vấn đề và nắm bắt được chồng ngoại tình với ai, ở đâu… hãy nhắn tin gọi điện tới hotline của công ty thám tử Quốc Tín để được tư vấn về dịch vụ thuê thám tử điều tra theo dõi ngoại tình.

Với những công cụ trên đây, hy vọng bạn đã tìm được cho mình cách theo dõi chồng qua điện thoại. Trước khi sử dụng đến, bạn hãy cân nhắc thật kỹ tình huống hiện tại của mình. Hãy sử dụng công nghệ thật thông minh và hiệu quả nhé!

>>> Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt lịch hẹn tư vấn miễn phí

    Chat zalo