Chạm vào số điện thoại để gọi Thám Tử

0828.228.078 0963.801.303

Gợi Ý Những Cách Quay Lại Với Người Yêu Cũ Bạn Nên Thử Một Lần

đánh giá post
đánh giá post

Rất nhiều người sau khi chia tay thường hối hận và muốn quay lại với người yêu cũ. Thế nhưng, để làm được điều đó không hề đơn giản. Bài viết này của thám tử Quốc Tín sẽ bật mí cho bạn 7 cách để quay lại với người yêu cũ. Hãy xem thử cách nào phù hợp với bạn và thực hiện ngay nhé! 

>>> Xem thêm:

Cách 1: Cho cả 2 một khoảng thời gian để nhìn nhận lại

Lý do dẫn đến chia tay của các cặp đôi vô cùng nhiều, có thể là do lỗi của 1 hoặc cả 2 người. Những mâu thuẫn, cãi vã xảy ra trước đó thường sẽ dồn nén lại dẫn đến việc chấm dứt. Người xưa thường nói “nóng giận mất khôn”. Thông thường, lời đề nghị chia tay sẽ nói ra khi đang nóng giận. Lúc này, thời gian chính là phương thuốc tốt nhất để cứu chữa mối quan hệ đó. 

Hai bạn dành cho nhau một khoảng thời gian để bình tĩnh và suy nghĩ lại các vấn đề. Khoảng thời gian đó sẽ giúp các bạn nhận ra được lỗi của mình ở đâu. Bạn sẽ nhận ra được tầm quan trọng của người ấy với mình như thế nào. Sau khi suy nghĩ và bình tĩnh lại thì hãy chủ động hoặc bật đèn xanh để đối phương biết ý định của bạn nhé.

Cách quay lại với người yêu cũ
Cách quay lại với người yêu cũ

Cách 2: Hoàn thành những việc bạn muốn làm

Không ít người khi bước vào mối quan hệ yêu đương sẽ bị hạn chế những sở thích cá nhân của mình. Có thể bạn cho rằng mình bị gò bó trong khuôn khổ của đối phương. Cũng có thể bạn sẽ có suy nghĩ rằng người ấy ích kỷ và mình phải chịu thiệt thòi. Đó cũng là những nguyên nhân gây ra rạn nứt tình cảm.

Xem thêm: Dịch vụ thuê thám tử điều tra theo dõi ngoại tình

Vậy thì lúc này, hãy nghĩ xem điều gì bạn muốn thực hiện bấy lâu nhưng chưa làm được. Hay điều gì bạn muốn làm cho người ấy nhưng chỉ mới hứa hẹn. Hãy liệt kê ra một danh sách cụ thể và bắt đầu với những điều đơn giản nhất. Chắc rằng, khi bạn làm những điều mà mình yêu thích thì hình ảnh của đối phương sẽ luôn ở bên bạn. Khi đó, bạn sẽ nhận ra tình cảm của mình đối với người ấy ra sao. 

Cách 3: Sửa những sai lầm đã mắc phải trong quá khứ

Mỗi người trong chúng ta dù ít dù nhiều ai cũng đều có những sai lầm. Và sai lầm đó trong tình yêu giống như một lưỡi dao sắc nhọn đầy nguy hiểm. Có thể bạn vô tâm, bạn nói dối hay thậm chí là ngoại tình. Đó đều là những vết thương để lại cho đối phương dù có thể họ đã tha thứ cho bạn. 

Nếu bạn đã mắc sai lầm dẫn đến chia tay thì cách để quay lại với người yêu cũ chỉ có thể là sửa chữa chúng. Dành thời gian để nhìn nhận lại những sai lầm bạn đã mắc phải. Sau đó sửa đổi và hoàn thiện bản thân. Đó chính là cách duy nhất để thể hiện tâm ý của bạn với đối phương.

Cách 4: Chủ động liên hệ để thăm dò thái độ của họ

Những cuộc chia tay hầu như đều bắt nguồn từ giận dỗi, đặc biệt là đối với các nàng. Hãy thử chủ động liên hệ với đối phương thăm dò thái độ như thế nào. Biết đâu người ta cũng đang rất mong ngóng bạn dù bên ngoài còn thể hiện sự giận dỗi. Chủ động xuống nước trước chính là các đơn giản nhất để bạn cứu vãn mối quan hệ với đối phương.

