Chạm vào số điện thoại để gọi Thám Tử

0828.228.078 0963.801.303

Thuê Thám Tử Mất Bao Nhiêu Tiền | Giá Thuê Thám Tử | Chi Phí

5/5 - (1314 bình chọn)
5/5 - (1314 bình chọn)

Hiện nay, nhu cầu thuê thám tử theo dõi và các nhu cầu thuê thám tử khác ngày một gia tăng. Bạn đang băn khoăn không biết bảng giá chi phí thuê dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ra sao? Thuê thám tử mất bao nhiêu tiền? Hãy cùng Quốc Tín tìm hiểu thêm về vấn đề này. Từ đó giải quyết mọi thắc mắc cũng như nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử của bạn.

1. Bảng giá chi phí thuê thám tử theo dõi

Khi thuê thám tử, vấn đề ngoại tình đang được rất nhiều gia đình và nhất các chị em quan tâm . Bên cạnh đó là các câu hỏi liên quan đến giá thuê dịch vụ theo dõi ngoại tình sẽ như thế nào?

gia-thue-tham-tu-theo-doi-chong-co-dat-khong

Giá thuê thám tử theo dõi có đắt không?

Như thám tử Quốc Tín khảo sát và đánh giá trên thị trường thám tử chuyên nghiệp từ trước đến nay. Thông thường tại tất cả các công ty thám tử sẽ có 2 mức giá thám tử theo dõi. Và nó dành cho 2 khu vực khác nhau là khu vực nội thành và khu vực ngoại thành.

Khu vực nội thành bao gồm: Tp.Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh( Sài Gòn, HCM ), Đà Nẵng và thành phố Hải Phòng.

Khu vực ngoại thành sẽ gồm:

 • Các tỉnh miền Bắc như: Hòa Bình, Sơn La, Điện Biện, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Cạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.
 • Các tỉnh miền Trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên- Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng.
 • Các tỉnh khu vực miền nam: Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ,  Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long.

Giá thuê thám tử  theo dõi theo ngày:

 • Tại khu vực Nội Thành giá chi phí thuê thám tử theo dõi sẽ giao động từ 800.000đ đến 1.500.000đ/ ngày làm việc thám tử.
 • Khu vực ngoại thành sẽ giá thám tử sẽ từ 1.400.000đ đến 2.000.000đ/ ngày.
 • Ngoài ra, nếu xét thấy tình trạng thực tiễn khó khăn trong quá trình theo dõi sẽ có thể tổ chức tăng cường thêm để đảm bảo việc theo dõi giám sát đạt hiệu quả cao nhất. Chi phí phát sinh này sẽ được thông báo trước cho khách hàng và cần có sự đồng ý từ bên phía khách hàng.

> Liên Hện Ngay : Thuê người theo dõi zalo/hotline trên website.

Chi phí thuê thám tử có hợp đồng theo gói:

Gói Giá thám tử Nội Thành Giá thám tử Ngoại Thành
07 ngày

Từ 6 triệu 

9 triệu 500

15 ngày

12 triệu 500

21 triệu
30 ngày

24 triệu

39 triệu

Xem thêm:

Giá trọn gói đến khi có kết quả theo dõi: Từ 20.000.000đ với khu vực nội thành và 30 triệu ở ngoại thành.

Thông thường, trong thực tiễn thì giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình sẽ giao động từ khoảng 7 đến 15 ngày là có kết quả chính xác nhất. Độ tuổi phù hợp với các gói thám tử theo dõi này sẽ từ 25 đến 55 tuổi.

Từ khoảng tầm 60 tuổi trở lên, do vấn đề sinh lý nên sẽ không thường xuyên gặp gỡ ngoại tình như độ tuổi từ 25 đến 55. Tổng hợp điều tra thông thường cho thấy độ tuổi này sẽ mất trung bình từ 20 ngày trở lên để theo dõi điều tra có kết quả chính xác.

Một ngày làm việc theo dõi giám sát của thám tử sẽ khoảng 12 tiếng liên tục. Phù hợp với quá trình đi lại làm việc thông thường của một người bình phường, đó là đối tượng được theo dõi.

Quá 12 giờ làm việc thám tử, chi phí phát sinh sẽ được tính giá 100.000đ/giờ. Thám tử cần có sự đồng ý của khách hàng trước khi bắt đầu tiến hành theo dõi thêm và thông báo cho khách hàng khoản phí này.

Xem thêm: Cách điều tra thông tin số điện thoại

2. Bảng giá chi phí thuê dịch vụ thám tử cơ bản khác hiện nay

gia-chi-phi-thue-tham-tu-hien-nay

Giá chi phí thuê thám tử hiện nay như thế nào?

Bảng giá chi phí thuê dịch vụ thám tử cơ bản sẽ bao gồm những thông tin sau đây.

 • Giá chi phí thuê thám tử theo dõi cá nhân, tổ chức theo yêu cầu: Giống với giá theo dõi .
 
Bảng dịch vụ thám tử cơ bản Giá thám tử
Lấy mẫu và xác minh ADN Chỉ từ 8 triệu
Điều tra thông tin cá nhân Chỉ từ 3 triệu
Xác minh điều tra qua số điện thoại… Chỉ từ 3 triệu
Tìm người bỏ trốn, mất tích Chỉ từ 6 triệu
Điều tra zalo, facebook… Chỉ từ 3 triệu
Thám tử vệ sĩ bí mật Từ 24 triệu/ tháng


3. Cam kết về dịch vụ và giá thuê thám tử theo dõi tại Quốc Tín

Công ty dịch vụ thám tử Quốc Tín là một công ty dịch vụ thám tử hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trên khắp các tỉnh thành. Sử dụng công nghệ cao trong quá trình điều tra theo dõi nên chi phí thuê dịch vụ thám tử sẽ được tối ưu thấp nhất. Mọi thông tin khách hàng sẽ được chính sách bảo mật bảo vệ tuyệt đối.

Xem thêm: Dịch vụ thám tử tìm người qua số điện thoại

gia-thue-dich-vu-tham-tu-tai-quoc-tin

Thuê dịch vụ thám tử tại Quốc Tín tối ưu nhất

 • Được cam kết bằng hợp đồng, đảm bảo quyền lợi hợp pháp của bạn.
 • Bạn sẽ được tư vấn miễn phí cách giải quyết vấn đề sao cho hiệu quả nhất mà lại tiết kiệm chi phí.
 • Thông tin hoàn toàn chính xác, có hình ảnh video xác thực. Được hoàn tiền 100% nếu thông tin sai hoặc không hài lòng với kết quả điều tra.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về bảng giá thuê thám tử theo dõi , chi phí dịch vụ thám tử cho trường hợp của mình. Hãy gọi ngay để được giải đáp tốt nhất, chính xác nhất. Tư vấn hướng giải quyết và thắc mắc miễn phí 100%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt lịch hẹn tư vấn miễn phí

  Chat zalo