Chạm vào số điện thoại để gọi Thám Tử

0828.228.078 0963.801.303

Các Cách Theo Dõi Chồng Ngoại Tình Kín Đáo Mà Chị Em Nên Biết

đánh giá post
đánh giá post

Ngoại tình là vấn đề khá nhạy cảm và có tác hại rất lớn đối với các gia đình. Ngoại tình không chỉ ảnh hưởng đến con cái, mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý và tiền bạc. Vì vậy, dưới đây thám tử Quốc Tín muốn chia sẻ cho chị em phụ nữ các cách theo dõi chồng ngoại tình kín đáo và hiệu quả.

>>> Xem thêm:

Thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình

Có khá nhiều phương pháp theo dõi chồng ngoại tình nhưng thuê thám tử là phương pháp hiệu quả và kín đáo nhất. 

Các cách theo dõi chồng ngoại tình
Thuê thám tử theo dõi chồng

Việc thuê thám tử sẽ đảm bảo được các bảo mật, thông tin và hợp pháp luật. Ngoài ra, thám tử sẽ giúp bạn có được thông tin đầy đủ, khách quan và chính xác. Nhưng phương pháp này khá tốn kém chi phí, vì vậy nếu bạn có thu nhập thấp thì nên cân nhắc. 

Các thám tử được đào tạo chuyên nghiệp. Do đó, họ sẽ có các phương án theo dõi, thu thập những bằng chứng ngoại tình tốt nhất. Nếu người thám tử bắt gặp chồng bạn đang ngoại tình thì lập tức thông báo cho bạn đến ngay để giải quyết.

Thám tử sẽ cung cấp cho bạn những video clip, hình ảnh có chất lượng cao về đối tượng đang theo dõi. Việc này giúp bạn có được bằng chứng khi ra toà. Trường hợp bạn đang có con, thì đây là bằng chứng có hiệu lực nhất giúp bạn có quyền nuôi con.

>> Tham khảo thêm: Bảng Giá Thuê Thám Tử

Sử dụng thiết bị định vị chuyên dụng

Thiết bị định vị chuyên dụng GPS là cách khá đơn giả để theo dõi chồng. Thiết bị GPS bạn có gắn vào bất kỳ ở đâu như xe máy, ô tô,…

Các cách theo dõi chồng ngoại tình
Sử dụng định vị để theo dõi chồng

Ưu điểm của GPS không chỉ theo dõi chồng ngoại tình, mà còn có khả năng báo hiệu khi tài sản bị đánh cắp. 

Thiết bị theo dõi xe máy là phương pháp tương đối thuận lợi và dễ dàng. Nó giúp bạn biết vị trí chồng bạn đến hay đang di chuyển ở đâu. Không chỉ vậy, thiết bị định vị này còn cho bạn biết thông tin về vận tốc di chuyển bao nhiêu, dừng bao lâu, xem lại lịch sử trong 90 ngày….

Kinh nghiệm theo dõi chồng ngoại tình khi sử dụng thiết bị định vị:

  • Nên chọn loại thiết bị có kích thước nhỏ gọn, để tránh bị phát hiện.
  • Thiết bị có chất lượng tốt.
  • Độ bền cao.
  • An toàn khi sử dụng.
  • Phần mềm dễ sử dụng, định vị chính xác và cụ thể.

Các cách theo dõi chồng ngoại tình bằng phần mềm điện thoại

Sử dụng phần mềm điện thoại là cách mà ai cũng có thể dùng. Phương pháp này rất dễ sử dụng và không tốn kém chi phí. Phần mềm điện thoại giúp bạn thu thập thông tin một cách nhanh chóng và đầy đủ. Hiện nay, có khá nhiều chị em phụ nữ sử dụng cách này để theo dõi chồng hay bạn trai.

Các cách theo dõi chồng ngoại tình
Sử dụng phần mềm điện thoại để theo dõi chồng

Tuy nhiên, nhược điểm của việc sử dụng phần mềm điện thoại là bạn không thể đem ra Tòa án để làm bằng chứng. Đây được xem là một trong những việc làm vi phạm pháp luật. Bạn có thể bị truy tố về vấn đề xâm phạm quyền riêng tư của người khác. Vì vậy, khi sử dụng phần mềm điện thoại để theo dõi chồng ngoại tình bạn nên cân nhắc kỹ. Nó có thể gây ra những tác hại và hệ luỵ cho bạn.

Luật pháp Việt Nam hiện nay đã cấm sử dụng phần mềm theo dõi chồng. Nếu bị phát hiện, bạn sẽ bị phạt hành chính và phạt từ 2 năm trở lên. Đặc biệt, đối với các thông tin quan trọng, có giá trị bị lộ ra ngoài thì ảnh hưởng sẽ rất nghiêm trọng.

 

Thuê xe ôm theo dõi chồng

Sử dụng xe ôm để theo dõi khá phổ biến. Nhưng bạn cũng nên chọn người xe ôm đã có kinh nghiệm trong việc theo dõi. Vì nếu không có kinh nghiệm sẽ dễ bị người khác phát hiện. Ngoài ra, bạn cũng nên thuê người có đạo đức tốt, để tránh tình trạng chiếm đoạt tài sản và rò rỉ thông tin. Thêm vào đó, bạn cần tham khảo chi phí trước khi thuê. Phương án thuê xe ôm để theo dõi chồng khá an toàn và thuận tiện.

Các cách theo dõi chồng ngoại tình
Thuê xe ôm theo dõi chồng

Thăm dò từ đồng nghiệp lịch trình của chồng

Nếu bạn không muốn tốn kém chi phí, thì tự mình theo dõi là phương án khả thi nhất. Bạn có thể thăm dò từ đồng nghiệp hay bạn bè về lịch trình của chồng bạn. Thăm dò chồng bạn đi công tác với ai, trong bao lâu, lịch trình hằng ngày như thế nào… Ngoài ra, bạn có thể hỏi bạn bè xung quanh chồng mình về việc đi chơi bên ngoài. Từ đó, bạn sẽ nắm được thông tin các đối tượng thường xuyên đi với chồng. Qua một số thông tin đó, bạn sẽ dễ dàng theo dõi được chồng mình hơn và có bằng chứng cụ thể. 

Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý trong việc tự theo dõi. Vì các đồng nghiệp có thể kể lại cho chồng bạn và điều này sẽ gây ảnh hưởng đến bạn. Bạn nên thăm dò những đồng nghiệp mà bạn có thể tin tưởng nhất.

Các cách theo dõi chồng ngoại tình
Tự theo dõi chồng

Xem Ngay: Dịch vụ thuê thám tử điều tra theo dõi ngoại tình

Ngoại tình là điều không ai mong muốn khi xảy xa trong chính gia đình của mình. Nhưng nếu xảy ra thì 5 cách theo dõi chồng ngoại tình được chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn thu thập được chứng cứ khi ra Tòa án. Thám tử Quốc Tín vẫn luôn mong muốn gia đình bạn sẽ tìm được cách giải quyết nhẹ nhàng và hợp lý nhất.

>>> Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt lịch hẹn tư vấn miễn phí

    Chat zalo