Cách quay lại với người yêu cũ
Chủ động luôn là cách tốt để níu kéo mối quan hệ

Cách 5: Thay đổi cái nhìn của họ về bạn

Những cặp đôi bên nhau suốt một thời gian dài thường sẽ nảy sinh sự nhàm chán. Những thói quen cứ lặp đi lặp lại khiến cho mối quan hệ của bạn dần nhạt đi. Khi đó, đối phương thường sẽ chọn cách dừng lại để cả hai được vui vẻ hơn. Thế nhưng nếu bạn vẫn còn tình cảm với họ, hãy thử thay đổi bản thân mình.

Từ ngoại hình, tính cách đến sở thích,… hãy cải thiện những khuyết điểm và hoàn thiện mình hơn. Bên cạnh đó, các bạn có thể trau chuốt lại bản thân một tí, tìm thêm cho mình những thú vui khác. Một khi bạn cảm thấy bản thân mình không còn nhàm chán thì chắc hẳn đối phương sẽ có cái nhìn khác về bạn.

>>> Xem thêm: Chồng ngoại tình vợ nên làm gì? Cách hành xử thông minh nhất

Cách 6: Tạo những bất ngờ lãng mạn

Bao lâu rồi bạn chưa dành cho người yêu mình những điều lãng mạn bất ngờ? Nếu thực sự đã rất lâu rồi thì lý do bạn chia tay rất có thể là vì điều đó. Tình cảm là thứ luôn cần hâm nóng và mới mẻ. Và những điều lãng mạn chính là một phương thuốc tốt có thể cứu chữa những rạn nứt.

Bạn đừng nên cho rằng đó là những điều sến súa không cần thiết. Hãy quan sát một chút, suy nghĩ một chút xem đối phương thích gì, mong muốn điều gì. Sau đó, dành cho họ một điều bất ngờ nào đó đầy lãng mạn. Có thể cùng nhau đi xem phim, đi du lịch, hát một ca khúc nơi đông người hay chỉ đơn giản là một bó hoa cho đối phương. Chắc rằng, người ấy sẽ ngủi lòng và cảm thấy thực sự hạnh phúc.

Cách quay lại với người yêu cũ
Tạo những bất ngờ lãng mạn

Cách 7: Chọn thời điểm để tỏ tình

Một lời tỏ tình thật chân thành chính là món quà lớn dành cho đối phương nếu hai bạn chia tay mà vẫn còn tình cảm. Bạn có thể thực hiện những cách trên trước để xem thái độ của người ấy. Nếu bạn cảm nhận được họ vẫn còn tình cảm với bạn thì hãy chuẩn bị ngay một lời tỏ tình. 

Thế nhưng, đừng quá vội vàng nói ra, nó sẽ làm cho đối phương nghi ngờ và bất an. Hãy chọn một thời điểm chín muồi, lúc họ đã hoàn toàn sẵn sàng quay lại với bạn. Lúc đó, xác suất thành công sẽ rất cao.

Cách quay lại với người yêu cũ
Chuẩn bị thật chu đáo cho lời tỏ tình

Khi đã thành công thì đừng bao giờ làm họ thất vọng

Rất ít người sẽ đọc một cuốn sách hai lần. Và nếu có hẳn là cuốn sách đó phải thực sự giá trị. Nếu bạn đã may mắn quay lại với người yêu cũ thì hay thật trân trọng người đó. Dù họ đã tha thứ cho bạn nhưng vết nứt đó mãi vẫn sẽ còn và giống như quả bom nổ chậm. Tha thứ không phải là điều ai cũng làm được, hãy giữ chặt tình cảm đó và đừng làm họ thất vọng nhé! Nếu vậy, có thể bạn sẽ mãi mãi không níu kéo được mối quan hệ này.

Đến đây thì chắc hẳn rằng bạn đã tìm được cách quay lại với người yêu cũ phù hợp cho mình. Nếu bạn vẫn còn tình cảm với người đó, đừng ngần ngại thử ngay để níu họ lại. Và nếu thành công thì hãy nhớ trân trọng những điều hiện tại bạn đang có nhé!

>>> Tìm hiểu ngay: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch hẹn tư vấn miễn phí

    Chat zalo